“CẢM XÚC XUÂN” cùng Diễn đàn Doanh nghiệp

Diendandoanhnghiep.vn Kính thưa quý bạn đọc!

Vậy là một năm nữa sắp trôi qua, 12 tháng thật sự “đặc biệt” đối với mỗi chúng ta, sống trong điều kiện dịch bệnh bủa vây, giãn cách, phong tỏa,… đã ảnh hưởng sâu sắc đến mọi giai tầng trong xã hội.

Một năm mà cảm xúc buồn có lẽ nhiều hơn vui, nhưng nghịch cảnh này sẽ làm con người mạnh mẽ hơn. Khoảng thời gian ngưng đọng là cơ hội quý báu để mỗi chúng ta chiêm nghiệm lại mình, quan sát thời cuộc; là bước ngoặt để tâm thức định hình lại hướng đi mới, cách làm khác mong sao sống ổn, sống tốt với đại dịch COVID-19.

Vì vậy, nhân dịp đón xuân Nhâm Dần 2022, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp phát động diễn đàn “CẢM XÚC XUÂN” khởi tạo không gian để bạn đọc viết lên những cảm xúc chất chứa tâm tư tiễn đưa năm cũ, đón năm mới; nguyện vọng, sáng kiến, hiến kế để thích ứng tốt hơn với dịch bệnh; phản ánh cô đọng các vấn đề của cuộc sống địa phương cũng như đất nước.

Bài viết có thể dưới dạng thơ hoặc văn xuôi, bút ký, tùy bút, tản văn,… gửi về địa chỉ email camxucxuan@dddn.com.vn.

Những tác phẩm đạt yêu cầu sẽ được Ban Biên tập đăng tải kèm theo chế độ nhuận bút nhanh, hấp dẫn. Ban Biên tập sẽ lì xì cho tác giả bài viết có lượng views cao nhất và bài viết có chất lượng tốt nhất.

Lưu ý: Bài viết bao gồm thông tin tác giả: Địa chỉ thường trú và số điện thoại để Ban Biên tập liên hệ khi cần.

Trân trọng!

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết “CẢM XÚC XUÂN” cùng Diễn đàn Doanh nghiệp tại chuyên mục Thời sự của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1702155622 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1702155622 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10