KTG Energy hợp tác cùng Longi đảm bảo nguồn cung ứng Pin NLMT tại Việt Nam

Diendandoanhnghiep.vn Thỏa thuận hợp tác phân phối giữa KTG Energy & Longi đã được ký kết, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của cả hai bên trong lĩnh vực phân phối Pin NLMT tại Việt Nam.

Tại buổi ký kết này KTG Energy và Longi rất vinh dự khi được tham gia diễn đàn và vô cùng tự hào khi việc ký kết hợp tác được sự chứng kiến của các đơn vị ban ngành và hơn 200 khách mời tham dự Diễn đàn.

Ông Đặng Trọng Ngôn - Chủ tịch Tập Đoàn KTG phát biểu: “Lễ ký kết này đánh dấu một bước phát triển mới của KTG Energy trong lĩnh vực phân phối vật tư năng lượng mặt trời (NLMT) và chúng tôi vô cùng tự hào khi được ký kết hợp tác cùng Longi hãng sản xuất Pin NLMT số 1 thế giới được tổ chức tài chính Bloomberg bình chọn và được đánh giá - AAA về nhà sản xuất tấm pin NLMT.

Sự hợp tác đầy ý nghĩa này sẽ đóng góp lớn cho chiến lược điện năng lượng tái tạo tại Việt Nam và giúp tất cả các nhà đầu tư, nhà thầu EPC và tất cả các khách hàng có thể tiếp cận được với các sản phẩm, thiết bị chất lượng, nâng cao hiệu suất phát điện và hiệu quả đầu tư dự án.”

Ông Đặng Trọng Ngôn Chủ Tịch Tập Đoàn KTG

Ông Đặng Trọng Ngôn - Chủ tịch Tập đoàn KTG

Cụ thể sau lễ ký kết hợp tác này, KTG Energy sẽ chính thức trở thành nhà phân phối chính hãng tất cả các dòng sản phẩm pin NLMT của Longi tại Việt Nam và đồng thời được tiếp cận các công nghệ và sản phẩm mới nhất của Longi trong thời gian sắp tới.

KTG là một tập đoàn có 26 năm kinh nghiệm trong nghành điện với 2 thương hiệu điện AC và Comet trong lĩnh vực điện dân dụng, gia dụng với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước và thông qua việc hợp tác này KTG Energy có thể tự tin tận dung lợi thế từ tập đoàn KTG để phân phối các sản phẩm Pin NLMT chất lượng cũng như đảm bảo nguồn cung ứng Pin NLMT tại Việt Nam trong tương lai.

Đặc biệt KTG Energy cũng đang tìm kiếm các nhà thầu EPC uy tín để hợp tác và cam kết đảm bảo số lượng nguyên vật liệu tồn kho, cung cấp nhanh các sản phẩm chính hãng và hỗ trợ tài chính để giúp các nhà thầu, nhà đầu tư hoàn thành dự án đúng tiến độ.

Ông Phan Thành Trung - Giám đốc KTG Energy cho biết: “Buổi ký kết là một bước tiến quan trọng để KTG Energy và Longi có thể có thể cùng nhau phát huy thế mạnh và vị thế của cả hai trong những năm sắp tới và đồng thời cũng đem lại một luồng gió mới cho thị trường Pin NLMT Việt Nam".

Bà Vũ Thị Thanh Vân Đại Diện Longi và Ông Phan Thành Trung Giám Đốc KTG Energy Ký kết hợp tác

Bà Vũ Thị Thanh Vân - Đại diện Longi và ông Phan Thành Trung - Giám đốc KTG Energy Ký kết hợp tác

Cũng trên nền tảng mối quan hệ hợp tác song phương đã được ký kết và bà Vũ Thị Thanh Vân đại diện cho nhà sản xuất Longi cho hay: “Chúng tôi tin tưởng vào tiềm lực tài chính cũng như mạng lưới phân phối của KTG nên đã quyết định hợp tác cùng nhau và bà cũng tin rằng việc ký kết lần này sẽ là cơ sở để Longi và KTG Energy tiếp tục mở rộng hoạt động phân phối Pin NLMT tại Việt Nam, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành cùng phát triển. Longi cũng cam kết tạo điều kiện cho KTG Energy tiếp cận và phân phối các sản phẩm Pin NLMT thế hệ mới nhất của Longi một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu nhất”.

Như vậy, có thể khẳng định, việc hợp tác giữa KTG Energy và Longi dựa trên những lợi thế riêng có của mỗi doanh nghiệp, nhằm tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế cạnh tranh tại thị trường Pin NLMT Việt Nam. Đây là bước đi vững chắc trong việc chủ động tìm kiếm giải pháp cung ứng nguyên vật liệu NLMT nhằm ổn định thị Trường của KTG Energy trong những năm sắp tới.

Công ty cổ phần KTG Energy

Trụ sở: 14B kỳ Đồng, P9, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 028 77700567

Email: info@ktgenergy.com

Website: https://ktgenergy.com

  

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết KTG Energy hợp tác cùng Longi đảm bảo nguồn cung ứng Pin NLMT tại Việt Nam tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1624097453 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1624097453 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7