Dealtoday và những cú bắt tay mở rộng thị trường dịch vụ

Diendandoanhnghiep.vn Thích ứng với giai đoạn phát triển mạnh của thương mại điện tử, O2O (Online To Offline) mang đến giải pháp hữu hiệu cho ngành dịch vụ về cả độ nhận diện thương hiệu, đơn hàng và tối ưu vận hành.

>> Nâng cấp nền tảng, Dealtoday tung đại tiệc ưu đãi

 

Dealtoday giải pháp xúc tiến thương mại điện tử từ A-Z cho các doanh nghiệp dịch vụ

Đũa thần của ngành dịch vụ

Thương mại điện tử và kinh tế số đang ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Báo cáo e-Conomy SEA 2023 của Google, Temasek và Bain & Company về nền kinh tế số của Đông Nam Á năm 2023 (công bố hồi đầu tháng 11/2023) cho thấy, Việt Nam đứng thứ 3 khu vực Đông Nam Á về quy mô nền kinh tế số với tổng giá trị hàng hóa khoảng 30 tỷ USD.

Con số này dự báo sẽ tăng đến 43 tỷ USD vào năm 2025. Trong đó, thương mại điện tử đang chiếm vai trò chủ lực tạo ra giá trị kinh tế số năm 2023 với 16/30 tỷ USD. Và dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng hai con số trong những năm tới.

Bên cạnh đó, bán hàng đa kênh cũng duy trì vị trí đứng đầu trong xu hướng thương mại điện tử năm 2023. Khảo sát của Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công Thương cho thấy có khoảng 56% khách hàng sử dụng smartphone nghiên cứu về sản phẩm. Bên cạnh đó, 75% người dùng sử dụng nhiều kênh khác nhau như website, mạng xã hội, cửa hàng…để mua sắm. Và khoảng 73% tiếp cận đa kênh trong suốt hành trình trải nghiệm.

Theo Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số cũng cho biết, một trong những xu hướng nổi bật chính của thương mại điện tử là mua sắm trực tuyến, nhận tại cửa hàng. Đây là một trong những xu hướng mua sắm có những bùng nổ trong năm 2023 và được sự báo sẽ bùng nổ trong những năm tới. 

Cùng trong xu thế đó, nhiều chuyên gia cũng đưa ra nhận định xu thế tham khảo, mua dịch vụ online và trải nghiệm trực tiếp sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

Ưu điểm cho mô hình O2O (Online To Offline) là mô hình được các nhà bán lẻ sử dụng để thu hút khách hàng tiềm năng từ các kênh trực tuyến đến với cửa hàng, nơi cung cấp dịch vụ của mình. Đây là mô hình mà doanh nghiệp sẽ sử dụng các công cụ trực tuyến, các phương tiện khác để tiếp cận và từ đó tác động vào hành vi mua sắm của khách hàng để tăng trưởng doanh thu.

Hơn nữa, với bối cảnh ngành bán lẻ tiếp tục chuyển dịch trong thời kỳ "bình thường mới", điều các thương hiệu cần chính là sự thích nghi nhạy bén để sống còn và duy trì lợi thế cạnh tranh. Trải nghiệm khách hàng càng ngày càng đa dạng hướng doanh nghiệp đến mục tiêu đầu tư cho hành trình mua sắm riêng biệt theo hành vi tiêu dùng, từ đó thiết kế những điểm chạm đắt giá, "bủa vây" cảm tính lẫn lý tính để thuyết phục khách hàng ra quyết định.

Trải nghiệm mua sắm tiện lợi hơn với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn trên giao diện mới của Dealtoday

Tại Việt Nam, một trong những mô hình tiên phong O2O mảng dịch vụ có thể kể đến là Dealtoday.vn. Chào sân thị trường vào năm 2016, Dealtoday là nền tảng thương mại điện tử nằm trong top đầu tại Việt Nam, nổi tiếng với hệ thống sản phẩm, dịch vụ E-Gift, E-Voucher được khách hàng ưa chuộng. Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm dịch vụ E-Gift, E-Voucher, sắp tới Dealtoday sẽ cung cấp hệ thống  E-Ticket có khả năng kết nối du khách với các hoạt động trải nghiệm giải trí, du lịch tại các điểm đến tiện lợi, nhanh chóng qua các nền tảng ứng dụng di động và website.

Dealtoday đồng hành cùng các doanh nghiệp, hợp tác mở rộng thị trường, tăng doanh số, hỗ trợ chăm sóc 24/7, nâng cao trải nghiệm khách hàng, xây dựng chiến lược tiếp thị đa nền tảng, gắn kết khách hàng và doanh nghiệp để phát triển bền vững.

Không chỉ cung cấp các giải pháp xúc tiến hiệu quả, Dealtoday còn cung cấp các công cụ báo cáo, đo lường, giúp doanh nghiệp đánh giá hiệu quả chương trình, quản lý dữ liệu khách hàng hiệu quả.

Song song với đó khách hàng khi mua sắm trên “siêu thị dịch vụ” Dealtoday sẽ được hưởng đa lợi ích: tiết kiệm chi tiêu với ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày: flash sale, combo mua 1 tặng 1, deal đồng giá 9k… từ các thương hiệu và đối tác của Dealtoday. Đặc biệt, tất cả các dịch vụ từ ẩm thực, làm đẹp, giải trí, du lịch, … được tích hợp trên một giao diện tiện lợi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trải nghiệm mua hàng mọi lúc mọi nơi, sử dụng linh hoạt với một mã QR, cho tặng chuyển nhượng dễ dàng.

>> Dealtoday hợp tác toàn diện cùng VPBank: Kết nối công nghệ với trải nghiệm khách hàng

 Những cú bắt tay mở rộng thị trường dịch vụ 

Trong giai đoạn 2021-2023, Dealtoday đã bắt tay với nhiều thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực ẩm thực và giải trí. Tiêu biểu phải kế đến thương vụ giữa Dealtoday với VinWonders và Chay Hương Thiền.

Dealtoday bắt tay cùng VinWonder với kỳ vọng mở rộng thị trường giải trí du lịch Việt Nam

Cái bắt tay với VinWonders đã tạo “cú hích” trong thị trường giải trí du lịch. Ngay trong năm đầu tiên hợp tác, doanh thu VinWonders tăng 20%. Suốt 7 năm liền, doanh số từ Dealtoday chiếm tới 30% tổng doanh thu mỗi năm của VinWonders. Đến năm 2023, hai bên đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược toàn diện với kỳ vọng mở rộng thị trường hướng tới phát triển bền vững.

Chay Hương Thiền một nhà hàng chay còn xa lạ với khách hàng nhưng khi “gia nhập” nền tảng Dealtoday thì doanh thu trong đã tăng trưởng gấp đôi với 1000-2000 suất buffet bán ra mỗi tháng. Đến nay Chay Hương Thiền đã xây dựng được tập khách hàng phủ rộng, dần khẳng định được vị thế và trở thành thương hiệu ẩm thực chay được nhiều người yêu thích.

Có thể thấy, với O2O hay cụ thể hơn là Dealtoday, doanh nghiệp sẽ đón nhận những khách hàng mới, gắn kết với khách hàng thường xuyên mà không lo mất chi phí marketing, cũng không cần đầu tư về công nghệ, con người hay thuê các đơn vị khác, mà chỉ cần trả hoa hồng cho doanh số mà doanh nghiệp thu về. 

Dealtoday - Nền tảng TMĐT đa dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam kết nối nhà cung cấp với khách hàng bằng các sản phẩm như E-Voucher, E-Ticket, E-Gift và E-Coupon.

Các dịch vụ tại Dealtoday đa dạng trải rộng trên khắp các lĩnh vực: ẩm thực, giải trí, du lịch, sức khỏe, làm đẹp, quà tặng… đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Truy cập ngay: https://dealtoday.vn  để trải nghiệm mua sắm tiện ích, ưu đãi mỗi ngày.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Dealtoday và những cú bắt tay mở rộng thị trường dịch vụ tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1713573246 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1713573246 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10