Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình tri ân lên đến 4,5 tỷ

Diendandoanhnghiep.vn Hướng đến cột mốc phục vụ 4 triệu khách hàng, Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức triển khai Chương trình tri ân “Chào mừng 4 triệu khách hàng”.

Chương trình bắt đầu triển khai từ ngày 05/05/2021 đến ngày 30/09/2021, với hơn 400 giải thưởng “Vàng SJC 999.9” vô cùng hấp dẫn có tổng trị giá trên 4,5 tỷ đồng, dành cho tất cả khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam trên toàn quốc có Hợp đồng Bảo hiểm được phát hành trong thời gian khuyến mại trên và đáp ứng đầy đủ các điều kiện của chương trình.

Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình tri ân lên đến 4,5 tỷ

Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình tri ân lên đến 4,5 tỷ

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Suốt hành trình hơn 14 năm hoạt động với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực cải tiến, đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như mang đến những giá trị khác biệt cho khách hàng. Dự kiến sẽ chạm cột mốc phục vụ 4 triệu khách hàng và gia đình vào quý 3/2021..”

Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe toàn diện, Chương trình đặc biệt chào đón sự kiện quan trọng đầy ý nghĩa này không những thay lời tri ân của Dai-ichi Life Việt Nam mà còn thể hiện mong muốn tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều giá trị cộng thêm hấp dẫn - Lộc Vàng may mắn tốt đẹp…ông Trần Đình Quân nói thêm.

Được biết, đây là chương trình khuyến mại lần thứ ba trong năm 2021, ngay sau thành công của  hai  chương trình khuyến mại “Xuân An Khang” và “Khỏe để kết nối – Khỏe để yêu thương” với tổng giá trị quà tặng hơn 7,5 tỷ đồng. Trong năm 2020, Dai-ichi Life Việt Nam đã thực hiện 5 chương trình khuyến mại với tổng trị giá gần 32 tỷ đồng. 

 

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình tri ân lên đến 4,5 tỷ tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1631837841 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1631837841 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7