>> Hệ sinh thái chống giả của Vina CHG: Giải pháp chống hàng giả toàn diện

Trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế giấy và bao bì Việt Nam - VPPE 2024 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế WTC Expo, tỉnh Bình Dương, Hiệp hội Bao bì Việt Nam (Vinpas) đã tổ chức Lễ vinh danh các bao bì đạt Giải thưởng bao bì Việt Nam 2024. Công ty Cổ phần Phát triển Khoa học Công nghệ Vi Na (Vina CHG) vinh dự nhận giải thưởng “Bao bì sáng tạo” tại Lễ vinh danh các bao bì đạt Giải thưởng bao bì Việt Nam 2024.

Giải thưởng nhằm biểu dương các bao bì xuất sắc, góp phần đề cao, tôn vinh vai trò của công nghiệp bao bì trong nền kinh tế Việt Nam, qua đó khuyến khích ý tưởng sáng tạ,o bao bì hữu dụng, thân thiện với môi trường,…

Giải thưởng được phát động từ ngày 10/10/2023 - 31/3/2024. Trên cơ sở bình chọn của Hội đồng giám khảo, Ủy ban Giải thưởng của Vinpas đã vinh danh 3 giải xuất sắc, 3 giải chính, 14 giải chuyên đề (03 giải “Bao bì có công nghệ phù hợp, 03 giải “Bao bì có thiết kế ấn tượng, 03 giải “Bao bì sáng tạo”, 05 giải “Bao bì bền vững”).

Ông Nguyễn Viết Hồng - Tổng Giám đốc Vina CHG nhận giải thưởng “Bao bì sáng tạo” cho sản phẩm “Hộp đựng thực phẩm bảo vệ sức khỏe DR Caci”.

Ông Nguyễn Viết Hồng - Tổng Giám đốc Vina CHG nhận giải thưởng “Bao bì sáng tạo” cho sản phẩm “Hộp đựng thực phẩm bảo vệ sức khỏe DR Caci”.

Giải thưởng "Bao bì sáng tạo" được trao tặng cho sản phẩm “Hộp đựng thực phẩm bảo vệ sức khỏe DR Caci” của Vina CHG. Điểm sáng tạo chính là sản phẩm được tích hợp thêm công nghệ chống giả độc quyền của Vina CHG. Việc ứng dụng dụng công nghệ này trên bao bì giúp doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu chống hàng giả, chống sao chép, là cơ sở cho doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước nhận diện phân biệt hàng giả, hỗ trợ công tác phát hiện, điều tra xử lý hàng giả nhanh chóng, hướng đến bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng khi mua, bảo vệ toàn diện cho doanh nghiệp, tăng cường nhận diện thương hiệu đến người tiêu dùng, tiết kiệm nhân công và chi phí.

>> Vina CHG được vinh danh Doanh nghiệp Xanh TP HCM năm 2023

Nhờ thiết kế đẹp, thẩm mỹ cao và sử dụng chất liệu thân thiện môi trường, công nghệ in màu chất lượng cao, sắc nét, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và tích hợp công nghệ chống giả độc quyền của Vina CHG, "Hộp đựng thực phẩm bảo vệ sức khỏe DR Caci” của Vina CHG đã gây ấn tượng mạnh mẽ với Hội đồng giám khảo và được đánh giá cao về tính sáng tạo, đặc tính chống hàng giả, tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm “Hộp đựng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dr Caci” do Vina CHG sản xuất ứng dụng công nghệ chống giả đạt giải “Bao bì sáng tạo”

Sản phẩm “Hộp đựng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dr Caci” do Vina CHG sản xuất ứng dụng công nghệ chống giả đạt giải “Bao bì sáng tạo”

Chia sẻ về giải thưởng, ông Nguyễn Viết Hồng - Tổng Giám đốc Vina CHG cho biết  "Vina CHG vinh dự khi nhận được giải thưởng “Bao bì sáng tạo” danh giá này, giải thưởng là sự khẳng định cho cam kết trong việc phát triển các giải pháp bao bì sáng tạo và bền vững, đặc biệt có tích hợp các công nghệ chống giả độc quyền của Vina CHG. Vina CHG sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ doanh nghiệp, người tiêu dùng và thúc đẩy phát triển ngành bao bì Việt Nam. Đặc biệt, là nhà cung cấp các giải pháp chống hàng giả toàn diện, thông minh với hơn 15 năm kinh nghiệm, Vina CHG với hệ sinh thái chống giả, giúp doanh nghiệp, người tiêu dùng và cả cơ quan quản lý Nhà nước có thêm nhiều giải pháp, công cụ để phòng chống hàng giả và bảo vệ tài sản thương hiệu của doanh nghiệp."

Giải thưởng Bao bì Việt Nam 2024 là sự kiện uy tín trong ngành, được Hiệp hội Bao bì Việt Nam tổ chức 02 năm 01 lần với sự bình chọn nghiêm ngặt từ Hội đồng giám khảo đến từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực in ấn, sản xuất bao bì tại Việt Nam và bình chọn trực tuyến của người tiêu dùng, thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp sản xuất bao bì hàng đầu Việt Nam.