Thẻ VIB Super Card cùng Let’s Feast Vietnam đưa du lịch Việt ra thế giới

Diendandoanhnghiep.vn Let's Feast Vietnam-Hành Trình Kỳ Thú với sự tham gia của 15 nhà sáng tạo nội dung đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Hong Kong, Philippines và Đài Loan đã được hàng trăm triệu khán giả đón nhận.

>>> VIB 4 lần xác lập kỷ lục Việt Nam, khẳng định vị thế tiên phong công nghệ

Đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên của Việt Nam phủ sóng trên khắp Châu Á và VIB Super Card là dòng thẻ tín dụng duy nhất cùng người chơi trải nghiệm, khẳng định dấu ấn cá nhân trên suốt hành trình đưa du lịch, văn hóa và ẩm thực Việt ra thế giới.

7 đội chơi của Let's Feast Vietnam – Hành Trình Kỳ Thú 2023

7 đội chơi của Let's Feast Vietnam – Hành Trình Kỳ Thú 2023

15 nhân vật nổi tiếng, 4 điểm đến độc đáo và hơn 100 triệu người theo dõi

Let's Feast Vietnam là hành trình theo các đội chơi đặt chân đến 4 vùng đất đặc sắc từ Hà Nội ngàn năm văn hiến, Hạ Long kỳ quan thắng cảnh, Thành phố Hồ Chí Minh năng động, đa văn hóa đến Phú Quốc biển xanh cát trắng. Đây là chương trình truyền hình thực tế được nhà sản xuất BHD phối hợp thực hiện với Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch và Meta.

Qua các tập phát sóng, khán giả truyền hình đã có cái nhìn chân thật về 15 màu sắc trẻ trung với cá tính, phong cách, quan điểm sống cùng những cảm nhận sáng tạo, khác biệt về đất nước, văn hóa và con người Việt Nam.

Trên hành trình cùng đồng đội vượt thử thách, các thí sinh đã liên tục sản xuất video về trải nghiệm của bản thân. Việc tái hiện công việc thường nhật này vừa là nhiệm vụ cần hoàn thành tại  Let's Feast Vietnam, vừa là dấu ấn cho thấy sự sáng tạo của mỗi người chơi.

“Chất riêng” của từng nhà sáng tạo nội dung xuất hiện trong Let's Feast Vietnam rất phù hợp với định vị của thẻ VIB Super Card mà chương trình cung cấp. Đồng hành cùng 7 đội chơi để thanh toán toàn bộ chi tiêu không tiền mặt khi tham gia thử thách, Super Card góp phần khẳng định cá tính của người sở hữu. Dòng thẻ trắng đầu tiên của VIB là đại diện cho những chủ thẻ yêu thích xu hướng thanh toán số, thể hiện tính cá nhân trong việc toàn quyền quyết định tính năng thẻ như hoàn tiền hoặc tích điểm, chọn 5 số cuối của thẻ, ngày sao kê và hạn mức thanh toán tối thiểu mỗi tháng.

VIB Super Card là dòng thẻ tín dụng duy nhất xuất hiện tạip/Let's Feast Vietnam

VIB Super Card là dòng thẻ tín dụng duy nhất xuất hiện tại Let's Feast Vietnam

Sự trẻ trung, năng động, sáng tạo và cá tính thú vị của các nhà sáng tạo nội dung đến từ đa dạng nền văn hóa là điểm nhấn hấp dẫn cho Let's Feast Vietnam. Tham gia hành trình với đại diện là VIB Super Card, chúng tôi tin rằng sự tương đồng về mặt phong cách cùng 15 người chơi đã khiến dòng thẻ trắng được hàng triệu khán giả yêu mến khi góp phần thể hiện “chất tôi” độc đáo, riêng biệt, ấn tượng”, Bà Tường Nguyễn - Giám đốc Trung tâm Chiến lược và Vận hành Thẻ VIB cho biết.       

Lên sóng từ giữa tháng 8, Let's Feast Vietnam được đón nhận bởi hơn 100 triệu người xem là khán giả truyền hình và người dùng trên các nền tảng mạng xã hội. Là chương trình Việt Nam đầu tiên lọt vào Top 10 Trending trên Netflix và Top 5 trên DANET với lượt xem vượt trội, Hành Trình Kỳ Thú sở hữu những nét đặc sắc riêng đến từ tinh thần năng động, cá tính của không chỉ người chơi, mà còn của những yếu tố đồng hành thú vị.  

Khẳng định chất tôi, thỏa sức chi tiêu cùng VIB Super Card

Cùng xuất hiện trong Let’s Feast Vietnam, VIB Super Card và các thương hiệu thuần Việt khác đã đóng góp tích cực vào việc quảng bá du lịch Việt Nam.

Theo đại diện Meta, ẩm thực và du lịch là hai trong nhóm những nội dung được sản xuất và tiêu thụ nhiều nhất trên cả hai nền tảng Facebook và Instagram. Đây cũng là hai mảng tạo nên tên tuổi cá nhân của 15 nhà sáng tạo nội dung tham gia mùa giải năm nay.

Với Super Card, ăn uống, du lịch cùng với mua sắm là các hạng mục chi tiêu được các chủ thẻ yêu thích nhất. Người dùng có thể chọn một trong ba hạng mục chi tiêu này và có thể thay đổi bất cứ khi nào theo nhu cầu thực tế phát sinh để tối ưu lợi ích trong suốt dòng đời thẻ.

Thanh toán qua Super Card, chủ thẻ được hoàn tiền hoặc tích điểm 15% tổng giá trị chi tiêu – tỷ lệ này thuộc nhóm tốt nhất trong các dòng thẻ tín dụng hiện nay. Việc ra mắt Super Card và trước đó là những dòng thẻ công nghệ cao, mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàng, VIB với định hướng Dẫn đầu xu thế thẻ đã và đang góp phần kích cầu hoạt động mua sắm, khuyến khích chi tiêu không tiền mặt và thúc đẩy nền kinh tế số.

Chủ thẻ Super Card được toàn quyền thay đổi các hạng mục chi tiêu

Chủ thẻ Super Card được toàn quyền thay đổi các hạng mục chi tiêu

Xuất hiện tại Việt Nam từ cuối tháng 6/2023, Super Card đã trở thành cái tên quen thuộc với người dùng khi sở hữu các đặc tính độc đáo chưa từng có. Đây là lý do khiến dòng thẻ này đạt kỷ lục về tốc độ phát triển thẻ từ trước đến nay của VIB, “cháy hàng” với 3.000 thẻ được phát hành chỉ sau chưa đầy 1 tháng ra mắt.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Thẻ VIB Super Card cùng Let’s Feast Vietnam đưa du lịch Việt ra thế giới tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1718241828 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1718241828 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10