Thần số học: Khám phá đường tình duyên trong 6 tháng cuối năm 2021

Diendandoanhnghiep.vn Theo Thần số học, 2021 chính là năm số 5 (2+ 0 + 2 + 1). Đây là một năm tràn đầy cơ hội giúp bạn tạo được cầu nối hướng tới mọi khả năng trong cuộc sống cũng như tình duyên.

Để hiểu rõ hơn về đường tình duyên của mình trong nửa cuối năm Tân Sửu(2021), bạn cần tìm hiểu về năm cá nhân của mình. Cách tính khá đơn giản, chỉ cần tổng của các con số của ngày tháng năm sinh cộng với 5 rồi rút con đó đó lại thành một chữ số từ 1 tới 9.

Ví dụ: Nếu bạn sinh ngày 02/09 -> 0 + 2 + 0 + 9 + 5 =16 -> 1 + 6 = 7. Vậy 7 chính là con số năm cá nhân của bạn.

Số 1: Tình cảm thăng hoa trong nửa cuối năm 2021

Trong nửa cuối năm 2021, chuyện tình cảm của bạn sẽ được cân bằng, thậm chí có xu hướng thăng hoa. Tuy nhiên vào gần cuối tháng 6, có thể sẽ gặp phải một số trắc trở. Nhưng nhờ sự nhẫn nại, tinh tế, khéo léo, mọi vấn đề giữa bạn cùng với người ấy sẽ được giải quyết. Nhìn chung, đến cuối năm Tân Sửu, đời sống tình cảm của bạn sẽ có nhiều phát triển mới.

Số 2: Cơ hội để bạn tìm được tri kỷ cho mình

Nếu đang có mối quan hệ tình cảm, cuối năm nay bạn và người ấy sẽ thêm gắn bó, sâu sắc hơn. Đôi bạn sẽ có bước tiến mới trong mối quan hệ và đang nghĩ đến hôn nhân. Còn đối với người độc thân, trong 6 tháng cuối năm 2021, là cơ hội để bạn tìm kiếm tri kỷ cho bản thân mình đấy, hãy nắm bắt cơ hội này nhé.

Số 3: Chuyện tình cảm sẽ có bước tiến lớn 

Chuyện tình cảm của người mang số 3 sẽ có bước tiến khá lớn. Bạn và người ấy sẽ ngày càng ngọt ngào, hạnh phúc hơn. Thậm chí vào cuối năm, đôi bạn rất có thể sẽ có một "Happy Ending". Đối với người độc thân, đây lại là khoản thời gian cần tập trung phát huy tài năng, vậy nên bạn sẽ không có tâm trí nghĩ tới chuyện yêu đương.

Số 4: Chỉ cần mở lòng bạn sẽ tìm kiếm được hạnh phúc đích thực

Bạn sẽ có được hạnh phúc như mong muốn trong quãng thời gian sắp tới. Mặc dù sẽ xảy ra vài xích mích nhỏ nhưng điều đó cũng không hề ảnh hưởng tới quan hệ của bạn và người ấy. Với người mang số 4 còn độc thân, bạn nên cởi mở lòng mình hơn mới có thể tìm được hạnh phúc đích thực.

Số 5: Một năm thuận lợi để các cặp đôi xác định mối quan hệ lâu dài

Đây là năm thuận lợi cho các cặp đôi đi tới mối quan hệ dài lâu, chẳng hạn kết hôn. Nửa cuối năm 2021, bạn và người ấy sẽ có nhiều trải nghiệm bất ngờ. Điều này sẽ giúp mối quan hệ đôi bạn gắn bó hơn. Còn với người độc thân, đây cũng là thời gian để bạn giao lưu, kết bạn tìm cho mình nửa kia và thoát khỏi cảnh cô đơn.

Số 6: Bạn sẽ gặp người khiến trái tim của mình rung động 

Theo Thần số học, 6 tháng cuối năm này đời sống tình cảm của người mang số 6 sẽ vô cùng thăng hoa. Bạn và người ấy sẽ có nhiều chuyến đi xa vô cùng thú vị. Với người độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ người khiến trái tim của mình rung động. Bạn nên chủ động để có được trái tim của người ấy.

Số 7: Tình cảm phát triển bền chặt hơn vào trong 6 tháng cuối năm 2021

Dù đầu năm, đời sống tình cảm của bạn có chút căng thẳng. Nhưng 6 tháng sắp tới, mọi vấn đề sẽ được giải quyết, mối quan hệ đôi bạn sẽ phát triển bền chặt hơn. Nếu đang độc thân, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm nửa còn lại. Nhưng để có hạnh phúc thực sự, bạn cần can đảm và chủ động hơn. Tuy nhiên, một số người chỉ muốn tập trung phát triển sự nghiệp nên chưa muốn yêu đương vào thời điểm này.

Số 8: Đây là lúc để bạn hành động để tình cảm trở nên tốt hơn

Nếu đang có mối quan hệ tình cảm, 6 tháng tới sẽ là thời gian để bạn hành động. Đây là lúc bạn cần phải chủ động làm một điều đặc biệt cho nửa kia. Nếu muốn kết hôn, bạn hãy là người chủ động đề cập với người ấy chuyện này. Hoặc nếu đang thầm thích ai đó, bạn cũng nên chủ động tỏ tình với người đó để không lỡ mất nhân duyên.

Số 9: Đời sống tình cảm của bạn hòa thuận và bình yên 

Đời sống tình cảm trong nửa cuối năm 2021 của bạn vô cùng bình yên và hòa thuận. Đôi bạn đang dành cho nhau tình yêu chung thủy. Vì thế, cuối năm nay bạn sẽ thu được kết quả tốt trong tình cảm. Sự gần gũi giữa bạn và người ấy sẽ ngày càng tăng. Đối với người độc thân, đây là năm bạn thu hút được nhiều người khác phái. Nếu chịu mở lòng, bạn hoàn toàn có thể thoát ế.

Hi vọng chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn có thể giải đoán được phần nào đường tình duyên,tình cảm của mình trong nửa cuối năm 2021 qua Thần số học.

Ngoài ra, đừng quên khám phá thêm để xem con số đại diện cho bạn là gì tại đây: Tra cứu thần số học online

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Thần số học: Khám phá đường tình duyên trong 6 tháng cuối năm 2021 tại chuyên mục Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1634512121 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1634512121 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7