Trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp cùng tháng đặc quyền nhà hàng IHG One Rewards
Tháng 11 này, IHG Hotels & Resorts mời những tín đồ ẩm thực trên khắp Đông Nam Á tham gia sự kiện diễn ra lần đầu tiên mang tên tháng đặc quyền ẩm thực nhà hàng IHG One Rewards.
Thực khách có thể chọn giữa bữa trưa 2 món hoặc bữa tối 3 món phong phú, hoặc thực đơn đặc biệt diễn ra trong khoảng thời gian giới hạn, với các món ăn địa phương mang đến những hương vị đặc trưng nổi bật - với mức ưu đãi ít nhất 25% so với giá thực đơn thông thường.
IHG One Rewards, chương trình khách hàng thân thiết của IHG Hotels & Resorts, tập trung vào mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng - mang đến lợi ích phong phú và nhiều cách thức tích điểm thông qua ứng dụng di động của IHG với những công nghệ hàng đầu.
Bằng cách thức tích lũy điểm thông qua trải nghiệm ẩm thực hoặc lưu trú, khách hàng có thể đổi điểm này lấy các đêm nghỉ tại hơn 6.200 khách sạn thuộc 19 thương hiệu trên toàn cầu. Thực khách có thể đăng ký thành viên miễn phí để tận hưởng các ưu đãi ở lần dùng bữa hoặc kỳ nghỉ tiếp theo tại IHG Hotels & Resorts.
Bước vào Stellar Steakhouse, thực khách sẽ choáng ngợp với không gian kết hợp hào quang Hollywood cổ điển với nét sang trọng hiện đại. Tháng 11 này, hãy thưởng thức Wellington Nights với thực đơn hai món gồm Salad Bí Đỏ Nướng với Hạt Óc Chó, và món chính Beef Wellington.
Với đội ngũ bếp trưởng có tổng cộng hơn 30 năm kinh nghiệm, nhà hàng XIN Cuisine Chinese Restaurant mang đến nhiều món ăn tinh tế, trong đó là các món dim sum cầu kỳ. Các món ăn đáng thử trong thực đơn đặc biệt bao gồm Vịt Quay Trà và Súp Bí Đỏ Hải Sản cùng Hoa Đông Trùng Hạ Thảo, và Mì Giòn với Tôm Càng.
Tọa lạc tại Khu Dự trữ Rừng Bukit Nanas, nhà hàng WokStar của khách sạn mang đến sự kết hợp giữa các món ăn truyền thống và ẩm thực Malaysia với các món ăn mang hương vị hiện đại và các bữa ăn kiểu mamak đậm đà. Tháng 11 này, thực khách có thể thưởng thức Neighbourhood Briyani Feast, món ăn đi kèm với cơm thơm hương vị bơ, trứng luộc, salad acar jelatah có trái bơ và dứa, và bánh phồng giòn.
Lấy cảm hứng từ thời kỳ hoàng kim của thành phố Bangkok vào thập niên 70, nhà hàng Bangkok'78 giới thiệu các món ăn “kinh điển” của thành phố. Tháng 11 này, thực khách có thể thưởng thức hương vị Thái xưa với thực đơn giới hạn bao gồm Gỏi Đu Đủ, Cà Ri Đỏ với Cổ Heo Nướng hoặc Cà Ri Xanh Gà, kết hợp cùng Trà Đá trứ danh gồm các hương vị Hoa Cúc và Lá Dứa, Chanh, Sả và Gừng, hoặc mâm xôi.