Chuyên gia phong thủy nhắc nhở: Mở cửa vào nhà tuyệt đối không nên thấy những thứ này!

Diendandoanhnghiep.vn Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Trung Quốc chỉ ra những lỗi sai trong phong thủy cửa chính, nhiều gia đình mắc phải.

Cửa chính không chỉ là “bộ mặt” của gia chủ mà còn là nơi đón tài rước lộc, hút năng lượng tốt vào nhà. Do đó, phong thủy cửa chính đóng vai trò rất quan trọng đến vận khí của cả ngôi nhà.

Theo chuyên gia phong thủy Lý Cư Minh cho biết, nếu các gia đình vô tình mắc phải những lỗi sai trong việc bày trí và thiết kế khu vực cửa chính sẽ khiến tài vận của gia chủ bị hư hao, con đường công danh bị ảnh hưởng lớn.

Cụ thể, chuyên gia chỉ ra một số điều kiêng kỵ trong cách bài trí khu vực cửa chính, các gia đình nên tìm hiểu và tránh phạm phải những lỗi sai cơ bản dưới đây.

Mở cửa không nên nhìn thấy bếp

Chuyên gia phong thủy Lý Cư Minh cho biết, mở cửa vào nhà không nên nhìn thấy bếp, vì đây là điều đại kỵ trong phong thủy. Xét trên phương diện phong thủy, bếp luôn vượng Hỏa, nếu mở cửa chính thấy bếp sẽ phạm phải “hỏa khí xung nhân” điều này sẽ làm ảnh hưởng lớn tới tài vận của gia chủ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra, trong sách phong thuỷ Trung Quốc cũng viết rằng “khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”, câu này có nghĩa là mở cửa vào nhìn ngay thấy bếp thì tiền tài sức khoẻ sẽ bị hư hao. Do đó, các gia đình nên tránh phạm phải lỗi phong thủy này.

Mở cửa không nên nhìn thấy nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh trong phong thủy luôn được coi là nơi chứa những nguồn năng lượng xấu. Do đó, bình thường nhà vệ sinh hay được đặt ở vị trí hung trong nhà. Chính vì khu vực này luôn ẩm thấp và mang nhiều uế khí, nên nếu thiết kế nhà vệ sinh ở khu vực cửa ra vào dễ khiến những năng lượng không tốt này quấn lấy người. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận may của gia chủ.

Ảnh minh họa·

Ảnh minh họa·

Ngoài ra trên phương diện sức khỏe, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn. Nếu đặt ở khu vực cửa chính dễ khiến những vi khuẩn không tốt theo luồng không khí phát tán ra những khu vực khác trong nhà. Điều này ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Theo chuyên gia phong thủy cho biết, để hóa giải các bạn nên sử dụng rèm và đặt thêm cây để che bớt tầm nhìn, đồng thời cây xanh có tác dụng lọc không khí sẽ giúp cải thiện phần nào chất lượng không khí.

Mở cửa không nên nhìn thấy gương

Mở cửa nhìn thấy gương là điều đại kỵ trong phong thủy. Vì gương sẽ ngăn chặn tài lộc đồng thời phản xạ đổ ngược sinh khí và tài lộc ra ngoài. Do đó, không nên đặt gương đối diện với cửa chính.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trừ những trường hợp cửa chính nhà bạn đối diện với vật xung sát hoặc vật ô uế thì cần đặt gương để hóa giải, tuy nhiên chuyên gia phong thủy cũng nhắc nhở mọi người đặc biệt lưu ý khi đặt gương ở khu vực này.

Từ khóa
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Chuyên gia phong thủy nhắc nhở: Mở cửa vào nhà tuyệt đối không nên thấy những thứ này! tại chuyên mục Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1638167189 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1638167189 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7