Ngân hàng nào đang mạnh tay giảm lãi suất cho vay?

Diendandoanhnghiep.vn Từ đầu năm 2023 đến nay, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) đã 4 lần giảm lãi suất cho vay, với các mức giảm từ 0,5 – 3,5% tùy theo điều kiện khoản vay, điều kiện khách hàng.

>> VIB ký hợp đồng vay mới với IFC, nâng tổng hạn mức tín dụng lên 450 triệu USD

VIB đã 4 lần giảm lãi cho vay

VIB đã 4 lần giảm lãi cho vay

Trong đó, lãi suất cho vay bổ sung vốn lưu động cho khách hàng kinh doanh có mức giảm mạnh nhất. Sau các đợt giảm từ đầu năm đến nay, mức lãi suất cho vay kinh doanh tại ngân hàng hiện chỉ từ 8%/năm đối với khách hàng cá nhân hoặc chủ doanh nghiệp siêu nhỏ, thường xuyên giao dịch tại VIB. Mới đây, ngân hàng quyết định giảm thêm đến 1% cho khách hàng có khoản vay từ ngày 15/06 đến 31/07/2023, áp dụng đồng thời với các chương trình giảm lãi suất khác của VIB. Như vậy, khách hàng vay  kinh doanh tại VIB trong thời gian này có thể được hưởng mức lãi suất chỉ từ 7%/năm. Đại diện VIB đánh giá, đây là mức lãi suất rất cạnh tranh trên thị trường. Ngân hàng cũng thực hiện giảm lãi cho cả khách hàng mới và khách hàng có khoản vay hiện hữu.

Đối với khách hàng vay mua bất động sản, ngân hàng đang áp dụng giảm thêm 0,5% cho các khoản giải ngân mới từ ngày 15/06 đến 31/07/2023. Đặc biệt, khách hàng vay có thể hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 6%/năm. VIB cũng áp dụng giảm lãi suất dành cho các khách hàng có khoản vay hiện hữu thỏa một số tiêu chí.

Không chỉ giảm lãi suất cho vay, ngân hàng không ngừng cải tiến quy trình, giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng, dễ dàng hơn. Đơn cử như khi vay bổ sung vốn lưu động, khách hàng có thể được duyệt vay lên đến 15 tỷ đồng, thời gian cấp vốn lưu động đến 24 tháng với quy trình thẩm định và xét duyệt nhanh chóng. Khách hàng có thể chứng minh năng lực bằng kế hoạch kinh doanh, bộ chứng từ đơn giản và kinh nghiệm của chủ hộ kinh doanh.

Song song đó, ngân hàng hiện đang triển khai nhiều giải pháp tài chính tổng thể giúp khách hàng vận hành kinh doanh hiệu quả, tối ưu chi phí hoạt động. Gói tài khoản iBusiness dành cho cá nhân kinh doanh và chủ doanh nghiệp siêu nhỏ với các ưu đãi đặc quyền về miễn phí giao dịch, giảm lãi suất đến 2% khi vay vốn cùng bộ công cụ tài khoản số đẹp, giải pháp thanh toán QR giúp khách hàng quản lý công việc kinh doanh hiệu quả. Khách hàng còn có cơ hội được tặng đến 6 triệu đồng khi tham gia gói tài khoản iBusiness và giao dịch tại VIB từ nay đến hết 31/08/2023.

Với việc giảm lãi suất cho vay cùng nhiều giải pháp tài chính tổng thể, VIB mong muốn đồng hành cùng khách hàng tiếp cận nguồn vốn với chi phí hợp lý, phục vụ cho các kế hoạch sản xuất và kinh doanh sắp tới.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Ngân hàng nào đang mạnh tay giảm lãi suất cho vay? tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1718329695 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1718329695 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10