Đại học Đông Á: Mang “Xuân yêu thương” dành tặng sinh viên, học sinh khó khăn

Diendandoanhnghiep.vn 136 vé xe Tết (tổng trị giá 27,2 triệu đồng) - chính bằng số vé xe mà Quỹ hỗ trợ vé xe Tết đã trao cho các bạn sinh viên năm 2017 trong chương trình kỷ niệm Ngày HSSV 9/1 đã được trao đến các bạn sinh viên khó khăn đang theo học tại Đại học Đông Á trong chương trình “Xuân yêu thương”,

Trong đó, riêng chương trình làm phong bao lì xì trang trí handmade đã thu về 10,8 triệu đồng từ hoạt động đấu giá trực tiếp đầy hào hứng từ đông đảo Thầy Trò và các nhà hảo tâm đến từ doanh nghiệp liên kết với nhà trường.

Trước đó, Quỹ hỗ trợ vé xe Tết dành tặng sinh viên khó khăn 2018 của sinh viên Đại học Đông Á cũng đã gây quỹ từ hình thức “nuôi heo đất” và băng đô, sticker cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trước trận chung kết.

136 vé xe Tết (tổng trị giá 27,2 triệu đồng) - đã được trao đến các bạn sinh viên khó khăn đang theo học tại Đại học Đông Á trong chương trình “Xuân yêu thương”

136 vé xe Tết (tổng trị giá 27,2 triệu đồng) - đã được trao đến các bạn sinh viên khó khăn đang theo học tại Đại học Đông Á trong chương trình “Xuân yêu thương”

Cũng trong chương trình, Đoàn trường đã ghi nhận nỗ lực, đóng góp và vinh danh các cá nhân sinh viên nhận giải thưởng Sao tháng Giêng, danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố và đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào Đoàn – Hội năm học 2016-2017.

Cũng trong chuỗi chương trình mang tên “Xuân yêu thương” 2018, chuyến xe mùa xuân của sinh viên khoa Tài chính – Kế toán Đại học Đông Á cũng đã mang 252 phần quà (trị giá 150 nghìn đồng/suất) đến với các em học sinh Trường tiểu học Bhalee (xã Bhalee huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam); 10 suất quà Tết gồm gạo và tiền mặt trao tặng các hộ dân nghèo, 5 phần quà cho học sinh nghèo trường dân tộc nội trú huyện Tây Giang. Bên cạnh đó là chương trình giao lưu văn hóa qua hình thức gói bánh truyền thống ngày Tết (gồm bánh chưng và bánh sừng trâu) và sinh hoạt văn nghệ đầy thú vị với người dân huyện Tây Giang tại làng văn hóa truyền thống CơTu.

Được biết, chuỗi chương trình hỗ trợ vé xe về Tết 2018 được thực hiện với nhiều hình thức gây quỹ đầy sáng tạo và trách nhiệm. Đây cũng là hoạt động thường niên và được các bạn sinh viên Đại học Đông Á khởi động từ nhiều tháng qua.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Đại học Đông Á: Mang “Xuân yêu thương” dành tặng sinh viên, học sinh khó khăn tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1628092115 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1628092115 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7
 
Khảo sát