Tập đoàn Hưng Thịnh tài trợ 20 tỷ đồng hỗ trợ đội ngũ Y, Bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19

Diendandoanhnghiep.vn Nhằm tiếp sức cho ngành y tế Việt Nam chống dịch, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tài trợ 20 tỷ đồng cho đội ngũ Y, Bác sĩ. Đồng thời, triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng với tổng kinh phí 100 tỷ đồng.

Theo đó, từ ngày 25/3/2020 - 31/5/2020, Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định mỗi ngày sẽ trích 300 triệu đồng để đóng góp vào nguồn tài trợ 20 tỷ đồng hỗ trợ đội ngũ Y, Bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Đồng thời, dành tặng 100 tỷ đồng cho tất cả khách hàng đã mua sản phẩm của Tập đoàn để phần nào sẻ chia và cùng nhau vượt qua đại dịch.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng chống dịch COVID-19.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng chống dịch COVID-19.

Cụ thể, tất cả Khách hàng thanh toán theo tiến độ phát sinh trong thời gian này sẽ được tặng khoản tiền mặt tương đương 5%/tổng số tiền thanh toán (áp dụng với bất kỳ khoản thanh toán và không phân biệt số lần thanh toán).

Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết: “Vào những ngày này, từ dọc tuyến biên giới, cửa khẩu, đến các cảng hàng không quốc tế, các bệnh viện hay những khu cách ly…, tất cả mọi người và đặc biệt là đội ngũ Y, Bác sĩ đều đang phải căng mình để làm nhiệm vụ. Dù ở những vị trí và công việc khác nhau nhưng tất cả đều chung một mục đích là quyết tâm cùng cả nước chống dịch. Chính vì vậy, là doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng dù khó khăn nhưng doanh nghiệp vẫn phải luôn đồng hành cùng Đất nước. Tập đoàn Hưng Thịnh sẵn sàng chia sẻ cùng cộng đồng, cùng Quý Khách hàng cũng như luôn nỗ lực để tiếp sức cho đội ngũ Y, Bác sĩ Việt Nam. Tôi tin rằng, với sự đoàn kết của toàn dân cùng sự quyết liệt của Chính phủ, cuộc sống của chúng ta sẽ sớm trở lại bình thường và tiếp tục phát triển”.

Với thông điệp

Với thông điệp "Vì cộng đồng bình an, Vì xã hội hưng thịnh", Tập đoàn Hưng Thịnh đã và đang có những đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng.

Mới đây, hưởng ứng phong trào toàn dân chống dịch, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ kinh phí 5,5 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Hồ Chí Minh triển khai các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19. Tập đoàn Hưng Thịnh cũng là một trong những đơn vị đầu tiên phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các doanh nghiệp khác huy động 5 tỷ đồng để ủng hộ kinh phí sản xuất 10.000 bộ kit phát hiện virus Covid-19.

Tại Lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng chống dịch COVID-19, do UBTW Mặt trện Tổ quốc Việt Nam phát động, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã ủng hộ 5 tỷ đồng cho công tác chống dịch.

Tại Lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng chống dịch COVID-19, do UBTW Mặt trện Tổ quốc Việt Nam phát động, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã ủng hộ 5 tỷ đồng cho công tác chống dịch.

Trước đó, để góp phần giúp các đối tác vững tâm ổn định kinh doanh, Tập đoàn đã triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại tại các dự án do Tập đoàn Hưng Thịnh và các Đơn vị thành viên làm Chủ đầu tư. Theo đó, mức giảm được áp dụng trong 3 tháng (T2 –T4/2020) cho tất cả đơn vị thuê mặt bằng là từ 20% - 80%. Đặc biệt, Tập đoàn còn miễn phí 100% tiền thuê đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn Hưng Thịnh tài trợ 20 tỷ đồng hỗ trợ đội ngũ Y, Bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại chuyên mục Doanh nhân của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1716357240 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1716357240 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10