Nhà máy Lọc dầu Dung Quất có phòng “Không gian sáng tạo”

Diendandoanhnghiep.vn Công ty CP Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) vừa khánh thành phòng “Không gian sáng tạo” trong khuôn viên Nhà máy Lọc dầu Dung Quất. Đây là nơi để họp nhóm, trao đổi ý tưởng và nghỉ ngơi, thư giãn.

Lãnh đạo Petrovietnam và lãnh đạo BSR cắt băng khánh thành phòng không gian sáng tạo tại NMLD Dung Quất.

Lãnh đạo Petrovietnam và lãnh đạo BSR cắt băng khánh thành phòng không gian sáng tạo tại NMLD Dung Quất.

Phòng Không gian sáng tạo nằm tại tòa nhà A1 của Khu hành chính NMLD Dung Quất, được thiết kế, xây dựng nhằm tạo không gian để CBCNV gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, thư giãn và hội họp… Với diện tích 157,5m2, phòng được thiết kế với không gian mở, 3 mặt được xây dựng với nhiều cửa kính, tạo không gian thoáng đãng; các cửa kính hướng góc nhìn ra khuôn viên với nhiều cây xanh, tạo cảm giác thư giãn và thân thiện với thiên nhiên. Phòng còn được trang bị các thiết bị hiện đại như tivi thông minh, có thể trình chiếu và viết; bàn làm việc dài dùng để họp nhóm và trao đổi ý tưởng; bàn ghế sofa để CBCNV nghỉ ngơi, thư giãn và quầy pha chế mini để pha cà phê, trà…

Ông Bùi Ngọc Dương - Tổng Giám đốc BSR phát biểu chia sẻ về phòng Không gian sáng tạo.

Ông Bùi Ngọc Dương - Tổng Giám đốc BSR phát biểu chia sẻ về phòng Không gian sáng tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Ngọc Dương - Tổng Giám đốc BSR cho biết, nhiều năm qua, phong trào sáng kiến, cải tiến do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phát động; BSR vinh dự nằm trong Top những đơn vị đi đầu trong các phong trào ấy. Qua đó, các sáng kiến, cải tiến của CBCNV đã đóng góp rất lớn vào sự thành công của BSR và Tập đoàn. Đây sẽ là tiền đề để BSR hình thành cách vận hành Công ty trong giai đoạn mới.

“Phòng Không gian sáng tạo sẽ là một phòng quan trọng, là “căn cứ” để CBCNV phát huy tính sáng tạo, trình bày những ý tưởng, đóng góp vào các hoạt động của Công ty; đặc biệt là các phong trào sáng kiến, cải tiến, đóng góp ý kiến, khơi dậy tính sáng tạo của CBCNV, góp phần đưa BSR phát triển, thực hiện các đề án, kế hoạch của Công ty trong giai đoạn tới”, Tổng Giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương phát biểu.

Cũng tại buổi lễ, ông Bùi Minh Tiến - Thành viên HĐTV Petrovietnam đánh giá cao các phong trào sáng kiến, cải tiến của BSR. Thành viên HĐTV Petrovietnam cũng gửi lời chúc mừng và chúc BSR sẽ có thêm nhiều ý tưởng, sáng kiến, cải tiến,… nhằm đóng góp tích cực vào sự phát triển của BSR trong giai đoạn tiếp theo.

Lãnh đạo Petrovietnam và lãnh đạo BSR đã cắt băng khánh thành, khai trương căn phòng Không gian sáng tạo. Các đại biểu tham dự cũng tham quan phòng và trải nghiệm các thiết bị tại phòng sáng tạo.

Phòng Không gian sáng tạo do KTS Phạm Trường Hải - Văn phòng Hội đồng Quản trị Công ty lên ý tưởng và thiết kế. Lấy ý tưởng là giọt dầu, KTS Phạm Trường Hải đã khéo léo thiết kế căn phòng với lối kiến trúc phổ theo hình giọt dầu dựa trên Bộ nhận diện thương hiệu BSR, tạo nét kiến trúc mới lạ và mang ý nghĩa độc đáo.

Phòng Không gian sáng tạo được tác giả thiết kế lấy ý tưởng từ giọt dầu, trong logo của BSR.

Phòng Không gian sáng tạo được tác giả thiết kế lấy ý tưởng từ giọt dầu, trong logo của BSR.

Phòng có diện tích 157,5m2, với 3 mặt kính hướng ra khuôn viên cây xanh của nhà máy.

Phòng có diện tích 157,5m2, với 3 mặt kính hướng ra khuôn viên cây xanh của nhà máy.

“Tôi đã thiết kế phòng sáng tạo với lối kiến trúc được lấy ý tưởng từ giọt dầu, nằm trong nhận diện thương hiệu BSR. Với mong muốn CBCNV sẽ có một không gian mở, thoáng đãng để thư giãn và phát huy tính sáng tạo trong công việc. Bao quanh căn phòng là các ô cửa kính lớn, giúp mọi người có thể nhìn ra khuôn viên cây xanh bên ngoài, qua đó có thể hòa mình cùng thiên nhiên. Hy vọng, căn phòng sẽ là nơi giúp các đồng nghiệp có thể thư giãn sau giờ làm việc, thỏa sức sáng tạo và phát huy tài năng, tăng công suất để góp phần cống hiến cho Công ty phát triển hơn nữa”, KTS Phạm Trường Hải chia sẻ.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Nhà máy Lọc dầu Dung Quất có phòng “Không gian sáng tạo” tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1709586150 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1709586150 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10