5 con vật là 'đệ tử' của Thần Tài, mang may mắn, gọi tài lộc về nhà

Diendandoanhnghiep.vn Những con vật này sẽ mang lại may mắn, điềm lành cho gia chủ.

Chó

Chó luôn đúng đầu trong danh sách những con vật may mắn mang điềm lành nên nuôi trong nhàMạng Tuất thuộc hành Thổ, đất khô, có Hỏa, có Kim, dương tính rất mạnh. Loài vật này rất hợp với người thuộc mạng Mộc do Mộc thắng Thổ. 

Người tuổi Mão và Dần nên nuôi chó trong nhà. Còn người sinh năm Tý, Hợi nên tránh nuôi con vật này.

Dân gian còn có câu "chó chạy đến nhà thì sang", nếu thấy một con chó lạ xuất hiện trong nhà, đó có thể là dấu hiệu của tin vui. 

Mèo

Mèo cũng là con vật được nhiều gia đình lựa chọn nuôi trong nhà, nhiều khi với mục đích để bắt chuột. Trong ngũ hành, mèo thuộc mạng Mộc. 

Người tuổi Thân, Dậu (mệnh Kim) rất hợp nuôi mèo vì Kim thắng Mộc dễ thức đẩy vận trình thăng tiến. Người tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi nên tránh nuôi mèo.

Nếu thấy mèo vàng chạy vào nhà, bạn không nên xua đuổi chúng bởi đây là dấu hiệu cho thấy điềm lành, may mắn sắp đến. 

Rùa

Rùa sống ở cả dưới nước và trên cạn. Rùa thuộc hành Hỏa, là âm Hỏa trong đó có dương Thổ. Nuôi rùa mang lại nhiều ý nghĩa điềm lành, tốt cho gia chủ. 

Những người mệnh Thủy nên nuôi rùa, Thủy thắng Hỏa có thể nhận về tài lộc thịnh vượng. Ngoài ra, trong phong thủy, rùa còn là con vật tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ. Người tuổi Tý, Hợi nên thích hợp nuôi rùa; còn người tuổi Thân, Dậu không nên nuôi con vật này. 

Chim

Rất nhiều người hiện nay có thú vui nuôi chim cảnh. Loài động vật này được xếp vào hành Kim. Người mệnh Hỏa nuôi chúng sẽ có được tài lộc do Hỏa thắng Kim. Người tuổi Tỵ, Ngọ rất thích hợp nuôi loài vật này, nhưng người tuổi Dần, Mùi nên tránh nuôi chim.

Cá là loài vật sống dưới nước, thuộc hành Thủy. Người mạng Thổ nuôi cá là vô cùng thích hợp do Thổ thắng Thủy. Những người sinh năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi nên nuôi cá. Còn người tuổi Tỵ, Ngọ nên tránh nuôi con vật này.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

https://saostar.vn/horoscope/5-con-vat-la-de-tu-cua-than-tai-mang-may-man-goi-tai-loc-ve-nha-202205121347476377.html

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 5 con vật là 'đệ tử' của Thần Tài, mang may mắn, gọi tài lộc về nhà tại chuyên mục Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1652745882 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1652745882 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7