Kích hoạt tài lộc bằng cây đá quý

Diendandoanhnghiep.vn Bàn làm việc của các doanh nghiệp rất hay có một chậu cây bằng đá quý. Vậy bạn đã biết gì về loại cây phong thủy này chưa?

Từ xưa con người đã biết sử dụng loại cây tài lộc đặt ở nhiều vị trí khác nhau để kích hoạt năng lượng thu về nhiều vận may giúp buôn may bán đắt. Trong kinh doanh nó thường được đặt tại bàn làm việc nhằm giúp tinh thần minh mẫn, trí não tinh thông.

Khi lựa chọn cây đá phong thủy bạn nên là những cây mang màu sắc phù hợp với bản mệnh của chính mình.

Khi lựa chọn cây đá phong thủy bạn nên là những cây mang màu sắc phù hợp với bản mệnh của chính mình.

Không những thế đá thạch anh phong thủy còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe, mang lại cho bạn nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào. Bên cạnh đó, cây tài lộc rất đa dạng màu sắc giúp không gian làm việc thêm sinh động, tăng tính thẩm mỹ từ đó khơi nguồn cảm hứng ý tưởng mang lại thành công trong công việc.

Tinh hoa của đất trời

Nếu có dịp đến tham quan các cửa hàng thủ công mỹ nghệ ở các nước châu Á, bạn sẽ thấy rất nhiều hình ảnh trái cây chín được làm bằng ngọc, ngà hoặc bằng gốm sứ. Điều này là bởi trái cây tượng trưng cho tinh hoa của đất.

Đây là những hình ảnh rất may mắn, trưng bày chúng ở bất cứ nơi nào trong nhà, đặc biệt là khu vực phòng ăn, sẽ mang lại vận may về tài lộc cho gia đình. Biểu tượng này có nghĩa là gia đình sẽ được sung túc. Vì thế bạn nên treo tranh trái cây tươi trong phòng ăn.

Trong phong thủy, thức ăn tượng trưng cho sự thịnh vượng. Cánh đồng lúa chín được xem là rất tốt để treo trong nhà và văn phòng. Khi bạn đang băn khoăn trước một quyết định nào đó, hãy tìm tranh tĩnh vật vẽ trái cây vừa hái hoặc cánh đồng lúa chín để treo. Điều này là bởi cánh đồng lúa chín tượng trưng cho kết quả của công việc khó nhọc. Mùa thu hoạch luôn là mùa hè. Vì lý do này, mùa hè tượng trưng cho kết quả của mọi nỗ lực. Mùa hè cũng được xem là mùa của sự sung túc, là thời gian có tối đa năng lượng dương quý báu. Hình ảnh mùa hè kết hợp với hình ảnh cánh đồng lúa chín sẽ tạo nên một biểu tượng mạnh, đầy may mắn.

Ngoài ra, còn một loại cây rất được các nhà phong thuỷ lựa chọn. Đào được gắn chặt với mùa xuân, chỉ có đến mùa xuân thì đào mới ra hoa kết quả. Không còn cái lạnh tê tái mùa đông, nắng gắt của mùa hè, thời tiết mùa xuân hội tụ đầy đủ linh khí đất trời, những cặp đôi muốn kết hôn đa phần sẽ lựa chọn mùa xuân để gắn kết tơ duyên. Do vậy, quả đào cũng là biểu tượng của hôn nhân, mang ý nghĩa mong muốn cuộc sống vợ chồng được tròn đầy, hạnh phúc.

Đối với những người làm kinh tế, nên có một quả đào phong thủy đặt trên bàn làm việc hay người buôn bán đặt ở cửa ra vào. Chắc chắn, công việc sẽ được thuận lợi hơn, nhiều người sẽ tìm đến bàn chuyện làm ăn nhiều hơn.

Cây tài lộc đặt trên bàn làm việc của các doanh nghiệp giúp khơi nguồn cảm hứng ý tưởng mang lại thành công trong công việc.

Cây tài lộc đặt trên bàn làm việc của các doanh nghiệp giúp khơi nguồn cảm hứng ý tưởng mang lại thành công trong công việc.

Cách chọn cây tài lộc đá phong thủy hợp mệnh

Cúng giống như các sản phẩm phong thủy khác, khi lựa chọn cây đá phong thủy bạn nên là những cây mang màu sắc phù hợp với bản mệnh của chính mình. Có như vậy mới tạo ra vận may, thành công và nhiều may mắn trong công việc. Dưới đây là hướng dẫn cách chọn cây theo bản mệnh người dùng:

Cây đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím là màu đại diện cho mệnh Hỏa nên dĩ nhiên nó hợp với mệnh Hỏa, đem lại nhiều thành công cho người sở hữu. Theo thuyết ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên người mệnh thổ dùng cây màu mệnh Hỏa được hỗ trợ nhiều.

Cây đá phong thủy vàng tượng trưng cho mệnh Thổ nên đem lại sung túc cho người mệnh Thổ. Trong quan hệ tương sinh, Thổ sinh Kim nên những ai mệnh Kim chọn cây đá vàng sẽ gặp nhiều tài lộc, may mắn.

Cây đá phong thủy xanh biểu trưng cho mệnh Mộc nên tương sinh tốt nhất cho người mệnh Mộc. Dựa vào quan niệm ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên mệnh Hỏa chọn cây màu xanh được hỗ trợ nhiều, còn mệnh Thủy chọn cây màu xanh dương để con đường tài lộc rộng mở.

Theo phong thủy, cây tài lộc làm từ đá đại diện cho sự thịnh vượng, mang lại cát khí mạnh mẽ cho không gian đặt nó như văn phòng, nhà hay cửa hàng buôn bán. Cây tài lộc tạo nên từ nhiều chất liệu đá quý khác nhau, trong đó thường dùng nhất vẫn là thạch anh.

Những loại đá này được mệnh danh là đá phong thủy, mang lại nguồn sinh khí dồi dào nên thu hút tài lộc, giúp đầu óc tỉnh táo vô cùng phù hợp với công việc kinh doanh, tài chính. Cây tài lộc được chế tác từ nhiều loại đá phong thủy đa dạng và đặt ở phòng làm việc theo thuyết ngũ hành. Vậy nên trước khi đặt cây tại nơi làm việc bạn nên nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia phong thủy tại cửa hàng để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Kích hoạt tài lộc bằng cây đá quý tại chuyên mục Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1631970658 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1631970658 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7