Đóng học phí cho con tại nhà, nhận thêm quà từ thẻ

Trong giai đoạn giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19, cùng với kỳ tựu trường với các lớp học trực tuyến sắp đến thì nhu cầu học online ngoại khóa là một trong nhiều cách có thể giúp các con vừa làm quen với hình thức học này vừa trau dồi kiến thức và thêm kênh giao tiếp với thầy cô và bạn bè cùng lứa tuổi.

Thẻ VIB Happy Drive tích lũy 30 lít xăng cho mỗi 10 triệu đồng thanh toán phí bảo hiểm Prudential qua Internet Banking / MyVIB (ảnh: VIB)

Thẻ VIB Happy Drive tích lũy 30 lít xăng cho mỗi 10 triệu đồng thanh toán phí bảo hiểm Prudential qua Internet Banking / MyVIB (ảnh: VIB)

Việc thanh toán học phí online qua thẻ cũng khá phổ biến. Một số ngân hàng như VIB đang tặng thêm nhiều lợi ích cho chủ thẻ tín dụng, như vay trả góp 0% lãi suất khi thanh toán học phí tại các trung tâm ngoại ngữ Wall Street English, Apollo English, Mathnasium, British Council. Hoặc tặng tài khoản ôn tập miễn phí 12 tháng trên hệ thống Gia sư online TOPPY từ lớp 1 đến lớp 12 khi đăng ký tại form http://bit.ly/VIBhọctrựctuyếncùngTOPPY. Hay giảm 20% cho các khóa học ngắn hạn tại trung tâm FutureLearn cho chủ thẻ VIB nhập code "MASTERCARD20"…

Nếu cần trang bị thêm máy tính bảng, laptop phục vụ việc học trực tuyến cho con em, chủ thẻ tín dụng VIB có thể mua tại website FPTShop để được hưởng các ưu đãi giảm giá mùa này, được giảm thêm 1 triệu nếu hóa đơn thanh toán từ 10 triệu, và trả góp 0% lãi suất.

Bên cạnh đó, VIB đang triển khai đặc quyền hoàn đến 30% tiền lãi thẻ tín dụng trong các bảng sao kê 3 tháng 8, 9, 10/2021 nhằm đồng hành với chủ thẻ vượt qua thách thức của dịch bệnh và áp dụng gói đăng ký trả góp 0% lãi suất, không phí với kỳ hạn 3 tháng cho tất cả các khoản chi tiêu từ 3 triệu đồng của chủ thẻ. Đặc quyền này áp dụng cho chủ thẻ mới phát hành trong tháng 8, 9 và chủ thẻ hiện hữu nhận được thư mời sử dụng.

Nếu tận dụng được các lợi ích từ ngân hàng phát hành thẻ, các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm tối đa khoản chi phí học hành cho con cái, lại bớt nỗi lo tài chính khi phải thanh toán một lần.

Gia tăng lợi ích khi đóng phí bảo hiểm qua thẻ

Khi thanh toán phí bảo hiểm trực tiếp tại quầy giao dịch không được khuyến khích trong giai đoạn giãn cách, nhiều khách hàng đã chủ động chuyển sang thanh toán online. Cùng với đó, họ có thể tận dụng tối đa các ưu đãi từ ngân hàng phát hành thẻ.

Cơ hội trúng 2 xe Mercedes và 100 giải thưởng hấp dẫn từ chương trình Mừng sinh nhật vàng – Vạn quà tri ânp/(ảnh: VIB)

Cơ hội trúng 2 xe Mercedes và 100 giải thưởng hấp dẫn từ chương trình Mừng sinh nhật vàng – Vạn quà tri ân (ảnh: VIB)

Như chủ thẻ tín dụng Happy Drive của VIB sẽ được tặng 30 lít xăng (gấp 6 lần chi tiêu thông thường) cho mỗi 10 triệu đồng thanh toán phí bảo hiểm Prudential qua chức năng Thanh toán hóa đơn trên Internet Banking hoặc ứng dụng ngân hàng di động (MyVIB).

Với thẻ VIB Travel Élite, chủ thẻ sẽ nhận 5 dặm thưởng (gấp 5 lần chi tiêu thông thường) cho mỗi 25.000 VNĐ; hoặc thẻ VIB Rewards Unlimited tích lũy 20 điểm (gấp 20 lần chi tiêu thông thường) cho mỗi 1.000 đồng khi thanh toán phí bảo hiểm Prudential qua chức năng Thanh toán hóa đơn trên Internet Banking hoặc MyVIB.

Ngoài ra, nếu giao dịch qua MyVIB trong khung giờ từ 12:00 – 14:00 mỗi ngày, khách hàng sẽ được hoàn đến 50% giá trị giao dịch, tối đa 20.000 đồng/lần/ngày.

Đồng thời, chủ thẻ tín dụng VIB mua bảo hiểm Prudential tại VIB có thể chọn trả góp 0% lãi suất kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng để giãn cách chi tiêu hợp lý.

Đóng phí tại nhà, nhận cơ hội sở hữu xe Mercedes
Chỉ cần chi tiêu tích lũy qua thẻ tín dụng VIB trong tháng 8 và 9/2021 đạt từ 2,5 triệu đồng, chủ thẻ có ngay mã quay thưởng để có cơ hội sở hữu xe Mercedes Benz C180AMG-2021 và 100 giải may mắn tai nghe Airpods Pro, đồng hồ Apple Series 6, iPhone 12, máy lọc không khí Sharp. Đây là ưu đãi từ chương trình Mừng sinh nhật vàng – Vạn quà trị ân được VIB tổ chức nhân kỷ niệm 25 năm thành lập (18/09/1996 – 18/09/2021).

Ngoài ra, khi mở mới thẻ tín dụng VIB trong 2 tháng 8 và 9/2021, khách hàng được hoàn đến 1,5 triệu đồng nếu khách hàng đạt mức chi tiêu từ 5 triệu đồng trong vòng 45 ngày kể từ ngày mở thẻ. Riêng thẻ Online Plus 2in1, chủ thẻ sẽ được hoàn 100% phí thường niên khi chi tiêu qua Grab từ 1 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ khi mở thẻ. Các chủ thẻ thỏa mãn điều kiện chương trình CitiZen sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí thường niên thẻ trọn đời và hoàn tiền lên đến 3 triệu đồng.

Đăng ký 5 phút, phê duyệt trong 15-30 phút, nhận thông tin thẻ liền tay

VIB đã tiên phong ứng dụng AI và Big Data để số hóa toàn bộ quy trình duyệt hạn mức và cấp thẻ tín dụng, giúp người dùng dễ dàng và an toàn hơn nữa khi tiếp cận kênh thanh toán nhiều tiện ích này.

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng VIB nhanh chóng trong vài bước đơn giản: truy cập trang thẻ tín dụng trên website https://vib.com.vn, chọn dòng thẻ muốn mở và bấm nút “Đăng ký ngay”, nhập thông tin theo mẫu trong 3 - 5 phút, nhận kết quả phê duyệt hạn mức tín dụng đến 200 triệu đồng sau 30 phút; nhận thông tin thẻ ngay sau 5 giây qua ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB và có thể bắt đầu chi tiêu ngay.

Nếu chưa đăng ký MyVIB, người dùng có thể tải, cài đặt và đăng nhập ứng dụng theo thông tin tên đăng nhập và mật khẩu mà ngân hàng đã gửi qua email/SMS.

Thẻ dễ dàng kích hoạt bằng một trong 3 cách: Gửi tin nhắn đến 6089 với cú pháp VIB KHT ; hay vào tab Quản lý thẻ trên MyVIB để kích hoạt; hoặc liên hệ dịch vụ khách hàng (24/7) theo hotline 1800 8195 (miễn phí).

Dịch bệnh kéo dài khiến thu nhập của nhiều người bị ảnh hưởng đáng kể. Do đó, nếu tận dụng được ưu đãi từ ngân hàng qua kênh thanh toán online mà vẫn bảo đảm những nhu cầu cấp thiết trên, cũng là một cách tiết kiệm chi phí rất hiệu quả.