Hòa Bình bàn giao dự án The Peak Midtown đúng tiến độ

Diendandoanhnghiep.vn Sau hơn 2 năm thi công, công trình M8 - The Peak Midtown đã được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình bàn giao đúng tiến độ cho chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng để giao cho khách hàng mua nhà.

 The Peak Midtown tọa lạc tại vị trí đẹp nhất khu phức hợp Midtown của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Tại dự án này, Hòa Bình làm Tổng thầu thi công phần thô, hoàn thiện, nhôm kính và MEP với quy mô gồm 6 block cao từ 9 – 30 tầng.

 

Dự án The Peak Midtown

Dự án The Peak Midtown

Trong suốt thời gian thi công dự án thì cũng là thời điểm dịch bệnh Covid – 19 hoành hành, ngoài ra đặc thù công trình nằm trong khu vực dân cư hiện hữu, thời gian tổ chức thi công và đổ bê tông bắt buộc phải thực hiện trước 20 giờ. Ban chỉ huy công trình cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân Hòa Bình cùng các nhà thầu phụ, nhà cung cấp tham gia dự án đã luôn nỗ lực và hợp tác thiện chí đưa ra các giải pháp phù hợp đảm bảo công trình hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng như đã cam kết với chủ đầu tư và đạt thành tích 9,2 triệu giờ lao động an toàn. Đặc biệt, giờ giấc thi công, cảnh quan, vệ sinh công trường đều được Hòa Bình giám sát chặt chẽ, tránh ảnh hưởng đến cư dân xung quanh.

 Chia sẻ về niềm vui trong ngày bàn giao cho khách hàng, Ông Phạm Vũ Đình Phát – Quản lý xây dựng dự án The Peak Midtown cho biết “Tôi rất vui khi dự án được bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng, điều này cũng là minh chứng cho uy tín của Hòa Bình về chất lượng, tiến độ trong thi công xây dựng. Điều tôi ấn tượng ở Hòa Bình chính là mọi người có một kỷ luật rất tốt, và đặc biệt luôn phối hợp rất chặt chẽ với Chủ đầu tư để đưa ra những giải pháp tốt nhất giúp hoàn thiện các yêu cầu đề ra.” 

CBCNV Hòa Bình tại công trình M8

CBCNV Hòa Bình tại công trình

Anh Tân, chị Phương – khách hàng mua căn hộ The Peak Mid Town cũng chia sẻ“Chúng tôi đi xem nhiều nơi, nhưng sau quyết định chọn The Peak Midtown vì ở đây không gian rất thoáng, tầng cao vừa phải, tầng hầm cũng khá ấn tượng. Và một trong những lý do khiến chúng tôi càng yên tâm khi căn hộ ở đây, chính là được biết Hòa Bình là nhà thầu xây dựng – một công ty uy tín về xây dựng ở Việt Nam”.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Hòa Bình bàn giao dự án The Peak Midtown đúng tiến độ tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1638833742 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1638833742 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7