Ôtô Trung Quốc rẻ bằng nửa Honda CR-V, quyết ‘đấu’ Mazda CX 5, Hyundai Tucson và sự thật cực sốc!

Diendandoanhnghiep.vn Những chiếc xế đến từ Trung Quốc sở hữu ngoại hình “sang, xịn, mịn” với mức giá rẻ bất ngờ liệu có làm nên chuyện lớn?

Trong thời gian vừa qua, hàng loạt các mẫu xe Trung Quốc đang ồ ạt về thị trường Việt Nam với giá hời như Zotye Z8, Beijing X hay Brilliance V7.

Trước ngoại hình hiện đại, nổi bật, người ta cũng đặt lên dấu hỏi đối với chất lượng của những chiếc xe này.

Ôtô ‘Tàu’ rẻ bằng nửa Honda CR-V, quyết ‘đấu’ Mazda CX 5, Hyundai Tucson và sự thật cực sốc! ảnh 1

Beijing X7.

Điển hình như mẫu Beijing X7, ngay từ khi trình làng nước ta đã được nhiều người nhận xét sẽ là đối thủ cạnh tranh Mazd CX-5, Hyundai Tucson.

Xe được nhà sản xuất đưa vào các trang bị tiện ích như bảng điều hòa sang như Range Rover, ghế bọc da bền bỉ, cụm đồng hồ kết hợp màn hình giải trí,… Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý tới tính năng an toàn và khả năng vận hành của xe. “Trái tim” của Beijing X7 là khối động cơ tăng áp 1.5L turbo, công suất 185 mã lực.

Ôtô ‘Tàu’ rẻ bằng nửa Honda CR-V, quyết ‘đấu’ Mazda CX 5, Hyundai Tucson và sự thật cực sốc! ảnh 2

Zotye Z8.

Về thông tin của hệ thống khung gầm, túi khí, hệ thống hỗ trợ an toàn không được hãng quảng cáo và đề cập quá nhiều cũng khiến người tiêu dùng cân nhắc. Ở thị trường Trung Quốc, trên thực tế, Beijing X7 chỉ xếp thứ 125 trên bảng xếp hạng doanh số bán hàng tháng, trong khi Honda CR-V bán được 29.388 xe.


Ôtô ‘Tàu’ rẻ bằng nửa Honda CR-V, quyết ‘đấu’ Mazda CX 5, Hyundai Tucson và sự thật cực sốc! ảnh 3

Brilliance V7.

Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu chi tiết, cẩn thận về thông tin kỹ thuật, khả năng vận hành thực tế và các trang bị an toàn của xe trước khi “xuống tiền”.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Ôtô Trung Quốc rẻ bằng nửa Honda CR-V, quyết ‘đấu’ Mazda CX 5, Hyundai Tucson và sự thật cực sốc! tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1638144725 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1638144725 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7