>> THƯ GIÃN CUỐI TUẦN: Gió hát mùa hè

Vạn vật dường như đang biến chuyển, nhường sắc nắng cho những ngày hè sắp tới, đi chơi hoặc dạo phố cùng bạn bè, bạn đừng ngại ngùng diện những bộ váy trẻ trung và thời trang. Loại trang phục rất nữ tính và gợi cảm, khoe khéo vẻ đẹp cơ thể của bạn, các bộ váy với thiết kế cách điệu sẽ giúp bạn tự tin, quyến rũ khi kết hợp phụ kiện thích hợp.

Những cô gái đẹp và thành đạt đều được bao bọc bởi không khí tràn đầy năng lượng và vui tươi. Đó là sự xinh đẹp của một cái đầu thông minh và hiểu biết, tự tin và cá tính. Góc phố đông người qua, một nụ cười ngọt, một ánh mắt, bờ vai hững hờ. Thoải mái và tự do dạo bước trong bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Thả dáng huyền, chuốt đôi mi cong, tô chút son, xuống phố đón nắng tươi hồng.

Bộ sưu tập “Upcoming Events” lần này của INES nổi bật bởi các sắc độ khác nhau của màu đỏ cùng với trắng tạo nên bảng màu chính. Nhưng chiếc váy với ánh tím, màu nude điểm xuyết lại thực sự gây ấn tượng: nhẹ như một cơn mơ. Sự lãng mạn xuất hiện từ chiếc váy bồng bềnh, chi tiết cầu kỳ nhưng tao nhã, nhấn nhá đúng độ, với lá cổ lúc thì hạ sâu, lúc lại hờ hững trên bờ vai nhỏ nhắn.

>> THƯ GIÃN CUỐI TUẦN: Mùa gọi...

INES khắc họa rõ nét và đầy trân quý đẳng cấp phái đẹp hiện đại thông qua ngôn ngữ thời trang. Các tone màu luôn được biến hoá đầy chủ ý, lôi cuốn và vô hình chung tạo nên nguồn năng lượng tích cực cho mỗi cô gái, để luôn tự tin tỏa sáng với phong cách riêng…

Phụ nữ luôn luôn đẹp nhất khi họ yêu thương bản thân, rực rỡ và đầy tự tin theo cách của riêng mình, mang sắc màu yêu thích để tự tin sải bước và trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.