Ajinomoto Việt Nam công bố mô hình triết lý mới, vì dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng

M.LÊ 28/04/2023 14:43

Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa công bố áp dụng Mô hình Triết lý mới, với nội dung: Mục đích tồn tại, Hoạt động Tạo lập giá trị chung của Tập đoàn Ajinomoto và Đường lối Tập đoàn Ajinomoto.

>>Ajinomoto đồng hành cùng ngành y tế Bắc Giang cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em 

Trong đó nhấn mạnh mục đích tồn tại là “Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị”.

Chia sẻ tại Chương trình, ông Tsutomu Nara – Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam cho biết: “Mọi nỗ lực của chúng tôi đều nhằm mục đích góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam. “Mục đích tồn tại” ấy chính là động lực thúc đẩy tất cả các hoạt động quản lý, sáng kiến và hoạt động của từng nhân viên của chúng tôi mỗi ngày.”

Ông Tsutomu Nara – Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam.

Ông Tsutomu Nara – Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam.

Theo đó, Công ty đẩy mạnh triển khai nhiều sáng kiến giá trị trong lĩnh vực dinh dưỡng, sức khỏe và môi trường; đồng thời cung cấp các sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

“Ý nghĩa mà chúng tôi đặt vào ‘sản phẩm chất lượng" đó là cung cấp những sản phẩm ngon, an toàn, vệ sinh, đồng thời dễ dàng chế biến, dễ dàng sử dụng với giá thành hợp lý, bên cạnh đó là các sản phẩm có thể hỗ trợ thêm các chức năng dinh dưỡng, sức khỏe thể chất và tinh thần cho người tiêu dùng.” - ông Tatsuo Warita – Giám đốc, Phụ trách Khối Kinh doanh, Tiếp thị và Phát triển Công ty Ajinomoto Việt Nam giải thích.

Sản phẩm ngon miệng, dễ chế biến cho bữa ăn hàng ngày

Điển hình trong nhóm sản phẩm giúp mang đến bữa ăn ngon miệng, dinh dưỡng và tiện lợi hàng ngày cho các gia đình Việt có Hạt nêm Aji-ngon® Heo, các dòng sản phẩm Gia vị nêm sẵn Aji-Quick®…

Hạt nêm Aji-ngon® Heo giúp mang đến bữa ăn ngon tròn vị nhờ chiết xuất tinh chất tự nhiên từ các nguyên liệu xương, thịt.

Hạt nêm Aji-ngon® Heo giúp mang đến bữa ăn ngon tròn vị nhờ chiết xuất tinh chất tự nhiên từ các nguyên liệu xương, thịt.

Hạt nêm Aji-ngon® Heo lần đầu ra mắt người tiêu dùng từ năm 2000. Qua hơn 22 năm, sản phẩm đã trở thành gia vị không thể thiếu trong bữa ăn ngon của hàng triệu gia đình Việt. Các nguyên liệu dùng để sản xuất Hạt nêm Aji-ngon® Heo như xương ống, tủy, và thịt được cung cấp bởi các công ty thực phẩm uy tín trong nước với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Đặc biệt, thành phần Chiết xuất xương thịt hầm sản xuất trực tiếp tại nhà máy từ nguyên liệu xương, thịt được hầm chậm trong nhiều giờ để chiết xuất hoàn toàn tinh chất tự nhiên và vị ngọt thịt theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® đem đến giải pháp nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi cho bữa ăn ngon, phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại, gồm gia vị Bột chiên, gia vị Lẩu, gia vị Món kho, gia vị Bún phở…

Sản phẩm đáp ứng nhu cầu về sức khỏe tinh thần và chức năng dinh dưỡng

Thức uống hòa tan dạng bột Blendy® mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn ngay tại nhà.

Thức uống hòa tan dạng bột Blendy® mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn ngay tại nhà.

Nhằm gia tăng lợi ích tinh thần, mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho người tiêu dùng, Ajinomoto Việt Nam “trình làng” Thức uống hòa tan dạng bột Blendy®. Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu chọn lọc kỹ càng như bột Matcha thượng hạng và Gạo lứt rang Genmai được nhập khẩu từ Nhật Bản, chiết xuất dâu tây Đà Lạt, lá trà Thái Nguyên… Công nghệ hương vị cốt lõi của Ajinomoto General Foods (AGF) giúp giữ lại hương vị trọn vẹn của từng loại nguyên liệu trong từng gói sản phẩm. 

“Vtox” là sự kết hợp hài hòa giữa vị ngọt của mật ong, trái cây và vị chua thanh của giấm gạo.

“Vtox” là sự kết hợp hài hòa giữa vị ngọt của mật ong, trái cây và vị chua thanh của giấm gạo.

Thức uống giấm gạo “Vtox” là thức uống giấm gạo uống liền được làm từ giấm gạo lên men tự nhiên kết hợp với mật ong và chiết xuất trái cây. Sự kết hợp hài hòa giữa vị ngọt của mật ong, trái cây và vị chua thanh của giấm gạo cùng thành phần năng lượng thấp (chỉ từ 16-18kcal/100ml) mang lại cảm giác thật sự thanh mát; đồng thời, thành phần chính axit axetic từ giấm gạo lên men giúp hạn chế tích tụ mỡ thừa, duy trì vóc dáng khỏe đẹp. 

Ông Tatsuo Warita - Giám đốc, Phụ trách khối Kinh doanh, Tiếp thị và Phát triển công ty Ajinomoto Việt Nam.

Ông Phạm Công Vương - Phụ trách khối Kinh doanh, Tiếp thị và Phát triển công ty Ajinomoto Việt Nam.

“Chúng tôi cũng ưu tiên đổi mới và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu và sở thích ngày càng tăng của người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi liên tục theo dõi xu hướng thị trường và hiểu biết của người tiêu dùng để phát triển các sản phẩm mới và sáng tạo mang lại những bữa ăn ngon và dinh dưỡng cho người dùng.” - Ông Phạm Công Vương - Phụ trách khối Kinh doanh, Tiếp thị và Phát triển công ty Ajinomoto Việt Nam chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

  • Dự án Bữa ăn học đường khánh thành bếp ăn mẫu bán trú mới tại TP. Hồ Chí Minh

    Dự án Bữa ăn học đường khánh thành bếp ăn mẫu bán trú mới tại TP. Hồ Chí Minh

    17:02, 30/03/2022

  • Bữa ăn học đường có vai trò thiết yếu đối với sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ em

    Bữa ăn học đường có vai trò thiết yếu đối với sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ em

    07:11, 23/12/2020

  • Ajinomoto Việt Nam đã “xanh hóa” hoạt động sản xuất như thế nào?

    Ajinomoto Việt Nam đã “xanh hóa” hoạt động sản xuất như thế nào?

    10:20, 04/01/2023

  • Ajinomoto đồng hành cùng ngành y tế Bắc Giang cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em

    Ajinomoto đồng hành cùng ngành y tế Bắc Giang cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em

    16:45, 25/05/2022

M.LÊ