6-11/12: Hội chợ xúc tiến tiêu dùng năm 2022

Diendandoanhnghiep.vn Hội chợ xúc tiến tiêu dùng năm 2022 sắp được khai mạc tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, Quận 11, TPHCM, do Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TPHCM (thuộc Sở Công Thương) tổ chức.

>>> "Đòn bẩy" từ chính sách thí điểm cho TP Hồ Chí Minh

Hội chợ xúc tiến tiêu dùng năm 2022 góp phần kích cầu tiêu dùng và đóng góp cho tăng trưởng kinh tế TP HCM. (Ảnh minh họa)

Hội chợ xúc tiến tiêu dùng năm 2022 góp phần kích cầu tiêu dùng và đóng góp cho tăng trưởng kinh tế TP HCM. (Ảnh minh họa)

Đơn vị phối hợp là Công ty cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Thiên Việt tổ chức. Hội chợ diễn ra từ ngày 6/12 đến hết 11/12, với hơn 350 gian hàng của 155  doanh nghiệp tham gia.

Với chủ đề “Sự kiện kết nối các hình thức khuyến mại”, doanh nghiệp tham gia Hội chợ năm nay đã giới thiệu các sản phẩm, mặt hàng thiết yếu như: hàng tiêu dùng, thực phẩm, hàng dệt may – giày da, thủ công mỹ nghệ, hóa mỹ phẩm, kim khí điện máy,…

Trong đó, khoảng 45% thuộc lĩnh vực thời trang; khoảng 30% lĩnh vực thực phẩm và 25% thuộc nhóm ngành hàng khác như: gia dụng, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất,… Theo Ban tổ chức, các sản phẩm khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và được sàn lọc, kiểm soát chặt chẽ đảm bảo về chất lượng, giá cả nhằm phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm.

Đáng chú ý, trong những ngày diễn ra Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022  có nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi hấp dẫn với các hình thức đa dạng cùng nhiều hoạt động văn hóa, giải trí sôi động, thu hút người dân thành phố và du khách trong và ngoài nước đến tham quan, mua sắm. Đặc biệt là cơ hội mua sắm vợi hạn mức dùng để khuyến mãi lên đến 100%

Ban tổ chức còn tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá sản phẩm như chương trình “Giờ vàng thương hiệu” của các doanh nghiệp được tổ chức luân phiên tại sân khấu chính hội chợ (từ 18 đến 20h mỗi ngày); Chương trình “Điểm vàng mua sắm” tại các gian hàng của các doanh nghiệp, hình thức khuyến mại giảm giá từ 10%- 49%. Bên cạnh đó là những chương trình ca nhạc, giải trí phong phú được tổ chức trong những ngày diễn ra hội chợ.

Tại đây còn có Khu ẩm thực thức ăn nhanh và các món ăn đặc sản của các vùng miền,… phục vụ khách tham quan và mua sắm; hay phát miễn phí túi xách tiêu dùng dành cho khách tham quan mua sắm tại hội chợ.

Hội chợ xúc tiến tiêu dùng là sự kiện thường niên nằm trong kế hoạch xúc tiến đầu tư – thương mại – du lịch của thành phố. Sự kiện được tổ chức vào thời điểm cả nước chuẩn bị đón chào năm mới với mục đích kích cầu tiêu dùng, cùng chuỗi các hoạt động phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân thành phố và các tỉnh lân cận; góp phần tăng trưởng kinh tế thành phố đưa hàng Việt Nam đến người tiêu dùng trong nước.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết 6-11/12: Hội chợ xúc tiến tiêu dùng năm 2022 tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1675184043 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1675184043 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10