Go88 Shop và Top 3 game anime hay nhất 2024 cho Nintendo Switch

Diendandoanhnghiep.vn Anime là một trong những chủ đề yêu thích của những người đam mê đọc truyện tranh, xem phim và bao gồm cả game.

Vậy nên, nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình những tựa game anime hay, hấp dẫn trên nền tảng Nintendo Switch, đừng bỏ qua một số gợi ý sau đây của Go88 Shop nhé.

Dragon Ball FighterZ

 

Dragon Ball FighterZ là một trò chơi đối kháng dựa trên loạt truyện tranh và hoạt hình Dragon Ball của Akira Toriyama. Trò chơi chủ yếu tập trung vào các trận đấu 3v3 giữa các nhân vật trong vũ trụ Dragon Ball, với các kỹ năng đặc biệt, kết đội và phong cách chiến đấu đặc trưng của mỗi nhân vật. Đồng thời, Dragon Ball FighterZ cũng có một chế độ câu chuyện độc đáo, trong đó người chơi sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu mới với các nhân vật quen thuộc từ loạt phim Dragon Ball.

Về Gameplay của Dragon Ball FighterZ được xây dựng trên cơ sở hệ thống đối kháng 2D, với các cú đấm, đá và kỹ năng đặc biệt được thực hiện thông qua các nút và cử chỉ đặc biệt. Trò chơi có sự đa dạng về nhân vật, mỗi nhân vật có các kỹ năng và phong cách chiến đấu riêng biệt, từ những đòn tấn công mạnh mẽ đến các kỹ năng di chuyển nhanh. Các trận đấu trong Dragon Ball FighterZ thường rất nhanh nhẹn và kịch tính, đòi hỏi người chơi phản xạ nhanh và chiến thuật.

Pokémon Sword and Shield

 

Pokémon Sword and Shield là hai phiên bản của loạt trò chơi Pokémon, trong đó người chơi bước vào vùng Galar để trở thành một Huấn luyện viên Pokémon nổi tiếng. Trò chơi tập trung vào việc bắt và huấn luyện Pokémon, tham gia các trận đấu với Huấn luyện viên khác và khám phá thế giới Pokémon. Mục tiêu chính của người chơi là trở thành Pokémon Champion bằng cách chiến đấu và đánh bại các đối thủ mạnh nhất ở vùng Galar.

Gameplay của Pokémon Sword and Shield giữ nguyên cơ chế truyền thống của loạt trò chơi Pokémon, trong đó người chơi di chuyển qua các khu vực, bắt và huấn luyện Pokémon, và tham gia các trận đấu. Trò chơi có các yếu tố mới như Wild Area, một khu vực mở rộng lớn giữa các thành phố, cho phép người chơi gặp gỡ và bắt được nhiều loại Pokémon khác nhau. Đồng thời, các trận đấu Pokémon trong trò chơi vẫn tuân theo nguyên tắc lẻn đòn, với mục tiêu là đánh bại tất cả Pokémon của đối thủ.

Fire Emblem: Three Houses

Fire Emblem: Three Houses là một trò chơi nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh trong một trường đào tạo quân sự tên Garreg Mach Monastery và vùng Fódlan. Trong game người chơi đảm nhận vai trò của giáo viên và lãnh đạo một trong ba nhóm học sinh tại trường: Black Eagles, Blue Lions hoặc Golden Deer.

Trò chơi kết hợp giữa các yếu tố nhập vai, như giao tiếp với các nhân vật và xây dựng mối quan hệ, và yếu tố chiến thuật, với các trận đánh dựa trên lưới di chuyển và tấn công.

Ngoài ra, gameplay của Fire Emblem: Three Houses chia thành hai phần chính: phần trường đào tạo và phần trận đấu. Trong phần trường đào tạo, người chơi tương tác với các nhân vật khác tại trường, chọn lựa bài học để phát triển kỹ năng và tăng cường mối quan hệ. Phần trận đấu là nơi người chơi chiến đấu với đối thủ thông qua các trận đánh chiến thuật theo lượt, với mục tiêu đánh bại đối phương hoặc hoàn thành mục tiêu cụ thể.

Trên đây là một số gợi ý về game anime hấp dẫn từ nội dung, gameplay, đồ hoạ đang được yêu thích trên nền tảng Nintendo Switch. Qua đó bố mẹ có thể tham khảo để mang lại những giây phút giải trí, nhưng cũng góp phần giúp con biết cách tư duy, sáng tạo hơn khi chơi nhưng game trên. Theo dõi Go88 Shop để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về thế giới trò chơi nhé.

Shop Game Go88 – Phân phối game Nintendo, Ps4, Ps5

  • Địa chỉ: 18.03 – Orchid 1 – O1 – Hà Đô Centrosa. 118 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Số điện thoại: (+84) 333058045 ( Có Zalo, vui lòng liên hệ qua Zalo (2h chiều đến 5h chiều), Email (Online 24h), nhắn tin SMS (giờ hành chính), đừng gọi, xin cảm ơn)
  • Email: lienhe.admin@go88.com.vn
  • Website: https://go88.com.vn/
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Go88 Shop và Top 3 game anime hay nhất 2024 cho Nintendo Switch tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1718762700 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1718762700 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10