Hạt nêm Aji-ngon® Heo và xốt Mayonnaise Aji-mayo® vào top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất

M.LÊ 03/07/2023 17:00

Hai sản phẩm của Công ty Ajinomoto Việt Nam được vinh dự bình chọn trong Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ IX, năm 2023.

>>Ajinomoto Việt Nam công bố mô hình triết lý mới, vì dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng

Sản phẩm thân thuộc và uy tín với người tiêu dùng Việt Nam

Đây là năm đầu tiên Ajinomoto Việt Nam tham dự vào Chương trình Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em, do Báo Lao động và Xã hội, Cục Trẻ em, Công ty Cổ phần Phát triển Báo Sáng và Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC phối hợp thực hiện, dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Công ty đã chọn ra 2 số 35 dòng sản phẩm hiện hành tại Ajinomoto Việt Nam để tham dự cuộc bình chọn năm nay là Hạt nêm Aji-ngon® Heo và xốt Mayonnaise Aji-mayo®.

Hạt nêm Aji-ngon®Heo là sản phẩm hạt nêm tiên phong tại thị trường Việt Nam

Hạt nêm Aji-ngon®Heo là sản phẩm hạt nêm tiên phong tại thị trường Việt Nam

Hạt nêm Aji-ngon®Heo lần đầu ra mắt thị trường vào năm 2000, là sản phẩm hạt nêm tiên phong tại thị trường Việt Nam. Trong suốt hơn 20 năm qua Aji-ngon®đã nhận được nhiều sự yêu mến và tin tưởng, dần trở thành một phần không thể thiếu trong gian bếp của mọi gia đình.

Điểm nổi bật của sản phẩm nằm ở quá trình sản xuất chiết xuất xương thịt hầm ngay tại nhà máy Ajinomoto Long Thành. Các nguyên liệu như xương, thịt được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhà cung cấp uy tín trên thị trường và hầm chậm trong nhiều giờ.

Quy trình kiểm định nguyên liệu nghiêm ngặt của Hạt nêm Aji-ngon®Heo.

Quy trình kiểm định nguyên liệu nghiêm ngặt của Hạt nêm Aji-ngon®Heo.

Với công nghệ hiện đại Nhật Bản, tinh chất tự nhiên và vị ngọt thịt được chiết xuất hoàn toàn, để sản phẩm hạt nêm đạt đến chất lượng và hương vị tuyệt hảo nhất. Hạt nêm Aji-ngon®Heo phù hợp với nhiều cách chế biến và đa dạng các món ăn khác nhau.

Sản phẩm thứ hai được người tiêu dùng tin tưởng gọi tên trong Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em chính là xốt mayonnaise Aji-mayo®, sản xuất trực tiếp tại nhà máy Ajinomoto Biên Hòa với công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Những nguyên liệu chính của Aji-mayo®, đặc biệt là trứng gà tươi, được lựa chọn kỹ lưỡng và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, mang đến thành phẩm xốt ngon sánh mịn, phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ.

Xốt mayonnaise Aji-mayo® là giải pháp tuyệt vời để nâng tầm hương vị cho các món ăn.

Xốt mayonnaise Aji-mayo® là giải pháp tuyệt vời để nâng tầm hương vị cho các món ăn.

Những sáng kiến có giá trị của Ajinomoto Việt Nam

Với Mục đích Tồn tại là: “Góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người dân và xã hội Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và sáng kiến có giá trị”, Ajinomoto Việt Nam luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm, ngon miệng, dễ chế biến, giá thành hợp lý cho người tiêu dùng.

Công ty cũng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu về sức khỏe thể chất, tinh thần cùng chức năng dinh dưỡng cho người tiêu dùng. Tiêu biểu có thể kể đến sản phẩm gia vị nêm sẵn Aji-Quick®, trà hòa tan Blendy®, thức uống giấm gạo Vtox… đang đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc của gia đình, trẻ em tại Việt Nam.

Các sản phẩm chất lượng của Ajinomoto Việt Nam góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người Việt

Các sản phẩm chất lượng của Ajinomoto Việt Nam góp phần mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người Việt

Bên cạnh việc cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng, Ajinomoto Việt Nam cũng nỗ lực thúc đẩy và thực hiện các sáng kiến có giá trị trong lĩnh vực dinh dưỡng, sức khỏe và môi trường. Trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe, Công ty đã và đang triển khai các sáng kiến Dự án Bữa ăn học đường hỗ trợ sự phát triển dinh dưỡng và sức khỏe cho học sinh tiểu học bán trú, Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em dành cho bà mẹ mang thai, cho con bú và trẻ em dưới 5 tuổi, Dự án Phát triển Hệ thống Dinh dưỡng Việt Nam (VINEP).

Hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy Ajinomoto Biên Hòa.

Hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy Ajinomoto Biên Hòa.

Trong lĩnh vực môi trường, Ajinomoto Việt Nam đang triển khai các sáng kiến góp phần cải thiện điều kiện môi trường như bảo tồn tài nguyên nước, giảm phát thải khí nhà kính, giảm thất thoát, lãng phí thực phẩm và giảm rác thải nhựa...

Có thể bạn quan tâm

  • Dự án Bữa ăn học đường khánh thành bếp ăn mẫu bán trú mới tại TP. Hồ Chí Minh

    Dự án Bữa ăn học đường khánh thành bếp ăn mẫu bán trú mới tại TP. Hồ Chí Minh

    17:02, 30/03/2022

  • Chính phủ Nhật viện trợ xây dựng bếp ăn mẫu tại TP Hồ Chí Minh

    Chính phủ Nhật viện trợ xây dựng bếp ăn mẫu tại TP Hồ Chí Minh

    06:06, 21/12/2019

  • Ajinomoto đồng hành cùng ngành y tế Bắc Giang cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em

    Ajinomoto đồng hành cùng ngành y tế Bắc Giang cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em

    16:45, 25/05/2022

  • Ajinomoto Việt Nam đã “xanh hóa” hoạt động sản xuất như thế nào?

    Ajinomoto Việt Nam đã “xanh hóa” hoạt động sản xuất như thế nào?

    10:20, 04/01/2023

M.LÊ