BIC và Co-opBank ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện

Diendandoanhnghiep.vn Ngày 13/11/2018, tại Trụ sở Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank), Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Co-opBank đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện.

Tại Lễ ký kết, BIC và Co-opBank đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, đồng thời cam kết ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mỗi bên, tăng cường bán chéo sản phẩm, dịch vụ cũng như giới thiệu khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đối tác và đảm bảo bảo mật thông tin, dữ liệu khách hàng trong hoạt động kinh doanh của 2 bên. Hợp tác này nhằm tăng cường quan hệ, phát huy tối đa lợi thế của các bên, qua đó mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tài chính ưu việt và toàn diện.

Đại diện lãnh đạo BIC và Co-opBank ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện

Đại diện lãnh đạo BIC và Co-opBank ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Trần Hoài An, Ủy viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc BIC cho biết, hợp tác toàn diện với Co-opBank được ký kết vào đúng dịp kỷ niệm 10 năm BIC triển khai kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance). Ông An kỳ vọng hợp tác này sẽ mở ra một thời kỳ mới với nhiều thành công mới cho cả BIC và Co-opBank. “Sự kết hợp của hai đơn vị, đặc biệt trong hoạt động Bancassurance, sẽ mang tới cho khách hàng thêm những dịch vụ tiện ích và sự an tâm trong cuộc sống. Về phía Co-opBank, các sản phẩm bảo hiểm cũng sẽ là công cụ quản lý rủi ro hữu hiệu, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của ngân hàng. BIC cam kết sẽ dành những nguồn lực tốt nhất để hợp tác đáng quý này được triển khai thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất”, ông An chia sẻ.

Theo ông Đỗ Mạnh Hùng, Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Co-opBank: “Hợp tác giữa Co-opBank và BIC sẽ tạo ra những cơ hội kinh doanh mới, đồng thời tạo ra trợ lực để hai bên cùng phát triển. Đối với Co-opBank, hợp tác với BIC là một bước đi quan trọng để hoàn thiện gói sản phẩm, dịch vụ tài chính cung cấp cho khách hàng, đáp ứng sự phát triển và cạnh tranh ngày càng lớn của thị trường”.

Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank):

Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam tiền thân là Quỹ tín dụng nhân dân Trung ương được thành lập ngày 05/08/1995 và năm 2013 được chuyển đổi sang thành Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam theo giấy phép số 166/GP-NHNN ngày 04/06/2013 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Ngân hàng Hợp tác hiện có gần 2.000 cán bộ, phục vụ khách hàng tại 32 Chi nhánh, 70 Phòng giao dịch và 1.200 Quỹ tín dụng nhân dân thành viên trên toàn quốc.

Sứ mệnh của Co-opBank là xây dựng và phát triển hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân, góp phần đáp ứng nhu cầu phục vụ phát triển kinh tế xã hội ở khu vực nông nghiệp, nông thôn…; đóng góp tích cực vào việc thực hiện mục tiêu thiên niên kỷ về chống đói nghèo; giữ vững vai trò là “Ngân hàng của tất cả các Qũy tín dụng nhân dân” hoạt động theo hướng tăng trưởng – an toàn – hiệu quả – bền vững.

Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC):

Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV ra đời trên cơ sở chiến lược thành lập Tập đoàn tài chính mang thương hiệu BIDV thông qua việc BIDV mua lại phần vốn góp của Tập đoàn Bảo hiểm Quốc tế QBE (Australia) trong Liên doanh Bảo hiểm Việt Úc và chính thức đi vào hoạt động với tên gọi mới (BIC) kể từ ngày 01/01/2006.

Theo thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, hiện nay BIC đang là 1 trong 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu về thị phần bảo hiểm gốc cũng như dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng và thuộc top 3 công ty bảo hiểm có hiệu quả hoạt động tốt nhất thị trường. Đặc biệt, BIC là công ty dẫn đầu thị trường về phát triển kênh Bancassurance và các kênh bảo hiểm trực tuyến (E-business). BIC cũng là công ty bảo hiểm đầu tiên có mạng lưới hoạt động phủ kín tại thị trường Đông Dương.

Hiện nay, BIC có gần 1000 cán bộ nhân viên, phục vụ khách hàng tại 26 Công ty thành viên, 158 Phòng Kinh doanh và hơn 1.500 đại lý bảo hiểm trải khắp 63 tỉnh thành trên  toàn quốc. Định hướng phát triển của BIC là trở thành 1 trong 5 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có thị phần lớn nhất, hoạt động hiệu quả nhất và được ưa thích nhất Việt Nam, tiếp tục giữ vững vị trí trụ cột chính thứ 2 của hệ thống BIDV.

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết BIC và Co-opBank ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1652692444 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1652692444 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7