Central Retail trao tặng hơn 4.000 phần quà tết cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Diendandoanhnghiep.vn Hệ thống đại siêu thị GO!, Big C, và chuỗi siêu thị Tops Market phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ và Chính quyền ở các địa phương tổ chức chương trình Góp Tình Trao Tết.

Trao quà tết tại Big C Việt Trì.

Trao quà tết tại Big C Việt Trì.

Ngày 19/1/2022, trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng hằng năm, nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, Hệ thống đại siêu thị GO!, Big C, và chuỗi siêu thị Tops Market (thuộc Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam), phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ và Chính quyền ở các địa phương – nơi có các siêu thị của Central Retail hoạt động, tổ chức chương trình Góp Tình Trao Tết, nhằm chăm lo Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, có thêm điều kiện đón một cái Tết đầm ấm và trọn vẹn.

Trao quà tết tại Siêu thị GO! Đà Lạt.

Trao quà tết tại Siêu thị GO! Đà Lạt.

Theo đó, Chương trình “Góp Tình Trao Tết” diễn ra từ hôm nay đến cận Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, tại Văn phòng Hội Chữ Thập đỏ ở các địa phương; tại trụ sở UBND các Phường / Xã hoặc tại các siêu thị GO!, Big C, Tops Market trên toàn quốc. Tại mỗi địa điểm phát quà, Ban tổ chức sẽ tiến hành trao tặng tận tay các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn 100 phần quà (mỗi phần gồm: túi Lohas - loại thân thiện môi trường, sử dụng nhiều lần; các nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, đường…). Tổng cộng sẽ có hơn 4.000 phần quà, tương đương 450 triệu đồng, được GO! / Big C, Tops Market trao tặng trong đợt này.

Trao quà tết tại GO! Huế.

Trao quà tết tại GO! Huế.

Với giá trị từng phần quà không lớn, nhưng hoạt động này là nỗ lực nhằm mang lại những giá trị nhân văn tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng của các chuỗi bán lẻ thuộc tập đoàn Central Retail Việt Nam.

Trao quà tết tại GO! Thái Nguyên.

Trao quà tết tại GO! Thái Nguyên.

Đây là năm thứ 14 liên tiếp Central Retail phối hợp cùng với các đơn vị đối tác thực hiện chương trình trao quà Tết đầy ý nghĩa này.

Từ khóa
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Central Retail trao tặng hơn 4.000 phần quà tết cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1652798305 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1652798305 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7