>> VietCredit ra mắt hệ thống hợp đồng điện tử và chữ ký điện tử

Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội nhận tiền thưởng hấp dẫn lên đến hàng triệu đồng mỗi tháng khi giới thiệu thành công bạn bè, người quen mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit và sử dụng thẻ để ứng tiền tại ATM, hoặc cà thẻ, thanh toán trực tuyến khi mua sắm với tổng số tiền giao dịch trong thời gian ưu đãi từ 1 triệu đồng trở lên. Đặc biệt, khách hàng có thời gian sử dụng thẻ VietCredit càng lâu, mức thưởng nhận được sẽ càng cao.

Chương trình giới thiệu bạn mở thẻ của VietCredit không giới hạn tiền thưởng cho khách hàng

Chương trình giới thiệu bạn mở thẻ của VietCredit không giới hạn tiền thưởng cho khách hàng

Cụ thể, khách hàng có thời gian sử dụng thẻ VietCredit từ 5 tháng trở lên, mức thưởng là 1,2% trên hạn mức thẻ được cấp của người được giới thiệu thành công tại thời điểm xét thưởng. Ví dụ, khách hàng đã dùng thẻ VietCredit 7 tháng, trong tháng 4/2022, khách hàng giới thiệu thành công 8 người bạn mở thẻ với hạn mức được cấp là 25 triệu đồng/thẻ, tiền thưởng nhận được sẽ là 2,4 triệu đồng, khi 8 người bạn được giới thiệu dùng thẻ chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên và thỏa các điều kiện khác của chương trình.

Còn với khách hàng có thời gian sử dụng thẻ VietCredit dưới 5 tháng thì mức thưởng là 0,8% trên hạn mức thẻ được cấp của người được giới thiệu thành công tại thời điểm xét thưởng. Ví dụ, khách hàng đã dùng thẻ được 3 tháng, trong tháng 5/2022, khách hàng giới thiệu 5 người bạn mở thẻ thành công với hạn mức được cấp là 30 triệu đồng/thẻ, khách hàng sẽ nhận thưởng 1,2 triệu đồng khi 5 người bạn được giới thiệu sử dụng thẻ từ 1 triệu đồng trở lên và thỏa các điều kiện khác của chương trình.

Đặc biệt, chương trình không giới hạn số lượng người quen, bạn bè mà khách hàng giới thiệu mở thẻ. Do đó, khách hàng giới thiệu càng nhiều, tiền thưởng sẽ càng cao, xem như có thêm một khoản tiền để phụ chi tiêu cho các hoạt động trong mùa hè sắp tới như du lịch cùng gia đình, đăng ký học ngoại khóa cho con cái, sắm sửa thêm đồ gia dụng trong nhà,....

Đại diện VietCredit chia sẻ: “Với mong muốn tri ân khách hàng đã đồng hành cùng VietCredit, chúng tôi liên tục triển khai ưu đãi và đơn giản hóa thể lệ tham gia với mức thưởng hấp dẫn. Khách hàng tham gia chương trình hưởng trọn niềm vui khi vừa nhận được tiền thưởng giá trị, vừa chia sẻ được giải pháp tài chính chính thống đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp đang cần được “tiếp sức” tài chính”.

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit mang đến nhiều tiện ích vượt trội cho người tiêu dùng

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit mang đến nhiều tiện ích vượt trội cho người tiêu dùng

Để tham gia chương trình, khách hàng có thể gửi thông tin người được giới thiệu thông qua hai cách: sử dụng tính năng “Giới thiệu bạn vay” trên Ứng dụng VietCredit; hoặc, liên hệ nhân viên tư vấn của VietCredit.

Chỉ vài thao tác đơn giản, khách hàng đã giúp bạn bè, người thân có cơ hội sở hữu thẻ tín dụng nội địa VietCredit, tận hưởng những tiện lợi mà thẻ mang lại. Chủ thẻ VietCredit có thể linh hoạt sử dụng tính năng cà thẻ, thanh toán trực tuyến, hay ứng tiền nhanh chóng tại ATM với đúng số tiền cần chi tiêu.

Một ưu điểm khác của thẻ được khách hàng ưa chuộng, đó là đặc quyền “không tốn phí” trong suốt thời gian sử dụng thẻ từ phí mở thẻ, phí thường niên, phí cà thẻ, phí thanh toán trực tuyến, phí tin nhắn SMS, phí tất toán trước hạn,… Chưa hết, chủ thẻ VietCredit còn được miễn lãi 7 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt thẻ. Thông qua chính sách về phí và lãi, VietCredit mong muốn giảm bớt gánh nặng chi phí đi vay cho khách hàng, từ đó, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản dành cho các chi tiêu khác. 

Với các tiện ích của thẻ VietCredit, khách hàng có thêm “trợ thủ” để nhanh chóng, kịp thời hoàn thành các kế hoạch, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như dự phòng trong các trường hợp phát sinh cấp bách. Tuy nhiên, VietCredit luôn khuyến nghị khách hàng sử dụng khoản vay một cách hiệu quả, không nên lạm dụng vay khi không thực sự cần thiết hoặc vay quá khả năng chi trả.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình thưởng, liên hệ:

Hotline: 1900 6515Website: https://bit.ly/MGM-2022-Q2