Doanh nhân Lưu Thị Thanh Mẫu đạt danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông Hồng Vàng” năm 2021

Diendandoanhnghiep.vn Chiều ngày 29/12, tại Hà Nội, bà Lưu Thị Thanh Mẫu - CEO Phuc Khang Corporation đã vinh dự đạt được Danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông Hồng Vàng” năm 2021.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng Phúc Khang được Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga và đại diện VCCI trao tặng Cúp Bông hồng vàng và hoa

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng Phúc Khang được  vinh danh tại Lễ trao tặng Danh hiệu "Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông hồng vàng" năm 2021

Với những thành tích xuất sắc trong việc nỗ lực, chủ động, tự tin tìm giải pháp, thích ứng và vượt qua thách thức, phát triển bền vững, CEO Thanh Mẫu đã đưa Phúc Khang từng bước phát triển, chung tay cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong bối cảnh đại dịch Covid–19 và biến đổi khí hậu. 

Buổi Lễ trao tặng Danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông Hồng Vàng” năm 2021 được tổ chức kết hợp với Hội nghị Nữ lãnh đạo doanh nghiệp với chủ đề “Chủ động thay đổi để thích ứng và phát triển” nhằm chia sẻ các bài học thành công, khuyến nghị giải pháp phục hồi doanh nghiệp cũng như biểu dương các nữ doanh nhân tiêu biểu đã không ngừng nỗ lực, chủ động, tự tin tìm giải pháp thích ứng và vượt qua thách thức, phát triển bền vững, từ đó đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong bối cảnh của đại dịch Covid–19 và biến đổi khí hậu vừa qua. Tham dự buổi Lễ có Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài; Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân và hàng trăm đại biểu là đại diện Lãnh đạo các Bộ, ban ngành, đoàn thể trung ương, đại diện từ đại sứ quán, tổ chức quốc tế, các tập đoàn, hiệp hội/hội doanh nghiệp, các nữ doanh nhân trên toàn quốc, tham dự trực tiếp và theo dõi trực tuyến.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) chúc mừng bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng Phúc Khang được vinh danh Danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông Hồng Vàng” năm 2021

CEO Lưu Thị Thanh Mẫu và các nữ doanh nhân chụp ảnh lưu niệm với Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, ông Phạm Tấn Công - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và các lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

CEO Lưu Thị Thanh Mẫu và các nữ doanh nhân chụp ảnh lưu niệm với Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, ông Phạm Tấn Công - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và các lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

 Với sự nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, quyết đoán, dám nghĩ dám làm cùng tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động kinh doanh và thực hành trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, bà Lưu Thị Thanh Mẫu – CEO của Phuc Khang Corporation vinh dự là một trong 60 gương mặt xuất sắc - đại diện cho các thế hệ nữ doanh nhân cả nước được tôn vinh và trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông Hồng Vàng” năm 2021. Trong niềm tự hào và vinh hạnh khi đạt được danh hiệu cao quý này, CEO Lưu Thị Thanh Mẫu chia sẻ: “Phúc Khang với sứ mệnh tiên phong và thúc đẩy một phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh của toàn cầu. Chúng tôi mong muốn kiến tạo ra những đô thị mang tính chất phát triển bền vững trong chiến lược phát triển chung của quốc gia cũng như Chính phủ đề ra. Đó là phát triển bền vững, mỗi doanh nghiệp trở thành một cứ điểm của Chính phủ và cùng góp phần với Chính phủ không chỉ đóng góp vào trong vấn đề kinh tế mà còn là an sinh xã hội và cuộc sống về tinh thần cũng như sức khỏe của người lao động và cộng đồng”.

Trong bối cảnh, cả nước cùng căng mình ứng phó với đại dịch và suy thoái kinh tế, vai trò của những doanh nhân Việt Nam càng trở nên quan trọng, thường được ví như những “chiến sĩ” trên mặt trận kinh tế, kiên cường đồng hành cùng đất nước vượt qua những giai đoạn khó khăn, đồng thời cũng là “hậu phương” vững chắc cho các mặt trận khác như y tế, sức khỏe, an sinh xã hội. Những nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu đạt Cúp Bông Hồng Vàng là những tấm gương xuất sắc, không chỉ thể hiện vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong gia đình mà còn khẳng định vị thế của những người chiến sĩ quả cảm trên thương trường đầy thử thách.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Chủ tịch Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam, nhấn mạnh:

Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Chủ tịch Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam, nhấn mạnh: "Những khó khăn, thử thách của đại dịch Covid-19 và thiên tai bão lũ do biến đổi khí hậu vừa qua là "phép thử" để khẳng định bản lĩnh "vàng" của những Bông Hồng được tỏa sáng thông qua chiến lược chủ động xoay chuyển để thích ứng và bứt phá trong kinh doanh".

Năm 2021 được xem là một năm vươn mình với khí thế mạnh mẽ của Phúc Khang và đã đạt được những thành công rực rỡ mà điển hình là các giải thưởng danh giá. Bên cạnh danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông hồng Vàng” năm 2021 dành cho CEO Lưu Thị Thanh Mẫu, trước đó, Phúc Khang cũng vinh dự đạt được các giải thưởng như: Top 10 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2021, Giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia lần thứ II, Danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2021”… Hàng loạt những thành quả đáng tự hào này tiếp tục khẳng định hướng đi đúng đắn cùng sự quyết tâm và kiên định trên hành trình phát triển bền vững của Ban lãnh đạo Phúc Khang, mà nổi bật là vị thuyền trưởng tài năng – CEO Lưu Thị Thanh Mẫu. Song song đó là tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sự kiên cường, chủ động và linh hoạt của tập thể Người Phúc Khang trong việc thích ứng và vượt qua các thách thức, phát huy sứ mệnh: “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1713475698 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1713475698 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10