Gần 200 thành viên AIA Việt Nam tham gia hiến máu nhân đạo

Diendandoanhnghiep.vn Gần 200 thành viên AIA Việt Nam tại Văn phòng Hà Nội đã tham gia Ngày hội hiến máu với mục tiêu “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.

Với mong muốn giúp cộng đồng “Sống khỏe hơn, Lâu hơn và Hạnh phúc hơn” và tinh thần “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại” nhằm góp phần lan tỏa phong trào hiến máu cứu người, ngày 10/05/2024, gần 200 thành viên AIA Việt Nam tại Văn phòng Hà Nội đã tham gia Ngày hội hiến máu.

Hiến máu đã trở thành một trong những hoạt động thường niên của AIA Việt Nam. Trong những năm qua, AIA Việt Nam đã phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, Trung tâm y tế và Hội chữ thập đỏ của nhiều tỉnh thành trên cả nước tổ chức hàng chục chương trình hiến máu với sự tham gia của hàng nghìn thành viên AIA Việt Nam tham dự. 

Anh Đỗ Việt Cường, một trong những thành viên tích cực tham gia phong trào hiến máu nhân đạo của AIA Việt Nam

Anh Đỗ Việt Cường, một trong những thành viên tích cực tham gia phong trào hiến máu nhân đạo của AIA Việt Nam

Chia sẻ tại ngày hội hiến máu, anh Đỗ Việt Cường một thành viên tích cực tham gia các chương trình hiến máu cho biết: “Hiến máu tình nguyện là một hành động, một nghĩa cử cao đẹp của mỗi người. Hàng ngày, hàng giờ trên khắp đất nước, luôn có những ca cấp cứu, điều trị không có đủ lượng máu để kịp thời cung cấp cho bệnh nhân. Vì vậy, việc tham gia hiến máu có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc kết nối sự sống, góp phần bù đắp vào lượng máu thiếu hụt. Đây cũng là một trong những nỗ lực của AIA Việt Nam với mong muốn giúp cộng đồng “sống lâu hơn, khỏe hơn và hạnh phúc hơn”. 

Vũ Tuấn Đạt luôn tâm niệm, mỗi lần hiến máu là bản thân mình đã mang đến cho người bệnh và gia đình họ thêm hy vọng sống

Vũ Tuấn Đạt luôn tâm niệm, mỗi lần hiến máu là bản thân mình đã mang đến cho người bệnh và gia đình họ thêm hy vọng sống

Anh Vũ Tuấn Đạt, người đã tham gia 7 lần hiến máu chia sẻ: “Tôi hiểu rằng, nếu hiến máu, mình có thể cho bản thân người bệnh và gia đình họ thêm hy vọng sống. Mỗi giọt máu trao đi là thêm một hy vọng được vun đầy. Tôi muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa này đến với mọi người để cùng nhau, chúng ta sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn!”.

Với chị Nguyễn Thu Trang, Hạnh phúc là được cho đi và được làm những điều có ý nghĩa

Với chị Nguyễn Thu Trang, Hạnh phúc là được cho đi và được làm những điều có ý nghĩa

Chị Nguyễn Thu Trang, Phó Chủ tịch kênh kinh doanh Alpha AIA Việt Nam chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc mỗi khi hiến máu vì thấy mình làm thêm một việc có ý nghĩa cho xã hội. Không chỉ tham gia hiến máu, tôi còn tuyên truyền, vận động các bạn đồng nghiệp cùng tham gia, để nhiều người biết được những giọt máu của mình cho đi có ý nghĩa như thế nào với những người bệnh đang cần máu”.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Gần 200 thành viên AIA Việt Nam tham gia hiến máu nhân đạo tại chuyên mục Doanh nhân của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1721426077 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1721426077 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10