LDG Group tổ chức ngày hội tựu trường cho học sinh Chư Sê - Gia Lai

Diendandoanhnghiep.vn Mùa tựu trường 2018 tại trường Tiểu học Tôn Đức Thắng, xã Ia Blang, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, quỹ LDG Sharings phối hợp với hội Saigon H.O.G tổ chức chương trình “Để học sinh Chư Sê đến trường”...

Đây là một trong số những hoạt động cộng đồng thường niên mà doanh nghiệp này tổ chức.

Ngày hội tựu trường đã thu hút hơn 400 em học của trường Tiểu học Tôn Đức Thắng, huyện Chư Sê. Đây là trường tiểu học có đa số học sinh là người dân tộc thiểu số, với 7 điểm trường nằm trong các vùng sâu, vùng xa, giao thông khó khăn và hạn chế. Trong đó, nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiếu cặp sách thậm chí không có dép để đến trường. Ngoài ra, nhiều điểm trường nhỏ, cơ sở xuống cấp, sân trường thường ngập nước, sình lầy do thiếu kinh phí bê tông hóa.

Ban tổ chức chương trình đã trao tặng nhiều phần quà thiết thực cho các em học sinh nhân ngày tựu trường.

Ban tổ chức chương trình đã trao tặng nhiều phần quà thiết thực cho các em học sinh nhân ngày tựu trường.

Quỹ LDG Sharings và hội Saigon H.O.G đã nhiều lần tìm hiểu, làm việc với nhà trường để phối hợp tổ chức ngày hội “Để học sinh Chư Sê đến trường” với nhiều hoạt động ý nghĩa. Tại ngày hội tựu trường, các em học sinh được tham gia nhiều trò chơi vận động thú vị, chơi trò chơi với chú hề, xem trình diễn ảo thuật…để giúp các em có nhiều niềm vui và kỉ niệm ngày tựu trường.

Đại diện nhà trường chia sẻ: “Học sinh tại khu vực này đa phần là người dân tộc thiểu số nên sử dụng tiếng Việt còn hạn chế. Cuộc sống khó khăn và cha mẹ ít quan tâm đến việc học nên duy trì được sĩ số lớp là điều khó khăn với các thầy cô. Ngoài ra, điều kiện cơ sở vật chất thiếu thốn cũng ảnh hưởng nhiều đến việc dạy và học”.

Ban tổ chức chương trình đã trao tặng nhiều phần quà thiết thực cho các em học sinh như 412 bộ văn phòng phẩm, 412 chiếc cặp sách, 200 chiếc áo gió và 60 bộ nhu yếu phẩm cần thiết cho các thầy cô giáo. Ngoài ra, cũng vào dịp Tết Trung Thu, Quỹ LDG Sharings còn dành tặng nhiều phần quà trung thu và lồng đèn cho các em thiếu nhi.

Trước đó, Quỹ LDG Sharings và Saigon H.O.G đã hỗ trợ kinh phí để nhà trường cải tạo, nâng cấp một số điểm trường để phục vụ công tác giảng dạy và học tập cho học sinh tại các điểm trường vùng sâu.

Các em học sinh được khám bệnh và phát thuốc miễn phí trong ngày hội đến trường.

Các em học sinh được khám bệnh và phát thuốc miễn phí trong ngày hội đến trường.

Đặc biệt, Saigon H.O.G cũng phối hợp với các y bác sĩ của Bệnh viện Thiện Hạnh và Bệnh viện đa khoa Buôn Ma Thuột để khám chữa bệnh miễn phí cho các em học sinh trong ngày hội.

Mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư LDG cũng tổ chức chuỗi chương trình “Tiếp sức đến trường” cho học sinh trên địa bàn huyện Trảng Bom – Đồng Nai. Trong đó, LDG Group đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Trịnh Hoài Đức và trao tặng 45 suất bảo hiểm y tế cho trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai.

Học sinh trường THCS Trịnh Hoài Đức tham gia chương trình Tiếp sức đến trường tại khu đô thị thương mại The Viva City.

Học sinh trường THCS Trịnh Hoài Đức tham gia chương trình Tiếp sức đến trường tại khu đô thị thương mại The Viva City.

Nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cũng được LDG Group tài trợ để tổ chức cho các em học sinh tham gia tại khu đô thị The Viva City. Không chỉ là doanh nghiệp phát triển mạnh trong lĩnh vực bất động sản, LDG Group còn là đơn vị hướng đến những giá trị nhân văn và thể hiện trách nhiệm với xã hội. Thông qua các chương trình hướng đến cộng đồng như: Hướng về đồng bào miền Bắc 2017, Nụ cười đêm trăng năm 2017, Vui tết thiếu nhi 2018, Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Đồng Nai… LDG Group ngày một khẳng định giá trị cốt lỗi mà doanh nghiệp đang theo đuổi.

Quỹ LDG Sharings là quỹ thiện nguyện hướng đến các hoạt động hỗ trợ học sinh và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, được lập nên bởi tấm lòng hảo tâm của cán bộ nhân viên LDG Group. Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm – Phó Tổng Giám đốc LDG Group cho biết: “Là một doanh nghiệp luôn đặt trách nhiệm với xã hội lên trên hết, LDG Group thường xuyên thực hiện các chương trình có ý nghĩa thiết thực với cộng đồng. Trong đó, đối tượng học sinh được chúng tôi đặc biệt quan tâm vì các em chính là tương lai của đất nước.”

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết LDG Group tổ chức ngày hội tựu trường cho học sinh Chư Sê - Gia Lai tại chuyên mục Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1664644924 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1664644924 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7