Bảo hiểm Hàng không (VNI) đồng hành, san sẻ cùng các em học sinh khó khăn do dịch Covid

Diendandoanhnghiep.vn Với mong muốn chung tay cùng các trường học để không học sinh nào bị bỏ lại phía sau, VNI thực hiện chương trình "Bảo hiểm Hàng không VNI cùng em đến trường".

>> VNI chinh phục Top 10 Doanh nghiệp Bảo hiểm lớn nhất

Theo đó, hơn 300 phần quà (trị giá gần 60 triệu đồng) đã được Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) trao tặng cho các em học sinh một số tỉnh, thành bị ảnh hưởng bởi dịch Covid trên cả nước.

Với mong muốn chung tay cùng các trường học để không học sinh nào bị bỏ lại phía sau, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) thực hiện chương trình

Với mong muốn chung tay cùng các trường học để không học sinh nào bị bỏ lại phía sau, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) thực hiện chương trình "Bảo hiểm Hàng không VNI cùng em đến trường"

Đại dịch Covid-19 đã tạo ra những xáo trộn và gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới ngành giáo dục nói chung và các em học sinh trên cả nước nói riêng. Nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên khó khăn, Bộ Giáo dục và Đào tạo có công văn số 3734/BGDĐT-GDCTHSSV gửi các Sở GDĐT, các Trường về việc hỗ trợ học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 và chuẩn bị cho năm học mới 2021 - 2022.

VNI đã trao tặng 300 phần quà (trị giá 200.000 đồng/suất) là balo, hộp bút hỗ trợ các em học sinh gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc có cha/mẹ mất do dịch Covid.

VNI đã trao tặng 300 phần quà (trị giá 200.000 đồng/suất) là balo, hộp bút hỗ trợ các em học sinh gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc có cha/mẹ mất do dịch Covid.

Nhằm góp sức cùng ngành giáo dục và các trường học, VNI đã trao tặng 300 phần quà (trị giá 200.000 đồng/suất) là balo, hộp bút hỗ trợ các em học sinh gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc có cha/mẹ mất do dịch Covid. Chương trình được triển khai tại một số tỉnh thành phố bị ảnh hưởng bởi dịch Covid như: Bắc Giang, Tuyên Quang, Hà Giang, Nghệ An, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Đồng Nai, Cần Thơ.

>> VNI trao 1.500 suất quà hỗ trợ người dân khó khăn do COVID 
>> VNI: Mục tiêu Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm lớn nhất

"Bảo hiểm Hàng không cùng em đến trường" là sự động viên, chia sẻ kịp thời giúp các em học sinh khắc phục khó khăn, phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện, sớm bắt nhịp với môi trường học tập trực tiếp tại trường. Món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm, tinh thần nhân văn nhân ái – nét văn hóa của người VNI luôn đề cao trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại nước ta từ đầu năm 2020 đến nay, VNI đã tích cực ủng hộ và đóng góp cho công tác phòng, chống dịch hơn 2 tỷ đồng

khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại nước ta từ đầu năm 2020 đến nay, VNI đã tích cực ủng hộ và đóng góp cho công tác phòng, chống dịch hơn 2 tỷ đồng

Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại nước ta từ đầu năm 2020 đến nay, VNI đã tích cực ủng hộ và đóng góp cho công tác phòng, chống dịch hơn 2 tỷ đồng như: Ủng hộ công tác phòng chống dịch covid thông qua UBMTTQ Việt Nam 1,7 tỷ đồng, trao 1.500 suất quà lương thực và nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn do dịch Covid-19 tại 5 địa phương: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Khánh Hòa và Bình Dương cùng nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa khác.

Từ khóa
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Bảo hiểm Hàng không (VNI) đồng hành, san sẻ cùng các em học sinh khó khăn do dịch Covid tại chuyên mục Doanh nhân của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1716221615 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1716221615 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10