Bảo hiểm PVI chia sẻ mất mát với gia đình các nạn nhân vụ cháy tại Khương Hạ

Diendandoanhnghiep.vn Vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra vào rạng sáng ngày 13/9/2023 tại chung cư mini Khương Hạ ( quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) đã để lại nhiều mất mát, tổn thất về người và tài sản.

>>>Bảo hiểm PVI đánh dấu mốc quan trọng trên bản đồ bảo hiểm điện than Việt Nam

Sự cố không mong muốn này khiến cả xã hội bàng hoàng, xót thương và nỗi đau không gì bù đắp được cho người ở lại.

Đại diện Bảo hiểm PVI đến chi trả bồi thường tại Trường Đại học Thăng Long

Đại diện Bảo hiểm PVI đến chi trả bồi thường tại Trường Đại học Thăng Long.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ hỏa hoạn, Bảo hiểm PVI đã chủ động rà soát, phối hợp với các cơ quan chức năng để sẵn sàng cho công tác hỗ trợ chi trả, bồi thường. Trong số các nạn nhân, có 13 trường hợp (8 bị thương, bỏng; 5 tử vong) là khách hàng của Bảo hiểm PVI tham gia các gói Bảo hiểm Học sinh Sinh viên, Bảo hiểm Tai nạn và Sức khỏe nhóm. Các nạn nhân là học sinh, sinh viên của trường THCS Khương Đình, Mầm non Ánh Dương, Mầm non Khương Trung, THCS Khương Đình, Tiểu học Lê Ngọc Hân, Đại học Thăng Long.

Bảo hiểm PVI đã cử đoàn công tác đến chia sẻ, động viên và trao số tiền bảo hiểm cho đại diện các gia đình nạn nhân tử vong và đang tiếp tục hoàn tất thủ tục chi trả cho các trường hợp khách hàng bị thương.

Bảo hiểm PVI cũng đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới các gia đình nạn nhân không may mắn và lời chúc sức khỏe tới các nạn nhân đang điều trị tại các bệnh viện, sớm bình phục, ổn định tâm lý sau tai nạn thương tâm.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Bảo hiểm PVI chia sẻ mất mát với gia đình các nạn nhân vụ cháy tại Khương Hạ tại chuyên mục Doanh nhân của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1721660087 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1721660087 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10