Hoạt động Dự án SFV - Export năm 2023

Diendandoanhnghiep.vn Trong năm 2023 dự án SFV - Export sẽ tiếp tục các đầu mục hoạt động đã triển khai năm 2022 và mở rộng một số hoạt động mới.

>> Doanh nghiệp nông nghiệp Việt và lợi thế rộng đường vào Châu Âu

Cụ thể như sau:

Tổ chức đoàn doanh nghiệp ngành rau quả gia vị tham gia hội chợ thực phẩm đồ uống quốc tế Anuga 2023 tại Cologne, CHLB Đức.

Hội chợ Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Anuga được tổ chức 2 năm 1 lần tại Koelnmesse, Cologne, CHLB Đức sẽ diễn ra từ ngày 7.10.2023 đến 11.10.2023.

Đây là một trong những hội chợ lớn nhất và uy tín hàng đầu thế giới về lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Với tổng diện tích mặt bằng là 284.000 m2, mỗi kỳ Hội chợ thu hút khoảng 7.500 doanh nghiệp tham gia trưng bày từ hơn 100 nước trên thế giới tham gia, đón trên 165.000 lượt khách đến từ gần 200 quốc gia trên thế giới tới tham quan và làm việc tại Hội chợ.

 Đoàn doanh nghiệp của dự án SFV - Export sẽ có gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm của mình tại hội chợ. Đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp tham gia dự án gặp gỡ  nhiều doanh nghiệp nhập khẩu nông sản, rau quả gia vị,  các nhà phân phối tại tại thị trường EU.

Ra mắt nền tảng kỹ thuật số và tổ chức hội chợ ảo kết nối doanh nghiệp xuất khẩu rau quả gia vị Việt Nam với các nhà nhập khẩu và phân phối EU.

Dự án xây dựng và vận hành một nền tảng số tiên tiến nhằm cung cấp đầy đủ, thường xuyên thông tin thị trường cập nhật, tạo cơ hội để doanh nghiệp Viêt Nam kết nối với khách hàng Châu Âu. Đồng thời, Dự án cũng đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số trong quản lý chuỗi cung ứng, quản trị doanh nghiệp, marketing, thương mại. 

Xây dựng, phổ biến và cập nhật thường xuyên các bản tin thị trường, triển vọng thị trường EU.

Dự án tiếp tục thực hiện các bản tin hàng tháng cung cấp cho doanh nghiệp các nội dung liên quan đến thị trường rau quả và gia vị EU như tổng quan thị trường rau quả, gia vị, xu hướng tiêu dùng, các quy định và yêu cầu của thị trường EU.

Tiếp tục các hoạt động tư vấn chuyên sâu nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đạt được các tiêu chuẩn BRC, IFS và Fairtrade

Tổ chức hội thảo, diễn đàn hỗ trợ các hiệp hội doanh nghiệp nông nghiệp áp dụng mô hình hành động trong việc giúp các DDVVN có tiềm năng xuất khẩu vào thị trường EU, phát triển thị trường ngành rau quả và gia vị.

Tổ chức khóa đào tạo về tiếp cận thị trường, marketing và nâng cao nhận thức của doanh nghiệp về áp dụng các tiêu chuẩn BRC, IFS và Fairtrade.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Hoạt động Dự án SFV - Export năm 2023 tại chuyên mục Doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1720956502 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1720956502 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10