Panasonic Việt Nam giới thiệu giải pháp chất lượng không khí trong nhà toàn diện

Diendandoanhnghiep.vn Panasonic Việt Nam giới thiệu giải pháp chất lượng không khí trong nhà toàn diện, xây dựng cộng đồng khỏe và xanh tại Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam 2022.

Là nhà tài trợ chính thức của Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam 2022 do bộ Xây dựng chủ trì với chủ đề “Thúc đẩy công trình xanh: Hướng tới mục tiêu hiện thức hóa cam kết của Việt Nam tại COP26”, Panasonic giới thiệu các giải pháp quản lý chất lượng không khí trong nhà toàn diện và xây dựng cộng đồng xanh thông minh nhằm mang lại không gian sống khỏe và xanh cho mọi công trình xây dựng.

Theo thống kê của của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), trong số 10 bệnh có tỷ lệ tử vong cao nhất ở Việt Nam thì 6 bệnh liên quan đến đường hô hấp có nguyên nhân từ ô nhiễm không khí và chất lượng không khí. Trong khi đó, phần lớn hoạt động của con người được diễn ra trong các tòa nhà; chất lượng không khí trong nhà chính là một trong các yếu tố ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người.

Bộ Khoa học và Công nghệ cũng ban hành tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13521:2022 về Nhà ở và nhà công cộng – Các thông số chất lượng không khí trong nhà, quy định giới hạn các thông số chất lượng không khí trong nhà như bụi mịn, vi khuẩn, vi rút, thông gió tòa nhà… Tiêu chuẩn này không chỉ đóng vai trò trong việc đánh giá hệ thống thiết bị thông gió – điều hòa không khí của tòa nhà mà là còn là cơ sở để đo lường chất lượng môi trường trong nhà đối với các công trình xanh.

Với vai trò là một chuyên gia quản lý chất lượng không khí chuyên nghiệp, hiểu rõ những nhu cầu thiết yếu về việc nâng cao chất lượng không khí trong nhà, mang đến cuộc sống khỏe mạnh và góp phần vào sự phát triển xanh bền vững, Panasonic tiên phong cung cấp các giải pháp khí sạch toàn diện trong cả hai lĩnh vực B2B và B2C.

Theo đó, các giải pháp được Panasonic lựa chọn mang đến Tuần lễ công trình xanh Việt Nam 2022 gồm: Hệ thống điều hòa không khí trung tâm có hệ số hiệu quả năng lượng cao và được tích hợp công nghệ lọc không khí độc quyền nanoeTMX; Thiết bị thông gió thu hồi năng lượng (ERV) để tăng hiệu quả thông gió, giúp tiết kiệm điện năng do giảm tải lạnh của điều hòa; Hệ thống quản lý chất lượng không khí toàn diện (CAMS) giúp kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, bụi mịn PM 2.5, nồng độ CO2 và công nghệ NanoeTMX.

“Việc phát triển công trình hiệu quả năng lượng, tiết kiệm tài nguyên, công trình xanh đã và đang là một trong những ưu tiên của ngành xây dựng trong nước và quốc tế. Đối với các tòa nhà văn phòng, các công trình như trường học, bệnh viện, siêu thị… và nhà ở dân dụng, năng lượng để duy trì một bầu không khí sạch toàn diện chiếm một phần không nhỏ trong tổng tiêu thụ năng lượng của tòa nhà.

Chính vì vậy, năm nay chúng tôi mang đến Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam 2022 các giải pháp khí sạch toàn diện do Panasonic nghiên cứu, xây dựng, phát triển và đã được kiểm chứng hiệu quả tiết kiệm năng lượng và lọc sạch không khí trên nhiều công trình khác nhau. Qua đó, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng ngành xây dựng trong hành trình tiến tới xây dựng xanh,” ông Murakami Yusuke, Giám đốc điều hành của Panasonic Air-Conditioning Việt Nam cho biết.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Panasonic Việt Nam giới thiệu giải pháp chất lượng không khí trong nhà toàn diện tại chuyên mục Doanh nhân của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1712932182 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1712932182 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10