HDBank dành hơn 1.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất và quà tặng cho khách hàng nữ

Diendandoanhnghiep.vn Trong tháng 3, HDBank dành hơn 1.000 tỷ đồng ưu đãi với lãi suất vay giảm sâu cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ và gửi tặng hàng ngàn quà giá trị đến khách hàng nữ trên cả nước.

Trong bối cảnh kinh tế đầy biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19, với mong muốn hỗ trợ tối đa nguồn vốn cho các nữ doanh nhân phục hồi sản xuất, tạo động lực bứt phá trong kinh doanh, cùng các chị em mang đến lợi ích cao nhất cho xã hội và nền kinh tế, HDBank tiên phong triển khai chương trình “Ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ” với nhiều ưu đãi vượt trội.

Đón 8/3, HDBank dành hơn 1.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất và hàng ngàn quà tặng đến khách hàng nữ

Đón 8/3, HDBank dành hơn 1.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất và hàng ngàn quà tặng đến khách hàng nữ

Cụ thể, từ nay đến hết năm 2022, HDBank dành 1.000 tỷ đồng để giảm sâu lãi suất vay xuống còn chỉ từ 8%/năm cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận vốn tín dụng giá thấp.

Doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ được xác định là doanh nghiệp do phụ nữ sở hữu ít nhất 51% hoặc đồng thời thỏa mãn các tiêu chí sau: Phụ nữ sở hữu ít nhất 20%, giữ vai trò điều hành cao nhất hoặc cao thứ hai và ít nhất 30% thành viên Hội đồng Quản trị là nữ (nếu doanh nghiệp có Hội đồng Quản trị).

Bên cạnh đó, chia sẻ cùng các nữ doanh nhân bài toán chi phí giao dịch mỗi ngày, HDBank đã triển khai Gói Tài khoản Tối đa lợi ích – HDBank BeMax MIỄN 100% các loại phí dịch vụ như: phí quản lý tài khoản thanh toán, phí thường niên eBanking, phí xác thực giao dịch qua SMS và phí chuyển khoản nội địa qua eBanking... Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm lên đến 120 triệu đồng mỗi năm và được thực hiện hơn 20.000 giao dịch với phí 0 đồng.

Trên con đường kinh doanh, đi cùng với hàng trăm cơ hội là hàng vạn thử thách, đòi hỏi các nữ doanh nhân phải luôn giữ vững tin thần và nhiệt huyết, vững vàng ý chí cùng một nguồn tài chính mạnh mẽ đáp ứng kỳ vọng tăng trưởng, HDBank luôn hỗ trợ và song hành cùng các nữ doanh nhân vượt qua mọi khó khăn, tiến tới thành công.

Song song, thay lời chúc yêu thương gửi đến phái đẹp, từ nay đến hết tháng 3/2022, HDBank còn dành nhiều ưu đãi đặc quyền trao tặng đến khách hàng nữ thông qua chương trình “Nâng niu vẻ đẹp phụ nữ Việt”. Theo đó, khách hàng là phái nữ khi gửi tiết kiệm từ 200 triệu đồng trở lên tại HDBank đều được nhận một phần quà gia dụng cao cấp, cùng các chị em nâng niu chăm chút ngôi nhà và gia đình cho cuộc sống hạnh phúc tròn đầy thêm

Hơn 32 năm phát triển thịnh vượng, HDBank - Happy Digital Bank - ngày nay luôn tiếp nối truyền thống văn hóa nhân văn, là nguồn năng lượng rực rỡ suốt hơn 3 thập kỷ phát triển, giúp ngân hàng tích cực lan tỏa yêu thương tới mọi khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ thông qua những ưu đãi đặc quyền và vượt trội dành cho phái đẹp - người giữ lửa của mỗi gia đình.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết HDBank dành hơn 1.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất và quà tặng cho khách hàng nữ tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1670549314 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1670549314 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7