Chống nạn rượu, bia giả bằng tem chống hàng giả công nghệ 6.0

Diendandoanhnghiep.vn Theo thống kê của Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát, ở Việt Nam hiện có đến 75% lượng rượu không kiểm soát được chất lượng.

Bia, rượu, nước giải khát giả hiện đang là một trong những vấn đề nhức nhối ở Việt Nam, vừa thất thu ngân sách Nhà nước, đồng thời tiềm ẩn nhiều nguy cơ ngộ độc bia, rượu cho người tiêu dùng.
Ở Việt Nam hiện có đến 75% lượng rượu không kiểm soát được

Ở Việt Nam hiện có đến 75% lượng rượu không kiểm soát được

Nhằm chống lại nạn sản xuất và kinh doanh rượu, bia, nước giải khát giả, mới đây, Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vi Na (Vina CHG) vừa đưa ra giải pháp chống hàng giả mới phù hợp cho đặc thù của các ngành hàng trên với tên gọi công nghệ chống hàng giả 6.0.

Nói về công nghệ chống hàng giả mới này, ông Nguyễn Viết Hồng, Tổng giám đốc Vina CHG cho biết, đây là công nghệ chống hàng giả dựa trên nguyên lý thay đổi nhiệt độ dẫn đến thay đổi các dấu hiệu định sẵn trên tem. Công nghệ này có phần tương tự công nghệ chống hàng giả nhiệt mà Vina CHG đang cung cấp. Điểm khác biệt là thay vì tiếp xúc nhiệt độ cao như công nghệ nhiệt, ở công nghệ chống hàng giả 6.0, các dấu hiệu trên tem thay đổi khi tiếp xúc nhiệt độ thấp dưới 0°C.

Công nghệ chống hàng giả này phù hợp và tiện lợi đối với người dùng bia, rượu, nước giải khát bởi tính tiện lợi của giải pháp, đồng thời đảm bảo tính bảo mật và khả năng chống bị làm giả cho sản phẩm. Trên một con tem chống hàng giả dán lên sản phẩm bia, rượu, nước giải khát, ngoài công nghệ 6.0 còn có thể tích hợp thêm nhiều công nghệ chống hàng giả khác như điện tử (SMS), truy xuất nguồn gốc bằng QR code …, tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp”, ông Hồng chia sẻ.

 Trên thực tế, nghiên cứu và sản xuất giải pháp tem chống hàng giả cho bia, rượu, nước giải khát đã luôn được Vina CHG xem là một trong những mối quan tâm hàng đầu, với mong muốn đẩy lùi vấn nạn rượu giả, bia giả… cung cấp các giải pháp, công cụ giúp người tiêu dùng nhận biết kiểm tra được rượu giả, bia giả hay nước giải khát nhái thương hiệu một cách nhanh nhất, không phải thông qua bất kỳ một thiết bị nào nhằm để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, đồng thời hỗ trợ cơ quan quản lý Nhà nước kiểm soát và xử lý được lượng bia rượu lưu thông trên thị trường, giảm lượng sản phẩm trôi nổi, hạn chế thất thu ngân sách cho nhà nước.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Chống nạn rượu, bia giả bằng tem chống hàng giả công nghệ 6.0 tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1624084601 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1624084601 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7