Lịch HDBank – Lịch Ngân hàng số mang đến 365 ngày Hạnh phúc

Diendandoanhnghiep.vn HDBank có mặt trên khắp Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ vượt trội, biến ước mơ thành sự thật, để mỗi ngày đều là ngày xuân hạnh phúc.

Xuân 2022 đang gõ cửa với hy vọng về những ngày đầu năm nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đây là một năm mới mà tất cả chúng ta sẽ cầu nguyện, cùng thật nhiều ước vọng để chào đón một năm mới bình an, sống trong một thế giới mới, trở lại trạng thái bình thường mới, chiến thắng dịch bệnh.

Cùng HDBank, chúng ta sẽ tiếp tục tiến về phía trước, khơi nguồn khát vọng, hướng đến phồn thịnh, tự do.

Với thông điệp “Happy Digital Bank”, “365 ngày Hạnh phúc”, HDBank dành tặng khách hàng bộ lịch đại, lịch trung được chăm chút kỹ lưỡng, giàu thông điệp yêu thương. Tính mỹ thuật của bộ lịch được thể hiện chọn lọc bằng các bức ảnh minh họa là cảnh sắc thiên nhiên, con người, đời sống  xã hội, gia đình Việt Nam… tuyệt đẹp; được thiết kế, trình bày rực rỡ, tươi tắn.

365 ngày mới sẽ là 365 khoảnh khắc đi cùng ngày Xuân xanh tươi, Hạ ngát hương sen, Thu ươm quả chín, Đông tràn cảm xúc…

Mỗi khoảnh khắc với lịch HDBank đều được bắt đầu bằng ngày mới tràn năng lượng, cùng một thông điệp, một câu nói đẹp, chọn lọc từ kho tàng danh ngôn, châm ngôn Việt Nam và thế giới.

Lịch treo tường HDBank còn kèm mã QR Code giúp bất kỳ ai muốn khám phá, ứng dụng công nghệ số, có thể quét mã để tải cài đặt lịch số HDBank về sử dụng trên thiết bị thông minh. Mỗi ngày lướt một tờ lịch, là mỗi lần chúng ta được tận hưởng nét đẹp của nếp xưa, hồn cũ, hòa quyện với nếp sống hiện đại giữa kỷ nguyên số hôm nay.

Đó là sự ý nhị chân thành của người làm “Ngân hàng Hạnh phúc”, cũng là lát cắt trong thành tựu chuyển đổi số của HDBank, tạo nên Lịch HDBank dễ dàng cá nhân hóa theo mỗi sở thích, thói quen riêng của từng khách hàng. Chúng tôi khơi nguồn cảm hứng và nỗ lực tận tâm mang đến món quà chúc mừng năm mới, thêm động lực cho mỗi người dân trên hành trình sống hướng thiện, hạnh phúc, thành công.

Thông điệp “Happy Digital Bank” cũng được HDBank khắc họa qua bộ lịch bàn cùng chung cảm xúc về con người, đời sống xã hội và cảnh sắc thiên nhiên. Bởi sau tất cả những khó khăn, vất vả của 365 ngày vừa khép lại, hơn lúc nào hết, giá trị quý báu nhất của chúng ta, của mỗi người, hạnh phúc lớn lao nhất giờ đây chính là được sống trọn và hướng đến tương lai tươi sáng.

Cạnh đó là sự tận hưởng trọn vẹn mọi trải nghiệm ưu việt, sự hài lòng, được hạnh phúc khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính văn minh, tiện lợi, các giải pháp tài chính hiện đại mà HDBank mang lại.

HDBank là ngân hàng có lịch sử 32 năm, nay là Happy Digital Bank – Ngân hàng Hạnh phúc với tốc độ tăng trưởng dẫn đầu.

Với gần 330 điểm giao dịch ngân hàng, hơn 20.000 điểm giới thiệu dịch vụ tài chính, HDBank cung cấp đa dạng danh mục sản phẩm dịch vụ hiện đại, đi đầu trong công nghệ số, nhiều ưu đãi và giàu tiện ích, thân thiện, nhân văn.

Trong tương lai, HDBank sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm và lợi ích cao nhất, sự hài lòng và hạnh phúc cho khách hàng, cổ đông, người lao động, là ngân hàng tiên phong trong nền kinh tế số để góp sức xây dựng xã hội văn minh, hạnh phúc.

Chào năm mới 2022, qua món quà đầu năm với bộ lịch “Happy Digital Bank”, HDBank chúc cho những yêu thương luôn trọn vẹn, những ước mơ được chắp cánh, chúc cho Việt Nam luôn khỏe mạnh, phồn vinh và hạnh phúc tới muôn nhà.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Lịch HDBank – Lịch Ngân hàng số mang đến 365 ngày Hạnh phúc tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1664069975 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1664069975 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7