Khởi công xây dựng Nhà máy Thực phẩm Ánh Hồng
Sáng ngày 20/1, Công ty TNHH Thực phẩm Ánh Hồng đã phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng A.Q.A (AQA Construction), tổ chức Lễ Động thổ khởi công công trình Nhà máy Thực phẩm Ánh Hồng, tại KCN Việt Nam - Singapore (Vship I).
Dự án nhà máy Thực phẩm Ánh Hồng với công suất 16.500 tấn sản phẩm/năm, được xây dựng với tổng vốn đầu tư hơn 65 tỷ trên tổng quy mô diện tích 01hecta (9999.9m2), với các hạng mục công trình như: Khối văn phòng sản xuất; Khu động lực; Nhà xe; Nhà Bảo vệ 1,2; Nhà xử lý rác; Nhà thiết bị xử lý rác. Dự án sau khi hoàn thành sẽ tạo nguồn lực phát triển kinh tế xã hội tại địa phương, đáp ứng yêu cầu phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu trong giai đoạn 2018 – 2022 và những năm tiếp theo của Công ty, đồng thời góp phần giải quyết được nhu cầu việc làm cho công nhân, người dân tại địa phương.
Ông Nguyễn Ngọc Hân - Giám đốc Phát triển Sản xuất Công ty Ánh Hồng cho biết: “Việc xây dựng nhà máy thực phẩm Ánh Hồng nằm trong mục tiêu phát triển công ty trong giai đoạn 2018 – 2022, đưa Ánh Hồng trở thàng công ty hàng đầu trong sản xuất và phân phối bánh Flan và các thực phẩm tiêu dùng nhanh khác nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm thơm ngon, dinh dưỡng, thú vị, và đảm bảo chất lượng cũng như các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm”.
Đại diện nhà thầu thi công, ông Ngô Quốc Vinh – Giám đốc AQA Construction khẳng định, với kinh nghiệm thi công nhiều dự án quan trọng, AQA luôn coi trọng chữ tín, thực hiện đúng cam kết với khách hàng và đối tác. “Từ năm 2007, AQA đã hợp tác với Công ty xây dựng hàng đầu Nhật Bản như TaiSei, Obayashi... tham gia xây dựng những công trình yêu cầu cao về an toàn, chất lượng, tiến độ như Nhà máy Intel, Nhà máy ShiSeido, Nhà máy bia Sapporo, Nhà máy Tiger, Nhà máy Takado, Cảng Quốc tế Cái Mép…” ông Vinh cho biết thêm.