Pháp lý dự án Metro Star được khơi thông

Diendandoanhnghiep.vn Sau hơn 3 năm ròng rã chờ đợi, nay TP. Thủ Đức đã chấp thuận cập nhật chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận đầu tư dự án Metro Star.

>>> Metro Star tăng nhiệt thị trường bất động sản Thủ Đức

Theo quyết định số 4498/QĐ-UBND ngày 03/04/2024, thì dự án Metro Star tại 360 Đại lộ Võ Nguyên Giáp (TP. Thủ Đức) có chiều cao tối đa là 30 tầng và 3.453 cư dân. Trước đó tại Quyết định số 1757/QĐ-UBND ngày 08/05/2019, dự án cũng đã được UBND TP phê duyệt có 1.467 căn hộ trong kế hoạch phát triển nhà TP. HCM.

Dự án Metro Star

Dự án Metro Star

Tính đến nay, Metro Star là một trong các điểm sáng đầu tiên tại TP. Thủ Đức và là một trong vài dự án đầu tiên được khơi thông pháp lý, trong danh sách 168 dự án tại TP.HCM được các tổ chức đề xuất. Do đó, đây không chỉ là tin vui với dự án Metro Star mà còn là tin vui với toàn thị trường bất động sản khi có thêm dự án được hoàn thiện pháp lý, cho thấy động thái tập trung rất lớn trong công tác rà soát, giải quyết khó khăn, vướng mắc về pháp lý cho các dự án, doanh nghiệp từ phía Thành phố.

Theo chia sẻ từ phía chủ đầu tư dự án, quyết định từ phía Thành phố là tin vui mừng rất lớn không những đối với phía chủ đầu tư, mà còn là niềm vui vỡ òa đối với các đơn vị nhà thầu, sàn đại lý phân phối, đội ngũ nhân viên, người lao động...., khi sự kiên nhẫn chờ đợi trong nhiều năm qua đã nhận được lời hồi đáp xứng đáng. "Chúng tôi đã trông chờ ngày dự án nhận được Quyết định này trong suốt nhiều năm qua. Nay mọi thứ đã được giải quyết, và những khó khăn chúng tôi phải đối mặt trong những năm rồi, sẽ qua. - Đại diện Chủ đầu tư dự án Metro Star chia sẻ.

Được biết, Metro Star là dự án điển hình trong chuỗi hơn 50 dự án Green TOD có vị trí kề cạnh các ga lớn, dọc 8 tuyến metro tại TP.HCM, do Công ty CP Đầu tư Metro Star phát triển với sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong suốt 18 năm qua. Dự án Metro Star hiện đang được thị trường đánh giá cao nhờ sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí kim cương ngay vòng xoay đại lộ Võ Nguyên Giáp – đại lộ đẹp nhất TP. Thủ Đức, có cầu bộ hành kết nối trực tiếp nhà ga metro Bình Thái (tuyến metro số 1). Từ đây, chỉ mất 10 phút đã đến ngay trung tâm Quận 1. Đồng thời, thiết kế tòa nhà mang đậm hơi thở kiến trúc xanh của Singapore đã giúp Metro Star đạt giải thưởng “Dự án phức hợp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2022”.

Năm nay, nguồn cung căn hộ thật sự ít ỏi vì rào cản pháp lý, giới kinh doanh dự kiến màn mở bán của Metro Star sẽ rất đặc biệt, đáng trông đợi nhất trong năm.

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Pháp lý dự án Metro Star được khơi thông tại chuyên mục Bất động sản của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1718336306 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1718336306 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10