Ngân hàng số dành cho doanh nghiệp VCB DigiBiz cập nhật tính năng mới

Diendandoanhnghiep.vn Vietcombank cải tiến các tính năng mới trên phiên bản Website và phiên bản ứng dụng của dịch vụ Ngân hàng số dành cho doanh nghiệp VCB DigiBiz.

>> Vietcombank 2022: 3 định hướng lớn song hành cùng 3 đảm bảo
>> 
Vietcombank thực hiện thành công “đa mục tiêu”, nộp ngân sách nhà nước gần 11 nghìn tỷ đồng

Với mong muốn mang lại những tiện ích tối ưu, hiện đại và thuận tiện cho khách hàng, Vietcombank đã phát triển và cải tiến các tính năng mới trên phiên bản Website và phiên bản Ứng dụng của dịch vụ Ngân hàng số dành cho doanh nghiệp VCB DigiBiz.

Thứ nhất, bổ sung nhóm tính năng “Tiện ích Thẻ” dành cho Mã quản trị

Cho phép Mã quản trị là chủ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Công ty thực hiện kích hoạt, khóa, mở khóa thẻ, đăng ký và hủy đăng ký sử dụng thẻ trên Internet.

Thứ hai, thanh toán sao kê thẻ với các tính năng linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp

Chủ thẻ tín dụng Công ty có thể thực hiện thanh toán sao kê thẻ với các lựa chọn phù hợp, bao gồm: Thanh toán số tiền tối thiểu, thanh toán số tiền sao kê, thanh toán dư nợ cần thanh toán và thanh toán số tiền bất kỳ theo nhu cầu của khách hàng trên VCB DigiBiz.

>> Vietcombank tăng hạn mức chuyển tiền online trên VCB Digibank lên đến 10 tỷ đồng/giao dịch
>> 
Vietcombank miễn phí toàn bộ phí chuyển tiền và phí duy trì trên VCB DIGIBANK

Thứ ba, nâng cấp và điều chỉnh các tính năng chính: Chức năng Danh sách tài khoản/thẻ; Mẫu sao kê lịch sử tài khoản thanh toán và chức năng “Dùng thử”.

VCB DigiBiz là dịch vụ ngân hàng số hoàn toàn mới dành cho doanh nghiệp SME, giúp doanh nghiệp có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng (app) VCB DigiBiz trên các chợ ứng dụng hoặc trên website của Vietcombank. Khách hàng chỉ cần sử dụng 1 tên truy cập, 1 mật khẩu để sử dụng dịch vụ trên các kênh với 1 hạn mức giao dịch thống nhất. Giao diện VCB DigiBiz được thiết kế hiện đại, mang tới những trải nghiệm đơn giản và mới lạ.

Để đăng ký dịch vụ, khách hàng có thể đến một trong gần 600 điểm giao dịch bất kỳ của Vietcombank trên toàn quốc. Nếu đang sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến dành cho doanh nghiệp (VCB-iB@nking), khách hàng có thể đăng ký chuyển đổi sang VCB DigiBiz hoàn toàn online bằng cách: Đăng nhập VCB-iB@nking >> Quản trị khác >> Đăng ký dịch vụ VCB DigiBiz.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Ngân hàng số dành cho doanh nghiệp VCB DigiBiz cập nhật tính năng mới tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1664074396 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1664074396 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7