Hoa Hậu Hàn Quốc 2017 – khách hàng trung thành của Yakson Beauty

Diendandoanhnghiep.vn Seo Jae Won, Hoa hậu Hàn Quốc 2017 cùng với Á hậu Lee Han Na và Jung Dah Hee đã tham gia sự kiện khai trương Trung tâm Yakson Beauty đầu tiên tại Tp. HCM. Đồng thời cũng là trung tâm Yakson Beauty thứ 6 tại Việt Nam.

Tiếp nối thành công của chuỗi trung tâm trị liệu thẩm mỹ Yakson Beauty tại Hà Nội, ngày 06/01/2017, Yakson Việt nam đã chính thức khai trương trung tâm Yakson Beauty  đầu tiên tại Tp. HCM tại địa chỉ tầng 12, số 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, Tp.HCM. Đây là trung tâm Yakson Beauty thứ 6 tại Việt Nam.

Seo Jae Won, Hoa hậu Hàn Quốc 2017 cùng với Á hậu Lee Han Na và Jung Dah Hee tại sự kiện.

Seo Jae Won, Hoa hậu Hàn Quốc 2017 cùng với Á hậu Lee Han Na và Jung Dah Hee tại sự kiện.

Lễ khai trương trung tâm Yakson Beauty Tp. HCM được tổ chức tại khách sạn Caravelle Sài Gòn. Đặc biệt, sự kiện này có sự xuất hiện của bộ 3 Hoa hậu Hàn Quốc 2017 gồm Hoa hậu Seo Jae Won, Á hậu Lee Han Na và Á hậu Jung Dah Hee. 3 người đẹp đều là khách hàng trung thành của Yakson Beauty Hàn Quốc và tham gia sự kiện trong sứ mệnh lan tỏa vẻ đẹp tự nhiên của Yakson Beauty đến với khách hàng trên toàn cầu.

Ông Lee Byung – Chulp/Chủ tịch Yakson Myungga Hàn Quốc và ông Nguyễn Ngọc Thủy Chủ tịch HĐQT Yakson Beauty cùng các Hoa Hậu xứ Hàn cắt bang khai trương Trung tâm Yakson Beautyp/đầu tiên tại Tp. HCM

Ông Lee Byung – Chul Chủ tịch Yakson Myungga Hàn Quốc và ông Nguyễn Ngọc Thủy Chủ tịch HĐQT Yakson Beauty cùng các Hoa Hậu xứ Hàn cắt bang khai trương Trung tâm Yakson Beauty đầu tiên tại Tp. HCM

Bắt nguồn từ phương pháp làm đẹp cổ truyền của Hàn Quốc, được ông Lee Byung Chul - chủ tịch, người sáng lập Yakson Myungga Hàn Quốc nâng tầm và phát triển từ năm 1979, Golki là liệu pháp làm đẹp tự nhiên tiêu biểu nhất của Hàn Quốc và đã được đón nhận tại nhiều quốc gia phát triển trên toàn thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Philippines.

Với khả năng tạo hình khuôn mặt và cơ thể chỉ bằng đôi bàn tay, Golki đã đưa Yakson Beauty trở thành hệ thống viện trị liệu thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực làm đẹp tự nhiên. Cơ sở khoa học của Golki đã được các nhà khoa học chứng minh bằng nhiều công trình nghiên cứu tại Đức, Hàn Quốc…khi tác động đúng cách và thường xuyên vào xương, cơ năng biến thành hiệu ứng áp điện, giải phóng mô cơ, tăng sinh collagen, khoáng chất, lưu thông tuần hoàn máu… giúp thay đổi hình dáng, kích thước khuôn mặt hoặc cơ thể đồng thời với việc tăng cường sức khỏe, giúp cho tinh thần sảng khoái.

Ông Lee Byung – Chulp/Chủ tịch Yakson Myungga Hàn Quốc thực hiện liệu pháp Golki tại sự kiện

Ông Lee Byung – Chul Chủ tịch Yakson Myungga Hàn Quốc thực hiện liệu pháp Golki tại sự kiện

Dù mới đặt chân tới Việt Nam từ tháng 05/2017, Yakson Beauty và liệu pháp Golki đã nhanh chóng nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng. Cho đến nay, 05 trung tâm của Yakson Beauty tại Hà Nội đã tiếp đón hơn 50.000 khách hàng tới tham quan và trải nghiệm, trong đó phải kể đến rất nhiều các vị khách hàng nổi tiếng như  hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa Hậu thân thiện Dương Thùy Linh, ca sĩ Hariwon, á hậu Huyền My, NSND Lê Khanh, diễn viên Việt Anh, hay quán quân The Face Vietnam Phí Phương Anh.

Phát biểu tại Lễ khai trương Yakson Beauty Tp. HCM, ông Nguyễn Ngọc Thủy, Chủ tịch HĐQT Yakson Beauty chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng rằng Yakson Beauty sẽ tạo ra một thói quen mới về làm đẹp một cách lành mạnh, an toàn và lấy sức khỏe làm trọng tâm để gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên lâu dài, bền vững. Chúng tôi cũng tin rằng, bất kỳ ai khi đã có những trải nghiệm đầy đủ với Yakson, với Golki đều sẽ bị thuyết phục và cùng hiểu khái niệm đẹp tự nhiên là vẻ đẹp đến từ khuôn mặt hài hòa, thân hình cân đối với thể chất khỏe mạnh và thần khí tinh anh! Đó là lý do vì sao chúng tôi chọn thông điệp “Đẹp tự nhiên – Ngời khí chất” cho phụ nữ Việt Nam.

Sự kiện Yakson Beauty Hàn Quốc khai trương thêm cơ sở tại TP Hồ Chí Minh đã đánh dấu thêm một bước phát triển giữa Tập đoàn Egroup và Học viện thẩm mỹ Yakson Beauty Hàn Quốc trong việc hiện thực hóa giấc mơ về một cơ thể đẹp tự nhiên, thần khí tinh anh mà không đụng dao kéo bằng liệu pháp Golki tại Yakson Beauty.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Hoa Hậu Hàn Quốc 2017 – khách hàng trung thành của Yakson Beauty tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1627263729 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1627263729 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7