Giải pháp bảo mật thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Diendandoanhnghiep.vn Đứng trước một thế giới phát triển như vũ bão, một hệ sinh thái khép kín không còn là một giải pháp đủ vững chắc và an toàn để các doanh nghiệp có thể vươn mình mạnh mẽ.

>> SMEs cần đầu tư toàn diện về chuyển đổi số

hg

Ông Đinh Trọng Du, Chuyên gia Giải pháp, Ngành hàng Thiết bị Di Động, Khối Khách hàng Doanh nghiệp, Samsung Việt Nam

Samsung Vina vừa ra mắt "Galaxy For Work" tại Hội thảo và Triển lãm An toàn không gian mạng Việt Nam 2024. “Galaxy For Work” là một hệ sinh thái mở bao gồm các thiết bị và giải pháp chuyên biệt, nhằm hướng đến tối ưu quy trình, tăng cường bảo mật và nâng cao năng suất cho các doanh nghiệp.

Trước đó, một khảo sát của Samsung Electronics và Tech Research Asia đối với 1.440 doanh nghiệp tại Đông Nam Á và Châu Đại Dương đã chỉ ra những bất cập mà doanh nghiệp có thể gặp phải trong quá trình tìm kiếm một giải pháp vừa bảo mật, vừa linh hoạt, nhưng vẫn đảm bảo thúc đẩy tiến trình số hóa và tối ưu hiệu suất.

Đứng trước một thế giới phát triển như vũ bão, một hệ sinh thái khép kín không còn là một giải pháp đủ vững chắc và an toàn để các doanh nghiệp có thể vươn mình mạnh mẽ. Chính vì vậy, Samsung đã phát triển "Galaxy For Work", hệ thống gồm những thiết bị và giải pháp chuyên biệt nhằm đem đến một hạ tầng công nghệ phù hợp dành cho các doanh nghiệp.

Ông Ian Chong, Giám đốc Khu vực kiêm Giám đốc ngành hàng Trải nghiệm Di động Doanh nghiệp khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương của Samsung cho biết: "Galaxy For Work của Samsung mang đến cho các doanh nghiệp một hệ sinh thái mở, gồm các giải pháp an toàn, linh hoạt được tối ưu cho từng nhu cầu riêng biệt, tạo ra không gian tự do và sự tự tin cần thiết để doanh nghiệp đứng vững trên thương trường cạnh tranh hiện nay."

Ông Đinh Trọng Du, Chuyên gia Giải pháp, Ngành hàng Thiết bị Di Động, Khối Khách hàng Doanh nghiệp, Samsung Việt Nam, phát biểu tại Hội thảo và Triển lãm An toàn không gian mạng Việt Nam 2024: "Samsung thấu hiểu những vấn đề mà các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt trong thời đại chuyển đổi số này. Do vậy, "Galaxy For Work" vừa là lời giải để hạn chế “thời gian chết” trong sản xuất, tránh sụt giảm doanh thu hay các chi phí cơ hội khác, vừa là minh chứng cho những nỗ lực của Samsung trong việc đồng hành cùng doanh nghiệp suốt thời gian qua.”

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật di động và số hóa, Samsung phát triển một hệ sinh thái mở dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau vào khả năng hợp tác. Sử dụng mã nguồn mở Android, hệ sinh thái Galaxy cho phép các nhà cung cấp, nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và nhà phát triển chung tay biến ý tưởng thành hiện thực; đồng thời cũng giúp các tên tuổi đầu ngành có thể hợp tác với nhau để nâng cao năng suất, củng cố hiệu quả hoạt động. 

Trái với định kiến thông thường, việc mở rộng hệ sinh thái không hề tạo lỗ hổng bảo mật mà còn giúp xây dựng một hệ thống bảo mật mạnh mẽ hơn, với nhiều giải pháp đa dạng hơn. Với mạng lưới hợp tác này, các doanh nghiệp có thể tập trung nguồn lực vào mục tiêu quan trọng thông qua Samsung Knox - một mô hình tổ chức hiệu quả và kết nối thiết bị liền mạch cùng với khả năng quản lý dễ dàng chỉ trong một giải pháp duy nhất, được các chính phủ trên toàn thế giới tin cậy.

Samsung liên tục cung cấp các giải pháp Galaxy đa năng thúc đẩy các doanh nghiệp dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu riêng.

Trong thời đại mới, khi công việc và đời sống cá nhân đan xen với nhau, thách thức lớn của doanh nghiệp là làm sao có thể đảm bảo an toàn dữ liệu, đồng thời vẫn tôn trọng quyền riêng tư của từng cá nhân. Samsung có thể giám sát công đoạn sản xuất của từng bộ phận, bắt đầu từ bộ vi xử lý. Ngay từ đầu, các tổ chức đã được bảo mật chặt chẽ, nhờ vào phần cứng bảo mật và phần mềm cô lập được tích hợp trên toàn bộ sản phẩm và chuỗi cung ứng của Samsung, mang đến trải nghiệm di động được bảo vệ ở mọi cấp độ, từ vi xử lý cho đến các ứng dụng. Có thể nói, đây là một chuỗi cung ứng được bảo mật chặt chẽ, giúp ngăn chặn hiệu quả các nỗ lực truy cập trái phép vào thiết bị Galaxy, từ đó mang đến cho người dùng một sản phẩm đáng tin cậy...

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Giải pháp bảo mật thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp tại chuyên mục Doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1720954131 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1720954131 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10