Nhiều tiện lợi khi sử dụng tài khoản thấu chi HDBank trên VNPT Money

Diendandoanhnghiep.vn Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn và tiện ích hơn, mới đây VNPT Money đã hợp tác cùng ngân hàng HDBank ra mắt sản phẩm vay thấu chi HDBank ngay trên ứng dụng VNPT Money.

>> Chạm VNPT Money “See” hè dễ dàng và trọn vẹn

Với sản phẩm vay thấu chi khách hàng được cấp hạn mức tiêu dùng đến 10 triệu đồng để thanh toán hóa đơn các dịch vụ thiết yếu hàng tháng.

Điều đặc biệt hấp dẫn đối với khách hàng ở sản phẩm vay thấu chi là sự dễ dàng và nhanh chóng khi tiếp cận với sản phẩm. Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng VNPT Money, đăng ký sử dụng sản phẩm sau đó thực hiện ký hợp đồng online với HDBank và được mở tài khoản thanh toán có hạn mức tiêu dùng lên đến 10 triệu đồng. Tài khoản này dùng để thanh toán hóa đơn điện, nước, nạp điện thoại, điện thoại trả sau và các dịch vụ khác được bổ sung theo từng thời kỳ.

Tài khoản thấu chi HDBank trên VNPT Money chỉ cần được phê duyệt một lần duy nhất và khách hàng có thể chi tiêu cả năm, chủ động hoàn trả gốc bất kỳ lúc nào. Sản phẩm tiện lợi này hiện đang dành cho các khách hàng sử dụng tài khoản Mobile Money.

Nhân sự kiện ra mắt sản phẩm vay thấu chi HDBank, chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang tên “Thấu chi tức thì – Hoàn tiền hết ý” đang được triển khai dành cho khách hàng trên cả nước.

Trong thời gian từ 07/08/2023 đến 31/10/2023, khách hàng đăng ký sản phẩm Vay thấu chi của HDBank lần đầu trên ứng dụng VNPT Money và được phê duyệt cấp hạn mức thấu chi thành công sẽ được ưu đãi hoàn tiền khi thanh toán dịch vụ trên ứng dụng VNPT Money với tổng giá trị hoàn tiền tối đa là 100.000đ, bao gồm:

- Thanh toán Điện: Hoàn tiền 50.000đ, áp dụng khi thanh toán hoá đơn Điện tối thiểu 500.000đ.

-  Thanh toán Nước: Hoàn tiền 20.000đ, áp dụng khi thanh toán hoá đơn Nước tối thiểu 100.000đ.

-  Nạp điện thoại VinaPhone: Hoàn tiền 10.000đ, áp dụng khi nạp điện thoại mệnh giá tối thiểu 100.000đ.

-  Thanh toán di động trả sau VinaPhone: Hoàn tiền 20.000đ, áp dụng khi thanh toán hoá đơn di động trả sau VinaPhone tối thiểu 100.000đ.

>> Mua sắm tiết kiệm - Trải nghiệm dễ dàng với Tiki trên VNPT Money

Hướng dẫn đăng ký sản phẩm Vay thấu chi HDBank trên ứng dụng VNPT Money:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VNPT Money

Bước 2: Từ màn hình trang chủ chọn mục “Dịch vụ khác”

Bước 3: Trong mục “Tài chính – Bảo hiểm”, chọn “Vay tiêu dùng”

-    Chọn sản phẩm “Vay thấu chi” của HDBank

-    Đồng ý Điều kiện & Điều khoản đăng ký và cung cấp thông tin theo yêu cầu của sản phẩm

-    Ký Hợp đồng với HDBank và được mở Tài khoản thanh toán gắn hạn mức thấu chi để tiêu dùng (Tài khoản thấu chi HDBank).

Từ khóa
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Nhiều tiện lợi khi sử dụng tài khoản thấu chi HDBank trên VNPT Money tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1713571692 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1713571692 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10