Không thể phủ nhận sức hấp dẫn đến từ công việc sáng tạo đối với lao động trẻ. Thế nhưng cơ hội luôn đi cùng thách thức, khi họ phải chịu áp lực vô cùng lớn. Vậy làm thế nào để không đuối sức giữa chừng khi theo đuổi công việc này?

Trong thời kỳ bùng nổ công nghệ hiện đại như ngày nay, khi mọi hoạt động của con người đều có thể thay thế bằng máy móc, trí tuệ nhân tạo hay các thuật toán thông minh thì sự sáng tạo chính là chìa khóa quan trọng. Những công việc truyền thống từng hot một thời đang dần nhường sân cho những công việc mang tính sáng tạo cao như thiết kế, marketing…

Sự phát triển cũng tỷ lệ thuận với áp lực nghề nghiệp cũng như sự cạnh tranh gay gắt từ thị trường lao động. Đặc thù của những công việc này luôn đòi hỏi người lao động phải luôn chủ động nghiên cứu, bắt kịp xu hướng, liên tục đổi mới, tìm kiếm và phát triển ý tưởng sáng tạo trong từng sản phẩm nhằm khẳng định năng lực và giá trị bản thân.

Cơ hội phát triển trong lĩnh vực sáng tạo tỷ lệ thuận với thử thách đặt ra trong công việc

Cơ hội phát triển trong lĩnh vực sáng tạo tỷ lệ thuận với thử thách đặt ra trong công việc

Là thế hệ Gen Z theo đuổi công việc designer từ khi mới ra trường, Trần Đình Huỳnh chia sẻ “Không thể phủ nhận sức hấp dẫn và cơ hội phát triển khi theo đuổi công việc mang tính sáng tạo cao như designer. Mình đang làm việc cho một công ty công nghệ với mức lương tương đối tốt nhưng mệt mỏi là điều không thể tránh khỏi. Thời điểm mới vào nghề, kỹ năng và kinh nghiệm còn hạn chế nhưng tiêu chuẩn đặt ra cho công việc đòi hỏi nâng cấp mỗi ngày. Ngoài thời gian làm việc tại văn phòng, mình còn phải liên tục tăng ca làm tại nhà để kịp tiến độ dự án và đầu tư thời gian nâng cấp kỹ năng cho bản thân”.

Có thể thấy, điểm chung của những người làm nghề sáng tạo là phải chịu sức ép lớn và luôn trong tình trạng quá tải. Để vượt lên áp lực đó, năng lượng và sự tỉnh táo là hai yếu tố vô cùng quan trọng. Sự tỉnh táo là điều kiện cần để tập trung nghiên cứu, tìm kiếm ý tưởng mới mẻ, đột phá. Nguồn năng lượng là yếu tố cần được đảm bảo để cơ thể luôn trong trạng thái tích cực, triển khai ý tưởng một cách hiệu quả.

Nhìn lại chặng đường 2 năm gắn bó với công việc designer, Trần Đình Huỳnh công nhận rằng nếu không duy trì được hai yếu tố nêu trên thật khó để theo đuổi bất cứ công việc trong lĩnh vực sáng tạo. “Mình vẫn không thể quên những ngày thức xuyên đêm chạy đua với deadline dự án, khách hàng liên tục hối, đòi những sản phẩm thiết kế sáng tạo, độc đáo hơn nữa trong khi năng lượng sáng tạo gần như cạn kiệt. Nếu không có bí quyết bổ sung năng lượng, lấy lại tỉnh táo ngay tức thì thì thật khó vượt qua những giai đoạn khó khăn như thế”

Người lao động cần những giải pháp đảm bảo năng lượng và sự tỉnh táo xuyên suốt quá trình làm việc

Người lao động cần những giải pháp đảm bảo năng lượng và sự tỉnh táo xuyên suốt quá trình làm việc

Nói thêm về bí quyết vượt qua áp lực công việc của mình, Đình Huỳnh hào hứng chia sẻ về nước tăng lực Number 1. Được biết, anh và các đồng nghiệp luôn chọn sản phẩm này đồng hành trong những dự án có quy mô thách thức, yêu cầu sự tập trung sáng tạo cao và thời gian bàn giao cho khách hàng gấp. “Hương vị nước tăng lực Number 1 không chỉ thơm ngon mà còn mang đến cảm giác sảng khoái, thúc đẩy tinh thần làm việc, khả năng tập trung sáng tạo ngay tức thì. Một chai thôi đã có thể tiếp thêm năng lượng giúp mình vượt bão deadline suốt cả ngày dài” anh Huỳnh chia sẻ.

Ra đời từ năm 2001, đến nay nước tăng lực Number 1 vẫn giữ vững vị trí trong phân khúc thức uống bổ sung năng lượng được ưa chuộng nhất. Không phải ngẫu nhiên mà dòng nước tăng lực này lại được nhiều lao động lựa chọn, xem như một giải pháp hỗ trợ công việc hiệu quả. Điểm nổi bật của nước tăng lực Number 1 chính là giúp nạp năng lượng và sự tỉnh táo tức thì, qua đó phục hồi cơ thể nhanh chóng. Sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với những người lao động theo đuổi công việc sáng tạo cao như Đình Huỳnh hay nhiều bạn trẻ khác hiện nay.

Nước tăng lực Number 1 là sản phẩm được nhiều người lao động lựa chọn để đảm bảo năng lượng làm việc

Nước tăng lực Number 1 là sản phẩm được nhiều người lao động lựa chọn để đảm bảo năng lượng làm việc

Nước tăng lực Number 1 còn đảm bảo về mặt chất lượng khi được áp dụng công nghệ sản xuất chiết lạnh vô trùng Aseptic hiện đại đến từ Đức với tiêu chí không màu, không chất bảo quản.

Lĩnh vực sáng tạo mang đến cho thế hệ trẻ ngày nay nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp hấp dẫn. Việc chấp nhận đương đầu với thử thách trong công việc chính là cách người trẻ trẻ bước ra khỏi vùng an toàn và khẳng định giá trị riêng biệt của bản thân. Nước tăng lực Number 1 là người bạn luôn sẵn sàng đồng hành cùng người lao động trẻ, hỗ trợ bổ sung năng lượng, duy trì sự tỉnh táo, sẵn sàng bứt phá trong công việc.

Ra mắt thị trường năm 2001, Nước tăng lực Number 1 luôn nằm trong Top thức uống bổ sung năng lượng được ưa chuộng nhất, mang đến nguồn năng lượng và sự tỉnh táo cho hàng triệu người tiêu dùng trên khắp Việt Nam.

Với các thành phần bổ sung năng lượng và lấy lại tỉnh táo ngay tức thì, Nước tăng lực Number 1 đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc với nhiều người lao động ở đa dạng ngành nghề, cùng họ vượt qua những thử thách, khó khăn trong công việc, cuộc sống và sẵn sàng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Thông tin liên hệ:

Website: https://number1.com.vn/  

Fanpage: https://www.facebook.com/nuoctanglucnumberone/