Khai trương Khu phức hợp thể thao và du lịch Legend Valley Country Club

Diendandoanhnghiep.vn Khu phức hợp Thể thao và du lịch Legend Valley Country Club được quy hoạch hài hòa với cảnh quan thiên nhiên đặc trưng của vùng núi đá vôi và khu vực đồng bằng sông Hồng.

>> BRG Golf Hanoi Festival và nỗ lực thúc đẩy du lịch gôn Việt Nam

Ngày 14/5, hòa cùng chuỗi các hoạt động trọng điểm của tỉnh Hà Nam nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, Công ty Cổ phần phát triển gôn Thiên Đường đã khai trương Khu phức hợp Thể thao và du lịch Legend Valley Country Club, một điểm đến đẳng cấp thế giới cho cộng đồng yêu thể thao trong nước và quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại tỉnh Hà Nam. 

Lễ cắt băng khánh thành Khu phức hợp Thể thao Legend Valley Country Club

Lễ cắt băng khánh thành Khu phức hợp Thể thao và du lịch Legend Valley Country Club tại xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Khu phức hợp Thể thao và du lịch Legend Valley Country Club được quy hoạch hài hòa với cảnh quan thiên nhiên đặc trưng của vùng núi đá vôi và khu vực đồng bằng sông Hồng. Toàn bộ các hệ thống hạ tầng của khu phức hợp từ hệ thống điện, hệ thống cung cấp và thoát nước, hệ thống tưới tiêu… đều được các chuyên gia nước ngoài tham gia và giám sát từ những ngày đầu tiên để đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất của thế giới. 

Ông Trương Quốc Huy, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam phát biểu tại sự kiện 

Ông Trương Quốc Huy, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam phát biểu tại sự kiện 

Khu phức hợp Thể thao và du lịch Legend Valley Country Club sẽ hội tụ đầy đủ các tính năng của một tổ hợp thể thao và nghỉ dưỡng cao cấp gồm khu vui chơi giải trí công viên chủ đề; khách sạn đẳng cấp quốc tế với 200 phòng nghỉ, phòng hội nghị phục vụ các hội thảo; sân gôn 36 hố, và nhiều tiện ích hấp dẫn khác, mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ, kết hợp các giá trị văn hóa truyền thống cùng đa dạng các hoạt động thể thao sôi động ngoài trời. 

Bà Nguyễn Thị Nga, đại diện Chủ đầu tư, phát biểu tại sự kiện 

Bà Nguyễn Thị Nga, đại diện Chủ đầu tư, phát biểu tại sự kiện 

Công viên chủ đề Bright Park được thiết kế với hàng chục hoạt động vui chơi hấp dẫn như công viên nước, đoàn tàu tham quan…

 

Tổ hợp khách sạn được thiết kế kiến trúc, cảnh quan và nội thất bởi nhà thiết kế nổi tiếng tới từ Hoa Kỳ, Z-Design, vốn chuyên thiết kế cho những câu lạc bộ đẳng cấp thế giới.  

Hạng mục đầu tiên của Khu phức hợp Thể thao và du lịch Legend Valley Country Club là sân gôn 18 hố tiêu chuẩn quốc tế được thiết kế bởi nhà thiết kế sân gôn số 1 thế giới Nicklaus Design của huyền thoại gôn thế giới Jack Nicklaus. 

Hố số 17 sân gôn Legend Valley Country Club

Hố số 17 sân gôn Legend Valley Country Club

Hố số 15 sân gôn Legend Valley Country Club 

Hố số 15 sân gôn Legend Valley Country Club 

Khu phức hợp Thể thao và du lịch Legend Valley Country Club hứa hẹn sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ hiện đại, đẳng cấp và văn minh cho cộng đồng yêu thể thao trong nước và quốc tế, đặc biệt là khách du lịch quốc tế khi đến với tỉnh Hà Nam nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung, từ đó tạo thêm nhiều việc làm cho người dân cũng như tăng nguồn thu ngân sách địa phương, trở thành nguồn động lực mới cho sự phát triển kinh tế của tỉnh Hà Nam.             

                                                    

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Khai trương Khu phức hợp thể thao và du lịch Legend Valley Country Club tại chuyên mục Du lịch của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1714028605 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1714028605 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10