Hơn 10.000 phần quà Tết được trao cho người lao động mất việc

Diendandoanhnghiep.vn Hơn 10.000 phần quà Tết đã được trao cho các công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi làn sóng cắt giảm việc làm hậu đại dịch, các ngư dân và bộ đội biên phòng.

Tại Bình Dương, T.Ư Đoàn phối hợp với Sabeco tổ chức chương tình “Tết sẻ chia - Năm Rồng khởi sắc" để trao hơn 10.000 phần quà Tết cho các công nhân lao động Việt Nam bị ảnh hưởng bởi làn sóng cắt giảm việc làm hậu đại dịch, các ngư dân và bộ đội biên phòng.

Hơn 10.000 phần quà Tết đã được trao cho các công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi làn sóng cắt giảm việc làm hậu đại dịch, các ngư dân và bộ đội biên phòng.

Hơn 10.000 phần quà Tết đã được trao cho các công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi làn sóng cắt giảm việc làm hậu đại dịch, các ngư dân và bộ đội biên phòng.

Chương trình “Tết sẻ chia - Năm Rồng khởi sắc" mang thông điệp lan tỏa tinh thần sẻ chia, đề cao những nét đẹp văn hóa truyền thống ngày Tết của người Việt. Sự kiện đầu tiên diễn ra trong không khí nhộn nhịp với đa dạng các hoạt động vui chơi giải trí. Tại khu vực “lộc tỏa như nắng”, hàng trăm công nhân lao động cùng với người dân địa phương và tình nguyện viên hào hứng tham gia chụp ảnh check-in với các góc trang trí theo chủ đề Tết, nhằm lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ ngày cuối năm với bạn bè và gia đình.

Tại chương trình, T.Ư Đoàn, Tỉnh Đoàn Bình Dương, Bia Saigon đã trao quà đến 400 người lao động, trị giá 700.000 đồng/phần bao gồm bao lì xì có 300.000 tiền mặt và các nhu yếu phẩm ngày Tết nhằm lan toả tinh thần sẻ chia, gửi gắm hàm ý về một năm tài lộc vững vàng, lạc quan và ổn định.

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư mong muốn, chương trình tiếp tục truyền tải thông điệp về truyền thống tốt đẹp của dân tộc “lá lành đùm lá rách” và những thành quả mà toàn Đảng, toàn dân ta đạt được trong, sau đại dịch COVID-19 và trong năm 2023.

“Từ đó các cấp bộ đoàn, các tổ chức trong xã hội sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, đồng hành với thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán, góp phần tạo thêm động lực để các bạn thanh niên, đoàn viên, người lao động tiếp tục nỗ lực vươn lên trong lao động sản xuất”, bà Nguyễn Phạm Duy Trang nói.

à Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư mong muốn, chương trình tiếp tục truyền tải thông điệp về truyền thống tốt đẹp của dân tộc “lá lành đùm lá rách”.

Bà Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư mong muốn, chương trình tiếp tục truyền tải thông điệp về truyền thống tốt đẹp của dân tộc “lá lành đùm lá rách”.

Anh Nguyễn Văn Quyết (25 tuổi) cho biết, nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ các ban ngành, đoàn thể khiến người lao động muốn đóng góp hơn và làm việc với tinh thần cao hơn. Quà Tết không chỉ là một biểu tượng của tình cảm mà còn là nguồn động viên lớn để họ tiếp tục nỗ lực hơn nữa.

"Quà Tết không chỉ là một món quà, mà là cơ hội để tất cả chúng ta tập trung lại và tận hưởng không khí lễ hội. Nó tạo nên một không khí tích cực và làm cho mọi người trở nên gắn kết hơn, dù chỉ trong khoảnh khắc ngắn. Thực sự, khi nhận quà Tết, tôi thường cảm thấy một sự ấm áp và bất ngờ. Có lẽ đó là bởi vì nó là một điều không ngờ và làm tôi cảm thấy doanh nghiệp, tổ chức đã thật sự quan tâm đến tất cả chúng tôi", chị Nguyễn Mỹ Anh chia sẻ.

Đại diện doanh nghiệp, ông Lester Tan, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn chia sẻ, thông qua các phần quà và hoạt động vui chơi, Bia Saigon mong muốn lan tỏa tinh thần sẻ chia, đoàn kết và động viên nhau để chào đón năm 2024 khởi sắc hơn. Đây cũng là một cách để chúng tôi đáp trả sự ủng hộ mà mọi người đã dành cho Bia Saigon trong suốt những năm qua.

“Đồng thời, đây là dịp để chúng tôi tri ân đến tất cả người thụ hưởng vì những đóng góp của họ đối với nền kinh tế và chủ quyền quốc gia của Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những gì tốt đẹp nhất cho Việt Nam và đóng góp vào sự phát triển của các địa phương nơi chúng tôi hoạt động. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện cam kết hỗ trợ sự phát triển của cộng đồng cùng với chính phủ và các tổ chức xã hội”, ông Lester Tan nói.

 Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn chia sẻ, thông qua các phần quà và hoạt động vui chơi, Bia Saigon mong muốn lan tỏa tinh thần sẻ chia, đoàn kết và động viên nhau để chào đón năm 2024 khởi sắc hơn. Đây cũng là một cách để chúng tôi đáp trả sự ủng hộ mà mọi người đã dành cho Bia Saigon trong suốt những năm qua.p/“Đồng thời, đây là dịp để chúng tôi tri ân đến tất cả người thụ hưởng vì những đóng góp của họ đối với nền kinh tế và chủ quyền quốc gia của Việt Nam.

Lãnh đạo Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn khẳng định đây là dịp tri ân đến tất cả người thụ hưởng vì những đóng góp của họ đối với nền kinh tế Việt Nam.

Theo bà Nguyễn Thị Thu Vân, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Thanh niên nông thôn T.Ư Đoàn, việc chuẩn bị cho một cái Tết ấm no, sum vầy của nhiều ngư dân, thanh niên công nhân, người lao động trẻ đang mưu sinh tại các đô thị lớn, các vùng ven biển còn bỏ ngỏ trước những khó khăn, gian nan của cuộc sống. Vì vậy, chương trình sẽ giúp giảm bớt phần nào gánh nặng lo Tết cho các hộ gia đình ngư dân, công nhân lao động gặp khó khăn do kinh tế bị ảnh hưởng sau COVID-19, các chiến sĩ nơi biên giới, hải đảo.

Được biết, chương trình "Tết sẻ chia, năm Rồng khởi sắc” được triển khai đồng loạt từ ngày 6/01/2024 đến ngày 5/02/2024 tại 25 tỉnh, thành trên cả nước gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Nghệ An, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Ninh Thuận, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ngãi, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Cà Mau, Kiên Giang. 

Dự kiến, chương trình sẽ trao 10.400 phần quà Tết với tổng trị giá 7,4 tỷ đồng đến công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, ngư dân, bộ đội biên phòng, bộ đội vùng biển. Mỗi phần quà gồm một túi nhu yếu phẩm ngày Tết trị giá 400.000 đồng và bao lì xì tiền mặt 300.000 đồng. 

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Hơn 10.000 phần quà Tết được trao cho người lao động mất việc tại chuyên mục Doanh nhân của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1716289235 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1716289235 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10