Ánh Hồng Foods rót 65 tỷ đồng xây nhà máy thứ 2 tại Bình Dương
Dự án nhà máy Thực phẩm Ánh Hồng với công suất 16.500 tấn sản phẩm/năm, được xây dựng với tổng vốn đầu tư hơn 65 tỷ đồng, trên tổng quy mô diện tích 01hecta, do Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Xây dựng A.Q.A thi công.
Dự án xây dựng tại KCN Việt Nam – Singapore (Vship I), tỉnh Bình Dương, với các hạng mục công trình như: Khối văn phòng sản xuất; Khu động lực; Nhà xe; Nhà Bảo vệ 1,2; Nhà xử lý rác; Nhà thiết bị xử lý rác.
Ông Nguyễn Ngọc Hân - Giám đốc Phát triển Sản xuất Công ty Ánh Hồng cho biết: “Hiện nay, mặt bằng nhà máy hiện tại của công ty đặt tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đang bị giới hạn về diện tích để mở rộng sản xuất cũng như kho bãi. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng nhà máy được đầu tư đã lâu, về lâu dài sẽ không thể đáp ứng hoàn hảo các tiêu chuẩn VSATTP theo các tiêu chuẩn qui định của chính phủ Việt Nam đối với nhà máy sản xuất thực phẩm”.
Cũng theo ông Hân, các sản phẩm của Ánh Hồng, đặc biệt là bánh flan đã được phân phối tại nhiều kênh như: Trường học; siêu thị; đại lý, cửa hàng tạp hóa; khu công nghiệp… Riêng đối với kênh trường học, Ánh Hồng Food đã có mặt tại hơn 1000 trường Mầm non, Tiểu học, hệ thống các trường Dân lập lớn nhỏ và Trung học cơ sở tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận.