Thần số học: Dựa vào số điện thoại dự đoán nghề nghiệp của bạn

Diendandoanhnghiep.vn Thần số học không chỉ tiết lộ số đường đời qua ngày sinh, nó còn giúp bạn dự đoán được nghề nghiệp của mình qua số điện thoại.

Mỗi số điện thoại đều mang nguồn năng lượng cũng như ý nghĩa khác nhau. Nó góp phần bổ sung cho biểu đồ cũng như hồ sơ số học cá nhân của bạn. 

Theo Thần số học, để biết được số điện thoại ứng với số nào, bạn hãy cộng tất cả số trong dãy số điện thoại rồi giảm tổng xuống thành 1 chữ số duy nhất.

Ví dụ: Bạn có số điện thoại là: 0962725678 -> 0 + 9 + 6 + 2 + 7 + 2 + 5 + 6 + 8 + 7 = 52 -> 5 + 2 = 7. Vậy theo Thần số học, bạn có số điện thoại là 7.

Số 1: Bạn rất thích hợp làm người giám sát, quản lý hay lãnh đạo               

Số điện thoại là 1 rất thích hợp để làm giám sát, quản lý hay lãnh đạo. Con số này cho thấy bạn là người khá trực tiếp, mạnh mẽ trong giao tiếp. 

Sự quyết đoán, dứt khoát của bạn đã thu hút người nghe trong những cuộc họp mặt hay trò chuyện. Bạn có thể thực hiện nhiệm vụ bằng lời nói hiệu quả, đưa ra những lý lẽ thuyết phục….

Số 2: Phù hợp với công việc là nhà môi giới hoặc nhà ngoại giao

Số 2 rất phù hợp với những đại lý, doanh nghiệp, nhà môi giới hoặc các nhà ngoại giao. Con số này đem lại thống nhất qua sự thỏa hiệp và giúp bạn đạt được lợi ích nhất định. 

Theo Thần số học, số điện thoại này ám chỉ bạn là người có tham vọng. Nếu muốn thăng tiến, bạn hãy hướng tới mục tiêu qua thỏa hiệp, hợp tác với đồng nghiệp khó tính nhất.

Số 3: Những công việc liên quan tới sự sáng tạo như thiết kế, nghệ sĩ...

Năng lượng của con số này là sáng tạo và nhiệt tình. Đây là con số lý tưởng cho người làm việc có liên quan tới sáng tạo như nhà thiết kế, nghệ sĩ, diễn viên, nhà văn… 

Phong cách giao tiếp của người có số điện thoại này khá vui vẻ sinh động và dễ tạo được bầu không khí hài hước. 

Số 4: Người số số điện thoại này phù hợp với ngành nghề thực tế, có cơ sở

Theo Thần số học, 4 là con số đại diện cho trận tự, ổn định và hệ thống. Đồng thời nó cũng gợi lên sự kỉ luật, quy ước, tự giác. Người sở hữu số điện thoại này phù hợp với những công việc thực tế, có cơ sở. Chẳng hạn như thợ mộc, nhà thầu, nhà buôn hoặc những doanh nghiệp, trang trại chăm sóc cảnh quan.

Số 5: Bạn rất thích hợp với ngành liên quan tới tiếp thị, quảng cáo, du lịch

Số 5 tượng trưng cho sự thay đổi, tự do, mạo hiểm. Bạn là con người tháo vát, tò mò, dễ thích nghi và luôn sẵn sàng nắm bắt cơ hội. 

Đây là số điện thoại lý tưởng cho các ngành liên quan tới tiếp thị, quảng cáo, du lịch. Phong cách giao tiếp của người có con số này khá vui vẻ, nhẹ nhàng và dễ chạm đến tâm trí của nhiều người. 

Số 6: Số điện thoại này phù hợp với người làm cố vấn, giáo viên, y tế...

Số điện thoại này thể hiện sự tận tụy, quan tâm với mong muốn đem đến công lý cũng như cảm giác cân bằng. Người sở hữu số này thường có khả năng thể hiện lòng trắc ẩn và tình yêu trong mối quan hệ với người khác.

Con số này rất phù hợp với người làm cố vấn, giáo viên, y tế, nhân viên chăm sóc sức khỏe hay chăm sóc trẻ em, dịch vụ xã hội.

Số 7: Nhà nghiên cứu, nhà văn, học thuật không nên bỏ qua số điện thoại này

Số 7 là con số luôn tìm kiếm những cây trả lời. Tuy nhiên, đây lại không phải là con số tuyệt vời cho sự kết nối và khả năng hiển thị. Vì vậy dễ dàng nhận thấy đây là số điện thoại lý tưởng dành cho những nhà học thuật, nhà nghiên cứu, nhà phân tích dữ liệu hoặc nhà văn.

Số 8: Phù hợp với người làm kinh doanh

Con số này mang năng lượng mạnh mẽ, vì thế nó rất phù hợp với người làm kinh doanh. Thần số học số 8 là con số gắn liền sự thịnh vượng, hút tài lộc. Theo Thần số học, đây là con số hoàn hảo cho giám đốc điều hành, doanh nhân, chủ ngân hàng, chính trị gia, thương nhân và môi giới.

Số 9: Đây là con số dành cho người làm công việc phi lợi nhuận

Số 9 mang ý nghĩa về sự từ bi và lòng vị tha. Con số này đem tới bài học trong suốt chu kỳ trong Thần số học. Con số này phù hợp với những người làm các công việc phi lợi nhuận, đòi hỏi lòng trắc ẩn và sự khoan dung.

Hi vọng chia sẻ về Thần số học bên trên đã giúp bạn dự đoán được nghề nghiệp thích hợp với mình thông qua số điện thoại.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Thần số học: Dựa vào số điện thoại dự đoán nghề nghiệp của bạn tại chuyên mục Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1631843440 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1631843440 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7