SHB tiếp tục được vinh danh là “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam”

Diendandoanhnghiep.vn Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được Tạp chí Alpha Southeast Asia vinh danh là “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam” năm 2020.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, SHB được Alpha Southeast Asia vinh danh giải thưởng này. Điều này đã khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ và đặc biệt khẳng định vị thế vững chắc trong số các ngân hàng tài trợ thương mại hàng đầu Việt Nam.

SHB tiếp tục được vinh danh là “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam”

SHB tiếp tục được vinh danh là “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam”

Tạp chí Alpha Southeast Asia là ấn phẩm về đầu tư với các nội dung chuyên sâu về thị trường vốn và ngân hàng Đông Nam Á. Độc giả của Tạp chí đến từ các ngân hàng, tổ chức tài chính trên toàn cầu cũng như các nhà đầu tư chuyên nghiệp ở Hồng Kông, Singapore, Mỹ, châu Âu và Trung Đông.

Xuất sắc vượt qua rất nhiều đối thủ tầm cỡ bằng những chỉ số hết sức ấn tượng, SHB được vinh danh là “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam” năm 2020. Giá trị thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại của SHB năm 2019 đã tăng trưởng vượt bậc, tăng 20% so với năm trước, từ mức 3,61 tỷ USD lên đến 4,3 tỷ USD. Với mức tăng trưởng ấn tượng này, SHB khẳng định vững chắc vị thế Top các ngân hàng cổ phần tư nhân lớn nhất về doanh số thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại.

Với mạng lưới hơn 500 ngân hàng đại lý trên toàn cầu, SHB có lợi thế lớn trong việc cung cấp dịch vụ thanh toán cho khách hàng ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Danh tiếng của SHB đã được nâng cao trên toàn cầu thông qua quan hệ đối tác tốt với các đối tác tầm cỡ như Well Fargo NA, Bank of New York Mellon, Uni Credit, CommerzBank, Sumitomo Banking Corporation,  MUFG, Mizuho Corporate Bank, ICBC, IIB, IBEC… Bên cạnh đó, mạng lưới rộng lớn bao gồm hơn 530 điểm giao dịch tại Việt Nam, Lào và Campuchia cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc phục vụ khách hàng một cách kịp thời, thuận tiện.

Trong thời gian qua, SHB đã ra mắt rất nhiều sản phẩm tài trợ thương mại ưu việt, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững. Đặc biệt, nhằm phát triển thương mại quốc tế và giúp doanh nghiệp tăng thêm nguồn vốn lưu động để khách hàng thu mua nguyên vật liệu, thanh toán các chi phí sản xuất, gia công, chế biến, kinh doanh đơn hàng xuất khẩu, SHB cho ra mắt sản phẩm Tài trợ xuất khẩu trước khi giao hàng với tỷ lệ tài trợ lên tới 90% nhu cầu vay vốn. Ngoài ra với khách hàng xuất nhập khẩu thường xuyên giao dịch chuyển tiền quốc tế, SHB cung cấp cho khách hàng Gói phí chuyển tiền quốc tế với những ưu đãi hấp dẫn như khách hàng được linh hoạt lựa chọn 7 gói chuyển tiền từ 50.000 USD đến 5.000.000 USD phù hợp theo nhu cầu, khách hàng sẽ được miễn phí chuyển tiền và điện phí chuyển tiền trong gói cùng nhiều ưu đãi miễn phí về hồ sơ.

Ông Nguyễn Văn Lê, Tổng giám đốc SHB cho biết: “Giải thưởng đã một lần nữa khẳng định vị thế vượt trội của SHB trong Top các ngân hàng cổ phần tư nhân lớn nhất về doanh số thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại. Đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu của ngân hàng không chỉ trong nước mà còn vươn tầm thế giới. Trong thời gian tới, SHB sẽ phát huy các lợi thế cạnh tranh về mạng lưới đối tác toàn cầu, sản phẩm đa dạng và chất lượng. Bên cạnh đó chú trọng tối giản hóa quy trình, đầu tư công nghệ nhằm gia tăng trải nghiệm an toàn, vượt trội với tiêu chuẩn quốc tế tới khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh của SHB.”

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết SHB tiếp tục được vinh danh là “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam” tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1624359118 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1624359118 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7