FWD liên tục được vinh danh tại nhiều giải thưởng uy tín về nhân sự trong nước và quốc tế

Diendandoanhnghiep.vn FWD là Tập đoàn Bảo hiểm châu Á với khoảng 10 triệu khách hàng tại 10 thị trường, bao gồm một số thị trường bảo hiểm phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) vừa nhận được nhiều giải thưởng uy tín về nhân sự trong nước và quốc tế nhờ vào hệ giá trị cốt lõi 5C (Cam kết, Cải tiến, Chủ động, Cởi mở, Chăm sóc) cùng chính sách phát triển nhân sự bền vững, đề cao sự đa dạng và hoà nhập.

Ông Huỳnh Hữu Khang, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi liên tục nhận được nhiều giải thưởng danh giá về nhân sự trong năm 2022 khi FWD vẫn còn là một công ty tương đối trẻ. Đây là sự ghi nhận đầy ý nghĩa cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc tạo ra một môi trường làm việc nơi mỗi nhân viên đều cảm thấy được chăm sóc, được tin tưởng và được phát triển bản thân trên hành trình cùng nhau thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.”

FWD Việt Nam liên tục được vinh danh với nhiều giải thưởng uy tín về nhân sự trong nước và quốc tế

FWD Việt Nam liên tục được vinh danh với nhiều giải thưởng uy tín về nhân sự trong nước và quốc tế

Theo kết quả từ các cuộc khảo sát do Anphabe thực hiện, FWD cho thấy mức độ gắn kết cao của nhân viên, đồng thời là một trong những công ty có văn hóa làm việc chủ động và sáng tạo nhất tại Việt Nam cũng như trên quy mô toàn khu vực. Bên cạnh đó, những chương trình hỗ trợ phát triển nhân tài trẻ như Digital Graduate Program (Nhân tài trẻ Kỹ thuật số) hay Summer Interns (Thực tập sinh FWD) đã thu hút nhiều nhân sự trẻ tài năng cùng gia nhập và gắn bó với công ty, tạo nên một môi trường làm việc đa dạng và hòa nhập tại FWD.

Năm thứ 5 liên tiếp Bảo hiểm FWD nằm trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, xếp hạng 2 toàn ngành bảo hiểm năm 2022, theo kết quả khảo sát của Anphabe

Năm thứ 5 liên tiếp Bảo hiểm FWD nằm trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, xếp hạng 2 toàn ngành bảo hiểm năm 2022, theo kết quả khảo sát của Anphabe

FWD là Tập đoàn Bảo hiểm châu Á với khoảng 10 triệu khách hàng tại 10 thị trường, bao gồm một số thị trường bảo hiểm phát triển nhanh nhất trên thế giới. FWD Việt Nam được thành lập năm 2016 và là thành viên của Tập đoàn FWD. FWD tập trung vào việc xây dựng một hành trình tham gia bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, với các sản phẩm phù hợp và dễ hiểu, được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD cam kết thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

  • Năm thứ 5 liên tiếp nằm trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, xếp hạng 2 toàn ngành bảo hiểm năm 2022, theo kết quả khảo sát của Anphabe - đơn vị tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc Hạnh Phúc tại Việt Nam.
  • Top 15 Doanh nghiệp tiêu biểu có Nguồn Nhân lực Hạnh phúc năm 2022, theo kết quả khảo sát của Anphabe.
  • Top 50 Thương hiệu Nhà Tuyển dụng Hấp dẫn nhất với Sinh viên Việt Nam năm 2022, theo kết quả khảo sát của Anphabe.
  • Năm thứ 3 liên tiếp là “Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á” theo bình chọn của Tạp chí HR Asia.
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết FWD liên tục được vinh danh tại nhiều giải thưởng uy tín về nhân sự trong nước và quốc tế tại chuyên mục Doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1708478287 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1708478287 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10