[CỐ VẤN DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP ĐMST] Số I: Mục tiêu mới của Alium trong thời gian tới

Diendandoanhnghiep.vn LTS: Nhận biết tính cần thiết và vai trò quan trọng của mentor với mỗi dự án khởi nghiệp ĐMST, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp ra mắt chương trình “Cố vấn cho các nhóm dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”. 

Theo đó, mục tiêu nhiệm vụ của đề án gồm: Đẩy mạnh và phát huy vai trò của cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) trong tình hình hiện nay; Nâng cao tính chuyện nghiệp, hiệu quả trong các hoạt động cố vấn cho các dự án khởi nghiệp ĐMST. Thông qua Báo Diễn đàn Doanh nghiệp để truyền thông cho Hội đồng cố vấn khởi nghiệp ĐMST và các dự án đến được đông đảo công chúng và góp phần thu hút vốn đầu tư cho dự án. 

Bên cạnh đó, các cố vấn chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức về khởi nghiệp ĐMST trong cho các dự án để giúp dự án đi đúng định hướng và mục tiêu. Cố vấn, hỗ trợ các dự án khởi nghiệp ĐMST đưa sản phẩm tiếp cận thị trường và đối tượng mục tiêu. Cố vấn, hỗ trợ, cung cấp các phương pháp kiểm nghiệm sản phẩm cho các dự án.

Đồng thời, cố vấn giúp dự án tăng quy mô thị trường, doanh thu, uy tín doanh nghiệp, số lượng khách hàng…Cố vấn, hỗ trợ cách thức và thông qua các mỗi quan hệ của chính các mentor để tìm kiếm được các đối tác, đơn vị hỗ trợ, liên kết…cho các dự án.

Các mentor và chủ dự án sẽ có thời gian khoảng từ 20 – 30p phút để trao đổi các vấn đề nêu trên. Chương trình sẽ được thực hiện vào sáng thứ 7 hàng tuần. 

Phóng sự sẽ được đăng tại mục video trên trang điện tử của Báo Diễn đàn Doanh nghiệp với địa chỉ website: https://enternews.vn/.

Chúng tôi xin lần lượt giới thiệu nội dung làm việc của các cố vấn chuyên nghiệp cho các dự án đã vượt qua hơn 400 đối thủ, lọt vào Top 20 dự án của Chương trình khởi nghiệp quốc gia năm 2019. Những dự án hoàn thiện tốt sẽ tiếp tục được Chương trình giới thiệu tham dự cuộc thi toàn cầu của Cuộc thi Cup Khởi nghiệp toàn cầu (Entrepreneurship World Cup).

Trong chương trình số đầu tiên này, với sự đồng hành của mentor Phạm Tuấn Hiệp, chúng ta cùng lắng nghe dự án Alium sẽ tiếp tục đặt ra cho mình những mục tiêu mới như thế nào?....

Quý vị có thông tin phù hợp với chuyên mục xin gửi về: Email: media@dddn.com.vn

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết [CỐ VẤN DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP ĐMST] Số I: Mục tiêu mới của Alium trong thời gian tới tại chuyên mục Video của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1623805340 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1623805340 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7